Youtube trả tiền như thế nào? Cách tính tiền trên Youtube

Mục lục

Youtube trả tiền như thế nào? Bạn đang hướng mục tiêu đến sản xuất video trên Youtube, sau đó kiếm tiền từ những quảng cáo hiện thị trên kênh của mình. Bây giờ, thông tin mà các bạn quan tâm đấy chính là việc: Youtube tính tiền quảng cáo như thế nào? Bài viết này, Kol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Youtube trả tiền như thế nào? Cách tính tiền trên Youtube. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Youtube trả tiền như thế nào?

Youtube trả tiền như thế nào
Youtube trả tiền như thế nào?

Cung cấp thông tin thuế (không bắt buộc ở tất cả các vị trí)

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, chúng tôi có thể bắt buộc phải thu thập thông tin có liên quan đến thuế. Để biết thêm thông tin, hãy xem cách gửi thông tin thuế của bạn cho Google.

Xác nhận thông tin cá nhân của bạn

Vì chúng tôi sẽ gửi Mã số nhận dạng cá nhân (PIN) (được miêu tả bên dưới) đến địa chỉ nhận thư trong tài khoản của bạn, nên bạn cần phải xác nhận rằng địa chỉ thanh toán  tên người nhận thanh toán là chuẩn xác. Nếu cần sửa thông tin, thì bạn sẽ làm theo các hướng dẫn này để thay đổi tên người nhận thanh toán hoặc thay đổi địa chỉ thanh toán.

Xác minh danh tính (không bắt buộc ở toàn bộ các vị trí)

Tùy thuộc theo vị trí của bạn, chúng tôi có thể cần xác minh danh tính của bạn bằng việc dùng thông tin như tên, địa chỉ hoặc ngày sinh. Nếu nhận được yêu cầu này, thì bình thườngbạn sẽ không phải xác minh địa chỉ khi mà đã xác minh thành công danh tính của mình.

Xác minh địa chỉ

Khi thu nhập của bạn đạt đến ngưỡng xác minh địa chỉ, chúng tôi sẽ gửi Mã số nhận dạng cá nhân (PIN) qua thư tới địa chỉ người nhận thanh toán trong tài khoản AdSense của bạn. Bạn phải nhập mã PIN này vào tài khoản AdSense của mình trước. Sau đó, chúng tôi mới có thể phát hành khoản thanh toán. Mã PIN của bạn có thể được gửi bằng thư thường  sẽ mất 2-3 tuần để đến nơi. Để biết thêm thông tin về mã PIN, hãy tìm hiểu bài viết Tổng quan về quy trình xác minh địa chỉ (mã PIN).

Chọn hình thức thanh toán của bạn

Bạn có thể chọn hình thức thanh toán khi thu nhập của bạn đạt đến ngưỡng chọn lựa phương thức thanh toánTùy thuộc vào địa chỉ thanh toán, bạn có thể có thể dùng một vài hình thức thanh toán sau, bao gồm Chuyển khoản điện tử (EFT), EFT qua Khu vực thanh toán chung bằng đồng euro (SEPA), chuyển khoản ngân hàng & nhiều hình thức thanh toán khác. Hãy tìm hiểu cách thiết lập hình thức thanh toán.

Đạt ngưỡng thanh toán

Nếu số dư hiện tại của bạn đạt đến ngưỡng thanh toán cuối tháng thì khoảng thời gian xử lý thanh toán 21 ngày sẽ bắt đầu. Sau khi khoảng thời gian xử lý kết thúc, chúng tôi sẽ phát hành thanh toán cho bạn. Tìm hiểu thêm về lịch thanh toán.

Xem thêm: Top 5+ website gõ captcha kiếm tiền uy tín lương cao

Cách tính tiền trên Youtube

Youtube trả tiền như thế nào
Cách tính tiền trên Youtube

Tìm thị trường ngách

Là 1 cách bạn sẽ phát triển lượng người theo dõi mạnh mẽMột số lĩnh vực phổ biến mà bạn có thể muốn được xem xét gồm có trò chơi, tin tức, câu chuyện phiếm về ngôi saođánh giá sản phẩm, nấu ăn, chơi khăm, trình diễn hướng dẫn  các cuộc thử nghiệm.

Đăng bài thường xuyên

Là một kế hoạch khác sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn kiếm tiền từ YouTube. Bằng việc tạo lịch tải lên 1 cách cố định, giả sử vào mỗi tối thứ Ba hàng tuần, những người theo dõi bạn có thể biết khi nào bạn up clip & sẽ chờ đợi nội dung mới từ bạn.

Mua thiết bị phù hợp

Giống như máy ảnh, micrô & dòng thiết bị chiếu sáng cũng có thể giúp bạn biến thành một Youtuber thành công. Tìm hiểu cách chỉnh sửa clip của bạn cũng có thể hấp dẫn nhiều người xem hơn. Nội dung hấp dẫn với chất lượng tốt & hiệu ứng hấp dẫn có thể giúp clip của bạn nổi bật. Nếu chỉnh sửa không phù hợp với bạn, bạn cũng có thể thử thuê một nhà thiết kế video tự do hoặc thậm chí xem chỉ dẫn trên YouTube về cách chỉnh sửa Video của bạn.

Xem thêm: 10+ Cách giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền tại nhà thu nhập cao

Youtube dựa trên tiêu chí nào để trả tiền ?

Youtube trả tiền như thế nào
Youtube dựa trên tiêu chí nào để trả tiền ?

Nhân viên đánh giá sẽ dựa trên các chính sách của Youtube để kiểm tra nội dung thể hiện chuẩn xác kênh của bạn. Tuy nhiên, số lượng người tham dự kiếm tiền với Youtube ngày một nhiều. Một ngày, sẽ có hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu clip được đăng trên Youtube.

Nhân viên đánh giá thường không thể kiểm tra được hết toàn bộ những video được đăng lên nên để xem xét & trả tiền cho bạn họ sẽ chăm chú vào những nội dung sau:

  • Đề tài chính
  • Các video có nhiều lượt xem nhất
  • Các video mới nhất
  • Lượng thời gian xem lớn nhất
  • Siêu dữ liệu của clip

Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền?

Youtube trả tiền như thế nào
Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền?

Để bắt đầu kiếm tiền trên mạng xã hội Youtubebạn phải cần đáp ứng 2 điều kiện. Bao gồm:

– Kênh có 1.000 đăng ký

– Kênh đạt 4.000 giờ xem clip

Khi thuyết phục đủ 2 điều kiện này, bạn có thể tiến hành bật kiếm tiền cho Youtube của mình.  cũng bắt đầu tại thời điểm kênh được bật kiếm tiền, Youtube sẽ bắt đầu phân phát quảng cáo trên các clip thuộc kênh của bạn

Bạn có thể nhận được tiền phụ thuộc vào mỗi 1000 lượt xem quảng cáo trên kênh của mình. Cách tính này gọi là CPM. Quảng cáo cũng sẽ không thị cố định mà sẽ thay đổi vị trí, mẫu quảng cáo tùy vào kênh

Như vậy, chốt lại, sau khi kênh được bật kiếm tiền. Bạn sẽ được trả tiền theo mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo. Càng nhiều cái 1.000 lượt xem này các bạn có thể càng kiếm được nhiều tiền. 1.000 Lượt xem quảng cáo = 1 CPM

Bạn có nên tiếp tục với con đường kiếm tiền từ Youtube?

Youtube trả tiền như thế nào
Bạn có nên tiếp tục với con đường kiếm tiền từ Youtube?

Vào thời điểm hiện tại ở nước ta, Youtube trả tiền cho bạn ít hơn nhiều so sánh với ở nước ngoài mặc dù vậy bạn cũng cần phải hiểu cho Youtube vì giá cả quảng cáo họ công bố cho các doanh nghiệp vẫn còn khá thấp. Youtube đang khuyến khích thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên đây nhiều hơn bằng một giá thành vừa phải. Bạn cũng đừng tỏ nên quá vội vàng trong mục tiêu kiếm tiền online của mình từ Youtube, hãy bắt đầu công việc với niềm yêu thích, tiền bạc sẽ đến với bạn trong tương lai gần.

Để có thể kiếm được nhiều tiền trên Youtube, ngoài các yếu tố khách quan như thiên thời, địa lợi, nhân hòa các bạn phải thực sự quan tâm đến chất lượng nội dung các clip được đăng tải trên kênh. video càng chất lượng, càng thu hút, lượng view sẽ tăng trưởng ổn định với con số lớn, đây chính là điều kiện cần  đủ để quảng cáo được phân phát nhiều hơn trên kênh, bạn có thể kiếm được những khoản thu tốt hơn. Vì niềm yêu thích & vì thời cơ phát triển của bản thân trên Youtube, hãy đầu tư phát triển nội dung clip trên kênh thật tốt.

Xem thêm: Top 15 app kiếm tiền nước ngoài uy tín hiệu quả nhất hiện nay

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn Youtube trả tiền như thế nào? Cách tính tiền trên Youtube. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi