Top 10 Yoga Influencers trên Instagram nổi bật nhất năm 2020

Mục lục

Ngày nay, mọi người đều đang tìm cách để giảm bớt căng thẳng và áp dụng chế độ chăm sóc bản thân vào cuộc sống bận rộn của họ. Mọi người thường tìm đến phương tiện truyền thông xã hội để truyền cảm hứng cho những người có ảnh hưởng đến lối sống để tìm cách theo đuổi một cuộc sống lành mạnh hơn, cho dù đó là thể dục, thực phẩm hay thay đổi tổng thể về nhịp độ. Yoga Influencers trên Instagram là lý tưởng những người có ảnh hưởng đến sức khỏe bởi vì việc tập luyện không chỉ nâng cao vóc dáng mà giá trị cốt lõi của yoga đã truyền cảm hứng cho một lối sống tự ý thức và giàu lòng nhân ái.

Yoga Influencers trên Instagram cung cấp động lực cho việc tập thể dục, nhưng khi làm như vậy họ cũng thúc đẩy một hành trình không ngừng hướng tới một cuộc sống tinh thần, lành mạnh và tích cực hơn.

Bởi vì Yoga Influencers trên Instagram hướng dẫn cuộc sống của họ bằng các giá trị tinh thần, họ có thể được tin tưởng vì tính xác thực cao. Họ khuyến khích sự trung thực bằng cách thúc đẩy việc lắng nghe bản thân cả trong quá trình tập luyện và trong các tình huống căng thẳng. Họ xây dựng mối liên kết với những người theo dõi mình bằng cách phản ánh hành trình cá nhân của chính họ và truyền cảm hứng cho những người khác theo đuổi con đường riêng của họ, do đó thúc đẩy sự tương tác cao.

1. Yoga Influencers trên Instagram – Melissa Wood (@melissawoodhealth)

Melissa là định nghĩa của một bà mẹ yoga. Cô ấy đã tích hợp yoga vào phong cách sống của mình và tương tự như vậy, Instagram của cô ấy pha trộn với các tư thế hoàn hảo nhấn mạnh sự đơn giản hơn sự phức tạp và những bức ảnh về con cái, gia đình và những gì khơi dậy niềm vui trong cuộc sống của cô ấy. Cô mở lòng với những người theo dõi mình bằng những dòng chú thích dài dòng để truyền cảm hứng cho cuộc sống gắn bó với sức khỏe và chăm sóc bản thân.
Yoga Influencers trên Instagram 3

Melissa có 179 nghìn người theo dõi trên Instagram và khán giả của cô ấy quan tâm đến sức khỏe, thể chất, ăn chay và thời trang. 72% người theo dõi cô ấy đến từ Hoa Kỳ và một số ít người theo dõi tập trung ở Ontario. Melissa có tỷ lệ tương tác là 2,4% và Điểm số sức khỏe trên Instagram của cô ấy , theo tính toán của nền tảng HYPR, là 90/100 ấn tượng .

2. Yoga Influencers trên Instagram – Lamise Mansur (@lamise)

Lamise là một huấn luyện viên yoga, người đã có niềm đam mê yoga cả đời. Cô ấy đã kết hợp nó với niềm đam mê kép của mình là nhiếp ảnh và quay phim để tạo ra nguồn cấp dữ liệu Instagram êm dịu của mình. Cô ấy thường được tạo dáng trong một tư thế, được đặt trên phông nền màu phấn, mềm mại hoặc tự nhiên. Hình dáng nổi bật của cô ấy hòa hợp tuyệt đẹp và dễ dàng vào cảnh thiên nhiên và duy trì một bầu không khí yên bình.
Yoga Influencers trên Instagram 4

Lamise đã đạt được 259,4 nghìn người theo dõi và tỷ lệ tương tác của cô ấy là 4%. Khán giả của cô, 81% là nữ, quan tâm đến nhiếp ảnh, các bà mẹ tập yoga và đàn organ. Điểm số sức khỏe trên Instagram của cô ấy là 93/100 đặc biệt .

3. Yoga Influencers trên Instagram- Josephine Skriver & Jasmine Tookes (@joja)

Tài khoản yoga được tạo bởi siêu mẫu Josephine Skriver và Jasmine Tookes không kém gì một kiệt tác thẩm mỹ. Nguồn cấp dữ liệu phân tầng màu sắc của họ được tổ chức tỉ mỉ, làm nổi bật nghệ thuật liên quan đến lối sống đầy màu sắc lành mạnh của họ. Các bài đăng về bài tập luyện của bạn thân của họ là mục tiêu tình bạn đỉnh cao và cho thấy cách họ mang lại năng lượng cao cho yoga.
Josephine Skriver and Jasmine Tookes Launched a Fitness Instagram Joja |  StyleCaster

‘Joja’ có hơn 678k người theo dõi trên Instagram và tỷ lệ tương tác là 1,77%. Cặp đôi này có lượng người theo dõi toàn cầu với 30% ở Mỹ, 6% ở Ý và 5% ở Nga, Úc và Anh. Đối tượng của họ quan tâm đến lối sống lành mạnh, thực phẩm lành mạnh và chế độ ăn thuần chay. Điểm số sức khỏe của Joja là 92/100 .

4. Yoga Influencers trên Instagram- Dylan Werner (@dylanwerneryoga)

Với phông nền táo bạo và dữ dội hơn, Dylan hoán đổi những con sóng yên bình cho những vách đá dưới đáy đại dương. Anh ấy thể hiện các kỹ năng yoga của mình như một khía cạnh sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, chọn nhiều động tác trồng cây chuối và uốn éo với các cơ bắp và cho thấy yoga không chỉ là kéo dài và hít thở.

Dylan có 645k người theo dõi, 62% là nữ và 38% là nam. Phần lớn những người theo dõi anh ấy là người da trắng (51%) trong khi 17% là người châu Á và 22% là người gốc Tây Ban Nha. Instagram của Dylan có tỷ lệ tương tác là 3,12% và Điểm sức khỏe đặc biệt đạt 95/100 .

5. Yoga Influencers trên Instagram – Ashley Galvin (@ashleygalvinyoga)

Ashley là một huấn luyện viên yoga và là một người mẹ mới sống ở Hawaii và nguồn cấp dữ liệu Instagram đầy bãi biển của cô ấy cho thấy cô ấy như một Nữ thần Đảo thực sự. Hành trình đến với yoga của cô được truyền cảm hứng từ những lợi ích của chế độ dinh dưỡng tốt và lối sống năng động. Ashley sử dụng dòng chảy năng động mạnh mẽ của mình để nâng cao nhận thức về cơ thể và trao quyền cho người khác đón nhận những món quà độc đáo của họ trong khi cô đứng đầu các lớp học và kết nối với những người theo dõi mình.
Yoga Influencers trên Instagram 5

Ashley có hơn 512 nghìn người theo dõi và tỷ lệ tương tác 0,96%. 65% người theo dõi cô ở độ tuổi từ 19-32 và 21% ở độ tuổi 33-39. Gần một nửa (46%) người theo dõi Ashley đến từ Mỹ, tập trung ở LA, NY và Denver. HYPR mang lại cho cô ấy Điểm số sức khỏe trên Instagram là 95/100 .

6. Yoga Influencers trên Instagram – Boho beautiful (@bohobeautifullife)

Boho Beautiful là thương hiệu về phong cách sống yoga theo chân cặp vợ chồng Mark và Juliana khi họ tập trung vào du lịch, thể dục và truyền cảm hứng cho những người khác sống một cuộc sống ý thức về bản thân. Trong khi đi khắp thế giới và tập trung vào sức mạnh bên trong, họ nhận thấy tạm dừng để đăng ảnh và video về hành trình cũng như chuyên môn yoga của họ, giải thích yoga ảnh hưởng đến cuộc sống của họ như thế nào.
Boho Beautiful (@bohobeautifullife) • Instagram photos and videos | Boho  beautiful yoga, Boho beautiful, Yoga pictures

Bên cạnh yoga, 207,3k người theo dõi của Boho Beautiful còn quan tâm đến thời trang và sức khỏe. Cặp đôi này có lượng người theo dõi toàn cầu với tỷ lệ phần trăm cao nhất là Mỹ, Anh, Canada, Úc và Đức. Boho Beautiful có tỷ lệ tương tác trên Instagram là 3,34% và Điểm sức khỏe đặc biệt là 97/100 .

7. Yoga Influencers trên Instagram – Colleen Saidman Yee (@colleensaidman)

Colleen Saidman Yee là một người mẫu thời trang quốc tế của thập niên 80 trở thành yogini. Cô sở hữu studio riêng và dạy yoga và yoga trị liệu với 30 năm kinh nghiệm, nhưng ngoài asana, cô còn thể hiện một tinh thần tự do. Instagram của cô ấy rất chỉn chu và giản dị cho người xem thấy tính xác thực và sức mạnh của cô ấy đằng sau mỗi bài đăng.
Colleen Saidman Yee, The First Lady of Yoga - The New York Times

Colleen là một người có ảnh hưởng vi môchỉ với 44,2k người theo dõi trên Instagram. 20% người theo dõi Colleen trên 40 tuổi và cô ấy có 90% khán giả là nữ. Colleen có tỷ lệ tương tác trên hồ sơ là 1,98% và Điểm sức khỏe là 88/100 .

8. Yoga Influencers trên Instagram – DJ Townsel (@ dade2shelby)

DJ, hay còn gọi là “Rasta Yogi” như anh ấy tự gọi mình, là một cựu vận động viên NFL đã được cộng đồng Instagram truyền cảm hứng để tự học yoga và trở thành một huấn luyện viên nổi tiếng. Hành trình tập thể dục của DJ đã có ảnh hưởng rất lớn đối với nam giới và người da màu, những người không chắc chắn về việc cam kết tập thể dục và / hoặc yoga. Instagram của anh ấy thể hiện sức mạnh và sự cân bằng của anh ấy, nhưng cũng đóng vai trò là tiếng nói cho các nhóm kém đại diện tập yoga.
DJ Townsel (@dade2shelby) - 3 Workshops about — Online Yoga, Meditation, Training and Wellness Events.

DJ đã tích lũy được hơn 100 nghìn người theo dõi trên Instagram và có tỷ lệ tương tác là 1,34%. 20% người theo dõi DJ là người gốc Phi và 20% khác là người gốc Tây Ban Nha. Khán giả của anh ấy cũng quan tâm đến acroyoga và Instagram Health của anh ấy được chấm 88/100 .

9. Yoga Influencers trên Instagram – Josh Kramer (@joshkrameryoga)

Đến từ New Zealand và có trụ sở tại Hawaii, Josh là một người đam mê yoga và là người hướng dẫn với một thập kỷ kinh nghiệm. Anh ấy đã phát triển phong cách độc đáo của riêng mình, pha trộn giữa dòng chảy Iyengar và Vinyasa, và chụp những bức ảnh của chính anh ấy trên nền một hòn đảo xinh đẹp. Anh ấy dường như dành nhiều thời gian cho đôi tay hơn là đôi chân của mình, vì anh ấy là một fan hâm mộ lớn của mọi thứ trồng cây chuối.
Yoga Influencers trên Instagram 2

Josh có hơn 170k người theo dõi trên Instagram. 33% khán giả của anh ấy là nam giới và chỉ 12% trong số những người theo dõi anh ấy nằm ngoài độ tuổi 19-39. Josh có tỷ lệ tương tác là 3,33% và HYPR trao cho anh ấy Điểm số sức khỏe 97/100.

10. Yoga Influencers trên Instagram – Chelsea Seaman (@chelseasyoga)

Chelsea là một bà mẹ 3 con, người đã khám phá ra yoga theo ý thích nhưng giờ đây cô ấy sử dụng nó như một cách để mang lại cảm giác yên tĩnh và bình tĩnh cho thể chất và những phần rộng lớn hơn trong cuộc sống của cô ấy. Cô ấy ghi lại những chuyến đi của mình trên khắp thế giới, nơi cô ấy dẫn dắt các khóa tu yoga và cập nhật cho những người theo dõi về sức mạnh nội tâm và hành trình sống của mình.
Yoga Influencers trên Instagram 1

Chelsea có 288 nghìn người theo dõi và tỷ lệ tương tác là 1,6%. Cô ấy tạo ra phần lớn khán giả của mình đến từ Bờ Tây của Hoa Kỳ, với lượng người theo dõi cô ấy tập trung đến từ LA, San Francisco, Seattle và San Diego. Chelsea có Điểm số sức khỏe trên Instagram là 94/100.

Lời kết

Do sự nổi tiếng và đáng tin cậy của họ với tư cách là nhà tư vấn sức khỏe và thể dục, hợp tác với Yoga Influencers trên Instagram là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý đến doanh nghiệp của bạn. Khi nói đến influencer marketing, cần phải có chiến lược đánh giá những người có ảnh hưởng trước khi làm việc với họ để tránh vướng vào tình huống lừa đảo. Nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng chẳng hạn như HYPR có thể giúp phát hiện những người có ảnh hưởng, xem xét họ có gian lận và kiểm tra sở thích của khán giả và tỷ lệ tương tác của họ.

Xem thêm: Celeb là gì? Làm celeb phải đối mặt với những điều gì?

Hảo Hảo – Tổng hợp và chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: agencyvn.com, kolsquare.com, influencerviet.com)

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi