Ý tưởng khởi nghiệp hay kinh doanh nhỏ ít vốn tạo ra lãi lớn

Mục lục

Ý tưởng khởi nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công của hành trình khởi nghiệp của bất kỳ ai. Một Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tốt sẽ đảm bảo sự thành công chắc chắn hơn cho bạn. Bài viết sau đâyKol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn nội dung Ý tưởng khởi nghiệp hay kinh doanh nhỏ ít vốn tạo ra lãi lớn. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Ý tưởng khởi nghiệp hay kinh doanh nhỏ ít vốn tạo ra lãi lớn

Affiliate marketing

Ý tưởng khởi nghiệp hay
Affiliate marketing

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ để bắt đầu với ít vốn, affiliate marketing có lẽ là một trong những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ dễ dàng & tốt nhất để bắt đầu bắt tay vào kiếm tiền online. Nguyên nhân là, bạn không hẳn phải tạo ra bất kỳ sản phẩm nào cho mình để bắt đầu kinh doanhNhiệm vụ quan trọng của bạn là kết nối người mua với người bán. Bạn có thể được trả tiền hoa hồng từ các đơn hàng mà bạn đem về.

Trong một số trường hợp, bạn không cần phải bán sản phẩm để kiếm được một khoản hoa hồng. Các chương trình affiliate khác nhau dùng điều khoản thanh toán không giống nhauVí dụ như trả tiền cho đơn hàng, cho mỗi contact hay cho mỗi nhấp chuộtNếu như bạn có ý định bắt đầu việc bán hàng này, bạn cần phải có một trang website trước khi mà bạn thực sự kiểm được tiền từ nó. Đây là một ý tưởng bán hàng tốt cho cả nam giới  phụ nữ.

Dịch vụ giặt là

Ý tưởng khởi nghiệp hay
Dịch vụ giặt là

Ở những đô thị lớn, nhiều người bận rộn không có nổi thời gian để giặt đồ. Lúc đó, dịch vụ giặt là chính là điều mà nhiều người cần. Tuy chẳng phải là ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh mới lạ những dịch vụ giặt là không bao giờ lắng xuống do nhu cầu xã hội hiện nay.

Với ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh này, bạn có thể đơn giản bắt đầu từ quy mô nhỏ. Tuy vậyđừng quên cân nhắc vấn đề thuê mặt bằng, đầu tư cơ sở vật chất & tìm địa điểm nếu như bạn mong muốn mở tiệm nhé.

Kinh doanh trái cây bằng xe tải lưu động

Ý tưởng khởi nghiệp hay
Kinh doanh trái cây bằng xe tải lưu động

Nếu hay xem phim nước ngoài bạn sẽ thường bắt gặp các xe bán tải nhỏ chuyên bán các loại kem hoặc đồ nướng tại các bãi biển, hoặc các xe tải bán hoa quả cây trái tại các chợ.ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh trên xe tải lưu động rất phổ biến tại nước ngoài vì tính cơ động của nó. Bạn có thể di chuyển bất cứ đâu, vị trí bán hàng của bạn sẽ rất linh động, chỉ cần tìm chốn đông người và được phép bán hàng tại đấy thì chắc chắn sẽ có khách hàng trong tích tắt.

Xem thêm: Tổng hợp công việc kinh doanh cho phái nữ cực kì thành công

Kinh doanh dịch vụ chăm sóc thú cưng

Ý tưởng khởi nghiệp hay
Kinh doanh dịch vụ chăm sóc thú cưng

Tại các thành phố đặc trưng Việt Nam hiện nay, nhu cầu chăm sóc thú cưng là rất lớn vì không gian sống hẹp & thời gian làm việc của người thành phố nhiều họ sẽ không có nhiều thời gian để chăm sóc thú cưng của mình. Bởi vậy các dịch vụ như tắm rửa thú cưng, giữ thú cưng khi vắng nhà hay các shop bán thực phẩm cho thú cưng đang nở rộ tại các thành phố lớn.

Cung cấp dịch vụ mua bán website

Ý tưởng khởi nghiệp hay
Cung cấp dịch vụ mua bán website

Đây cũng là một phát minh không tồi trong thời đại công nghệ 4.0 này. Trên nền tảng hiện có, bạn có thể mua  bán các trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Có thể hiểu dễ dàng, website lúc này cũng giống như một món hàng bất kỳ nào trên thị trường.

Có hai hình thức đối với ý tưởng khởi nghiệp này, gồm: bán toàn bộ trang web hoặc chỉ đấu giá domainMặc dù vậy, cách đưa lên đầu sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận lớn hơn. Thông qua một số nền tảng như flippa.com hay freeMarket.com, bạn hoàn toàn có thể làm được ý tưởng khởi nghiệp này.

Xây dựng Blog theo đề tài thế mạnh của bản thân

Ý tưởng khởi nghiệp hay
Xây dựng Blog theo đề tài thế mạnh của bản thân

Đây chính là một ý tưởng phát minh khá tuyệt vời cho các bạn có khả năng viết & am hiểu, đam mê một vấn đề nào đóCho dù để làm ra được một Blog thu hút  trở thành thu nhập thụ động thì không quá đơn giản tuy nhiên nếu bạn thật sự đam mê & mong muốn bắt đầu thì có thể vượt qua được những khó khăn, vướng mắc của ý tưởng này.

Một vài chủ đề bạn sẽ thực hiện khi bắt tay xây dựng Blog như: Du lịch, làm đẹp, ẩm thực… Khi Blog của bạn đã có lượng người theo dõi ổn định, bạn có thể bán các quảng cáo trên trang để kiếm tiền. Đây chính là một ý tưởng phát minh khởi nghiệp cho sinh viên khá vừa sức & phù hợp, vậy nên bạn có thể thử ngay tức thì nhé!

Xem thêm: Chiến lược kinh doanh online cực kì hiệu quả trong kinh tế

Dịch vụ gia sư tại nhà

Ý tưởng khởi nghiệp hay
Dịch vụ gia sư tại nhà

Học sinh có nhu cầu được gia sư dạy kèm sau giờ học  trong các ngày lễ. Nếu như bạn có thời gian rảnh mà có thể dành ra để gia sư tại nhà, bạn sẽ dễ dàng kiếm tiền từ ý tưởng kinh doanh này.

Nếu bạn có chuyên môn trong các môn học chính như Toán & tiếng Anh, bạn sẽ cam kết rằng bạn có thể có đủ số lượng học sinh cần dịch vụ của bạn. Bạn sẽ dạy kèm tại nhà của mình hoặc bạn đi đến nhà của học sinh.

Điều này có nghĩa rằng cả hai sẽ chia sẻ rủi ro  lợi ích của hoạt động bán hàng. Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh này phù hợp ở một nơi mà có nhiều em bé độ tuổi đi học.

Kinh doanh dịch vụ tiệc tại gia

Ý tưởng khởi nghiệp hay
Kinh doanh dịch vụ tiệc tại gia

Dịch vụ này có thể phát triển được ở cả thành phố  vùng quê vì tính tiện dụng của nó. Nếu bạn có năng khiếu về nấu ăn thì đây dám chắc là công việc phù hợp với bạn.

Hoặc chưa có chuyên môn về nấu ăn, bạn sẽ đăng ký học các khóa dạy nấu ăn  tổ chức tiệc ngắn hạn để tăng kiến thức cho mình. Sau đấy hãy tạo một website về dịch vụ tổ chức tiệc tại gia & quảng cáo nó trên Google. Nhu cầu này đáng chú ý tăng cao vào các đợt lễ tết, ưu thế của mô hình kinh doanh này là nhu cầu xuất hiện quanh năm từ tiệc tân gia, tiệc thôi nôi tiệc sinh nhật, tiệc khai trương, hay các buổi tiệc hội nhóm, lễ tình nhân,…

Kinh doanh thiết kế nội thất

Ý tưởng khởi nghiệp hay
Kinh doanh thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất cũng là một ý tưởng hay & phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện nayBạn sẽ bắt đầu thiết kế nội thất cho gia đình, căn hộ. Hoặc cũng có thể thiết kế nội thất cho các cơ quan. Đáng chú ý lĩnh vực thiết kế nội thất có thể kiếm bộn tiền cho bạn nếu thiết kế cho nhà hàng khách sạn. Bởi nội thất chính là điểm nhấn giúp khách hàng đến các địa điểm dịch vụ đấy.

Để khởi nghiệp trong lĩnh vực này thành công bạn cần lập cho mình bản kế hoạch. Cần sở hữu những ý tưởng thiết kế theo thema dành cho những yêu cầu cơ bản của khách hàng. Ngoài những điều ấy ra bạn cũng nên chuẩn bị thêm những ý tưởng phát minh mới, trí tuệ sáng tạo táo bạo. Đừng quên thêm những sản phẩm bạn đã làm để tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Như vậy bạn đã có thể tự tin để bắt đầu khởi nghiệp với ngành kinh doanh thiết kế nội thất này.

Làm bánh

Ý tưởng khởi nghiệp hay

Nếu bạn giỏi trong việc làm bánh, bạn có thể không chỉ phục vụ cho bản thân  gia đình, mà còn có thể làm cho nó thành công việc kiếm ra tiền. Đây là một trong những phát minh kinh doanh nhỏ có thể bắt đầu bán hàng tại nhà. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm bánh ngọt.

Vì thực tế là nhiều người thích ăn tuy nhiên không hề biết làm sao hoặc có thời gian để làm bánh. Làm bánh là một trong những ý tưởng phát minh kinh doanh nhỏ bạn có thể bắt đầu với ít vốn. Bạn không cần thêm vốn để thuê một mặt bằng vì nó rất linh động về không gian.

Nhưng mà, trừ khi mà bạn đã có các dòng thiết bị quan trọng cho ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh mới này, bạn có thể cần phải mua các dòng thiết bị như lò nướng, tủ lạnh, chảo & đồ sử dụng khác.

Dịch vụ giúp việc

Ý tưởng khởi nghiệp hay
Dịch vụ giúp việc

Tôi đã đề cập rằng một số cá nhân rất bận rộn mà họ không có nổi thời gian để làm việc nhà. Những người như vậy cần một ai đó để hỗ trợ họ ở nhà. Họ không chỉ là tìm kiếm một ai đấy đến & đi.

Họ đang tìm kiếm một người có thể ở lại để có thể làm việc bất cứ lúc nào. Nhưng có một rủi ro là người giúp việc lấy đi những vật dụng cá nhân của người thuê họ.

Vì thế, mọi người rất cẩn thận về việc thuê một người giúp việc. Nếu như bạn có uy tín trong cộng đồng của bạn  bạn biết những người giúp việc đáng tin, bạn sẽ bán hàng cung cấp dịch vụ người giúp việc.

Tuy nhiên bạn phải chắc chắn rằng bạn có được giấy phép  tuân thủ các quy định của pháp luật.

Xem thêm: Tổng hợp bí quyết kinh doanh online không cần vốn

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn Ý tưởng khởi nghiệp hay kinh doanh nhỏ ít vốn tạo ra lãi lớn. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi