Vượt Qua Tin Đồn Lừa Đảo, Tập Đoàn VsetGroup Giữ Vững Đà Phát Triển

Mục lục

Trong môi trường kinh doanh, các doanh nghiệp ít nhiều sẽ gặp phải những tin đồn thất thiệt, không đúng về mình, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và sự hoạt động. Tập đoàn VsetGroup là một trong những ví dụ điển hình khi vướng phải tin đồn lừa đảo. Tuy nhiên, với thực lực và nguyên tắc kinh doanh của mình, VsetGroup đã chứng minh tin đồn tập đoàn VsetGroup lừa đảo là không có thật. Vượt qua tin đồn đó, doanh nghiệp đang từng bước lấy lại phong độ và giữ vững đà phát triển.

VsetGroup là tập đoàn gì, hoạt động thế nào ?

VsetGroup là một tập đoàn đa ngành nghề được thành lập vào năm 2014 với khởi đầu là Công ty cổ phần Viễn thông VSetcom. Trải qua hơn 8 năm thành lập phát triển, tập đoàn đã phát triển và trở thành một hệ sinh thái rộng lớn và vững chắc với 10 công ty thành viên: Công ty cổ phần Viễn thông Vsetcom, Hợp tác xã dịch vụ vận tải Gia Khang, Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Trương Gia, công ty cổ phần dịch vụ giải trí Khang Anh, Công ty cổ phần cảnh quan Vsetnature, Công ty cổ phần ô tô Vset Thống Phát, Công ty cổ phần thời trang Vsman, Công ty TNHH MTV đầu tư tài chính Vsetcredit, Công ty cổ phần vàng bạc đá quý VSJ, công ty cổ phần kỹ nghệ VS Furniture. Mỗi công ty đều đang hoạt động tốt trong lĩnh vực của mình và góp phần duy trì đà phát triển của cả tập đoàn.

VsetGroup là tập đoàn gì?
VsetGroup là tập đoàn gì?

Với mục tiêu phát triển bền vững cùng xã hội và cộng đồng, Tập đoàn VsetGroup còn triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng, cùng đồng hành tài trợ cho Quỹ học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, ủng hộ quỹ vacxin phòng chống dịch Covid-19. Những đóng góp này đã và đang có hiệu quả theo chiều sâu, góp phần vào việc xây dựng và phát triển chung của đất nước.

Kế hoạch hoạt động tập đoàn VsetGroup trong 2022

Với nhu cầu về địa điểm gặp gỡ, ăn uống như nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng, là một thị trường hấp dẫn để đầu tư kinh doanh, VsetGroup đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực này. Tháng 7/2021, chi nhánh Happy Day đầu tiên được xây dựng do công ty xây dựng Trương Gia với tổng diện tích sàn lên tới 5.000 m2 với sức chứa 500 người, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tiếp nối hoạt động đó, trong năm 2022, VsetGroup sẽ chính thức khai trương nhà hàng Happy Day sau nhiều lần bị trì hoãn vì đại dịch. Thiết kế hiện đại, trẻ trung mang phong cách châu Âu cùng với nhiều tiện ích giải trí đảm bảo sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Khai trương nhà hàng Happy Day - Dự án năm 2022 của VsetGroup
Khai trương nhà hàng Happy Day – Dự án năm 2022 của VsetGroup

Cũng trong năm 2022, tập đoàn VsetGroup dự kiến sẽ cho ra mắt hai dự án bất động sản nghỉ dưỡng với số vốn đầu tư lên đến hơn 2.600 tỷ đồng. Dự án đầu tiên là khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa. Khu biệt thự nghỉ dưỡng này được đặt ở vị trí giao thông thuận tiện, gần sân bay và đầy đủ các tiện ích như các hoạt động giải trí, thể thao, nhà hàng, quán bar, sân tennis,… và khí hậu mát mẻ quanh năm. Dự án thứ hai là khu biệt thự nghỉ dưỡng trên 2 cù lao ngay giữa sông thuộc khu vực Tây Nam Bộ, là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và các tiện ích sống hiện đại. Khu nghỉ dưỡng này chỉ cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 60km đường bộ và 50km đường thuỷ, rất thuận tiện cho việc đi lại. Với mục tiêu tiên phong đón đầu trong giai đoạn bùng nổ kinh doanh bất động sản sau thời kỳ đại dịch Covid-19, đây hứa hẹn sẽ là hai dự án thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, đem lại không gian sống và nghỉ ngơi lý tưởng.

Một dự án bất động sản của Vsetgroup
Một dự án bất động sản của Vsetgroup

https://laodong.vn/kinh-te/hai-du-an-bat-dong-san-cua-tap-doan-vsetgroup-duoc-2-ngan-hang-bao-lanh-1028205.ldo

Có hay không một tập đoàn VsetGroup lừa đảo?

Với thời gian hoạt động và phát triển 8 năm, cùng với đó kế hoạch và định hướng phát triển rõ ràng trong từng giai đoạn, có thể thấy được tin đồn tập đoàn VsetGroup lừa đảo là hoàn toàn không đúng. Bên cạnh đó, hai dự án bất động sản của VsetGroup cũng được hai ngân hàng bảo lãnh, do đó có thể chứng minh được tính khả thi của dự án, bảo vệ quyền lợi và giảm tránh rủi ro cho nhà đầu tư.

có hay không một tập đoàn VsetGroup lừa đảo?
có hay không một tập đoàn VsetGroup lừa đảo?

Không ào ạt đính chính tin đồn, VsetGroup vẫn thầm lặng tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh, từng bước khẳng định vị thế của mình. Tập đoàn luôn hoạt động với phương châm “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”, vì vậy luôn nỗ lực hướng đến đem lại giá trị và xây dựng lòng tin từ phía khách hàng. Một số trang web có dấu hiệu đạo nhái Vsetcredit để lừa đảo người dùng, đã gây nên nhiều thiệt hại về cả danh tiếng lẫn hoạt động kinh doanh của VsetGroup. Vì vậy, khách hàng cần tỉnh táo, tìm hiểu kỹ thông tin để không lọt vào bẫy của các đối tượng xấu.

Chúng ta cần nhìn nhận và phân tích vấn đề một cách khách quan, không nên tin vào những lời đồn khi chưa có chứng cứ xác thực. Hy vọng thông qua bài viết, người đọc sẽ có cái nhìn đúng đắn và tích cực hơn về tập đoàn VsetGroup, đồng thời xóa bỏ tin đồn tập đoàn VsetGroup lừa đảo.

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi