Hướng dẫn viết review kiếm tiền online tại nhà đơn giản dễ thực hiện

Mục lục

Viết review kiếm tiền online là chuyện thường ngày mà rất nhiều người đang thực hiện. Việc để lại những đánh giá từ các khách hàng trước sẽ giúp bạn có thêm dữ liệu để quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không. Bài viết phía dưới đâyKol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Hướng dẫn viết review kiếm tiền online tại nhà đơn giản dễ thực hiện. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Viết review là gì?

Viết review kiếm tiền online
Viết review là gì?

Viết review còn được nhắc đến với cái tên nhận địnhđánh giá về một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Bài viết review thường đã được khách hàng sử dụng hay trải nghiệm  đưa rõ ra cái nhìn công tâm, chính xác nhất.

Những bài review tốt thường kích thích việc người lần đầu giao tiếp sản phẩm, dịch vụ đó sớm có quyền quyết định chi tiền để mua. Ngược lại những bài nhận định không tốt sẽ làm giảm năng lực bán hàng.

Review sản phẩm có nhiều hình thức không giống nhau như viết review sách, viết review phim, viết review du lịch, truyện…

Hướng dẫn viết review kiếm tiền online tại nhà đơn giản dễ thực hiện

Viết review kiếm tiền online
Hướng dẫn viết review kiếm tiền online tại nhà đơn giản dễ thực hiện

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang viết review kiếm tiền

Truy cập vào trang web viết review kiếm tiền. nhấn vào nút đăng ký. Sẽ ra form đăng ký cho các bạn điện thông tin Gmail.

Khi điền Email & nhấp vào đăng ký. Mật khẩu sẽ gửi về Email. Sau đó bạn sẽ đăng nhập với mật khẩu đã được gửi vào gmail. Mật khẩu bạn có thể vào thông tin tài khoản để đổi lại cho dễ nhớ. An toàn hơn bạn sẽ lưu vào note, ghi chú trên điện thoại để phục vụ cho công việc

Bước 2: Cách viết review bậc cao, nhanh được duyệt

Điều kiện một bài đánh giá chất lượng:

+ 1 bài review trên 100 từ

+ Nội dung bài viết đánh giá khách quan, chỉ rõ căn bản điểm mạnh và điểm yếu sản phẩm

+ Câu từ nhất định mạch lạc, không sai quá nhiều lỗi chính tả

+ Tuyệt đối không coppy y nguyên bài của người khác hoặc trên mạng có sẵn

Nguyên tắc khi viết bài review kiếm tiền:

+ Nguyên tắc 1:

Phải nhận định cả điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm

Rất nhiều bạn mắc sai lầm là nhắc đến viết bài nhận định sản phẩm toàn khen sản phẩm tốt, hoặc luôn cố gắng dùng những lời văn bay bổng… Những bài viết như vậy sẽ không được duyệt nhé.

Vì một bài review chất lượng gồm có cả khen & chê thì tỷ lệ được duyệt sẽ cao  mới có sở hữu tiền nhé, hãy tuân thủ nguyên tắc: khen 80 chê 20

+ Nguyên tắc 2:

Tập trung viết về ích lợi sản phẩm thay vì tính năng

Ví dụ khi mà bạn viết về sản phẩm giảm cân nào đó

Nếu viết về tính năng: Bạn có thể viết nó giúp bạn giảm cân 1 tuần, không gây khó chịu, mệt mỏi thành phần chính từ thảo được an toàn… thì đấy là đề cập về tính năng của sản phẩm mà thôi

Nếu viết về lợi ích của sản phẩm: Bạn sẽ viết nó giúp cho bạn giảm béo thành công & bạn cảm thấy tự tin hơn, đẹp hơn, yêu đời hơn vì thế nhiều thời cơ đến với bạn hơn. Khi viết về lợi ích sẽ có có kết quả tốt hơn khi mà bạn chỉ viết về tính năng sản phẩm. Khi mà bạn tập trung viết về ích lợi sản phẩm, bài viết bạn có thể được ưu tiên duyệt & nhanh có sở hữu tiền hơn

+ Nguyên tắc 3:

Quan sát  nhìn nhận khách quan bài viết trước đó

Vào mục nhận xét hiển thị phía dưới mỗi sản phẩm, các bạn lướt xem họ nhận định như thế nào? Cấu trúc gồm những ý nào? Cách họ khen chê sản phẩm như nào để viết nhé

Đặc biệt, nếu thấy một sản phẩm mà đã có nhiều bài viết nhận xét rồi cũng đừng vội thoát ra, vì chắc gì bài viết đó đã đạt chất lượng  thời cơ vẫn còn cho bạn

Bước 3: Hướng dẫn thanh toán, rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi bạn đã được duyệt bài đăng sẽ có thông báo về Email, Số tiền tài bạn có thể được cộng vào ví trong tài khoản & rút về tài khoản ngân hàng vào ngày 29 hàng tháng

Xem thêm: 10+ Trang web làm khảo sát kiếm tiền online uy tín chất lượng

Top app/website cho phép bạn viết review kiếm tiền online

Viết review kiếm tiền online
Top app/website cho phép bạn viết review kiếm tiền online

InboxDollars

InboxDollars cho khách hàng kiếm tiền với tương đối nhiều nhiệm vụ khác nhau: Làm khảo sát, xem video, chơi game, hoàn tiền mua sắm trực tuyến, đọc Email.

Bạn có thể hoàn thành khảo sát & các nhiệm vụ khác được gửi trực tiếp qua Email. InboxDollars sẽ trả tiền mặt thay vì điểm thưởng cho khách hàng như nhiều phần mềm khác. Họ đã trả hơn $56 triệu cho khách hàng từ năm 2000 cho đến nay.

American Consumer Opinion

American Consumer Opinion là một website đóng phí cho các khách hàng chia sẻ review đến các doanh nghiệp. Họ đã chi trả tới $30 triệu cho 7 thành viên đã làm công vấn đề này.

Bạn sẽ nhận điểm khi hoàn thành các thăm dò. Sau đó, đổi điểm thành tiền mặt được trả đến PayPal của bạn, hoặc rút thăm trúng thưởng, quyên góp từ thiện. Bạn chọn lựa một trong những cách bạn muốn.

UserTesting

User Testing là nơi kết nối các công ty công nghệ với những người giúp họ đánh giá các website/app.

Các công ty sẽ cung cấp cho người sử dụng 1 liên kết đến website hoặc phần mềm của họ & nói ra những yêu cầu mà họ mong muốn bạn hoàn thành.

Ví dụ: Một hệ thống bán lẻ mong muốn bạn thực hiện quy trình mua 1 chiếc túi xách.

Khi bắt đầu nhiệm vụ bạn phải cần chuẩn bị Mic, vì trong lúc thực hiện các tác vụ, lời đánh giá của người dùng sẽ được ghi lại để các công ty công nghệ biết được  điều chỉnh sản phẩm của họ phù hợp hơn.

Trung bình bạn có thể nhận được $10 cho 20 phút ghi âm thông qua PayPal.

Influence Central

Influence Central là trung gian kết nối những người có sức ảnh hưởng với một cộng đồng nào đấy & những doanh nghiệp mong muốn quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Influence sẽ được trả tiền để viết nhận định  đăng lên blog, website hay tài khoản mạng xã hội của mình.

Xem thêm: Top 8 app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Ai có thể viết Review kiếm tiền online

Viết review kiếm tiền online
Ai có thể viết Review kiếm tiền online

Đây là công việc thích hợp với mọi đối tượng, từ học sinh, học viên đến người đi làm muốn làm thêm ngoài giờ. Bạn chỉ nên có đủ công cụ để có thể làm việc online  kỹ năng viết bài cũng như kiên trì nghiên cứu  tìm hiểu về sản phẩm.

Bạn có thể lựa chọn review online bất kỳ một sản phẩm nào bạn quan tâm hoặc có kiến thức sâu rộng, có thể nhận bài kiếm tiền từ các trang tuyển mộ hoặc trên các blog. nhưng mà, dù viết trong bất kỳ một lĩnh vực nào cũng cần phải tuân theo các nguyên tắc  quy trình viết bài.

Việc nhận định trả phí có xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra không?

Chúng tôi nghĩ rằng đây chính là công việc đơn giảngiúp bạn tăng thêm thu nhập nên nó hoàn toàn xứng đáng khi mà bạn bỏ thời gian.

Mỗi phần mềm, web sẽ trả một mức phí không giống nhau, có những người được trả đến $30/giờ, nhưng mà họ không thể lúc nào cũng làm việc này, họ còn tập trung thời gian cho những công việc khác. Vì như thế, trung bình bạn sẽ kiếm được $5 – $10/giờ viết đánh giá.

Hãy dự phòng lừa đảo khi có những web yêu cầu trả phí trước mới được tham gia làm việc hay thanh toán. Hầu hết các công ty sẽ kiếm được hoa hồng từ phía nhà quản lý phân phối sản phẩm và dịch vụ yêu cầu khảo sátnhận định nên người viết nhận định hoàn toàn không phải trả khoản phí nào cả. Bạn chỉ cần làm và đã được trả phí nên hãy bỏ qua những đơn vị đòi thu phí trước nhé!

Một vài lưu ý khi bạn viết review fake

Viết review kiếm tiền online
Một vài lưu ý khi bạn viết review fake

Các công cụ tìm kiếm & thị trường Amazon đang tối ưu hóa việc phát hiện gian lận  họ cũng đang nỗ lực để loại bỏ thậm chí cấm những người review fake khỏi nền tảng của họ vì điều đấy làm giảm độ tin cậy.

Nếu như bạn thực sự nghiêm túc về việc kiếm tiền thông qua viết đánh giá, có lẽ bạn cần phải mất nhiều giờ làm việc không công để xây dựng được lịch sử trên Amazon, Google, Yelp hoặc bất kỳ tài khoản nào khác mà bạn sẽ dùng.

Tốt nhất, bạn vẫn nên viết những đánh giá trung thực về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã sử dụngNgoài ra, bạn nên chuẩn bị sẵn một tài khoản khác để thay thế trong trường hợp bạn bị cấm hoặc nhận định của bạn tự động bị gắn cờ là spam.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín nhất

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn Hướng dẫn viết review kiếm tiền online tại nhà đơn giản dễ thực hiện. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi