Top 5 dịch vụ book báo PR uy tín tại TP.HCM

Mục lục

Đối với mọi doanh nghiệp thì việc PR, quảng cáo thương hiệu luôn là vấn đề vô cùng quan trọng. Hiện nay, có khá nhiều hình thức PR khác nhau, nhưng hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất phải nhắc đến PR bằng báo điện tử. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ book báo tốt, thì hãy tham khảo qua top 5 dịch vụ book báo PR uy tín tại TP.HCM sau đây.

Viết Bài Xuyên Việt – PR có tâm, nâng tầm thương hiệu

4. Viet Bai Xuyen Viet Pr Co Tam Nang Tam Thuong Hieu

Viết Bài Xuyên Việt – PR có tâm, nâng tầm thương hiệu

Nhắc đến top 5 dịch vụ book báo PR uy tín tại TP.HCM mà bỏ qua Viết Bài Xuyên Việt thì thật sự thiếu sót. Đây là đơn vị book bài PR báo chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện tại. Với danh sách Booking với hơn 350 đầu báo trong nước, hơn 200 trang tin tức quốc tế. Đảm bảo thương hiệu quả bạn luôn được quảng bá trên các đầu báo có lượt truy cập lớn như Zing, Kênh 14, VNExpress, dantri,..

Các gói dịch vụ PR tối ưu SEO, đa dạng các gói từ dạng tiêu chuẩn, gói nhỏ, đến gói toàn diện cho doanh nghiệp. Bên cạnh đăng trên đầu báo điện tử, Viết Bài Xuyên Việt còn hỗ trợ khách hàng đăng bài PR trên các Forum cộng đồng, các website cùng lĩnh vực, các trang rao vặt, mạng xã hội,… Tạo điều kiện PR tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ với Viết Bài Xuyên Việt:

  • Địa chỉ: 551/99/26 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12.
  • Điện thoại: 0972.219.297
  • Email: Vietbaixuyenviet@gmail.com

AZASI – Sáng tạo trong từng con chữ

1. Book Bao Pr Uy Tin Voi Asazi

Book báo PR uy tín với AZASI

Nhắc đến AZASI không chỉ biết đến về khả năng book được các đầu báo lớn Pr cho doanh nghiệp, mà còn là một đơn vị có đội ngũ viết bài PR sáng tạo, độc đáo trong từng câu chữ. Các bài PR ngoài công dụng quảng cáo, AZASI còn lồng ghép nội dung SEO chuẩn mực, luôn đảm bảo tính unique 100%.

Thông tin liên hệ với AZASI:

  • Địa chỉ: 57A , Cao Văn Ngọc, phường Phú Trung, quận Tân Phú

Quảng Cáo Siêu Tốc – PR nhanh chóng, hiệu quả

2. Quang Cao Sieu Toc Pr Cuc Nhanh Cuc Hieu Qua

Quảng cáo Siêu Tốc, PR cực nhanh, cực hiệu quả

Nằm trong top 5 dịch vụ book báo PR uy tín tại TP.HCM, điểm mạnh lớn nhất của Quảng Cáo Siêu Tốc là khả năng đưa ra chiến lược, kế hoạch tổng quát trong việc PR báo cho khách hàng. Mang đến các giải pháp PR phù hợp cho từng đối tượng khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Các bài PR luôn được đẩy mạnh về độ SEO, khả năng thăng hạng trên Google, đảm bảo về lượt truy cập của các đầu báo.

Liên hệ với Quảng Cáo Siêu Tốc qua:

  • Địa chỉ: 836/10, Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

G content Media – dịch vụ đa dạng, giá cả phải chăng

3. Gcontent Media Book Bao Pr Gia Ca Phai Chang

G content Media – book báo PR giá cả phải chăng

G Content Media là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ PR báo chí, tư vấn và xây dựng chiến lược PR rõ ràng cụ thể từng giai đoạn cho khách hàng. Dịch vụ PR báo chị tại G Content Media vô cùng đa dạng từ các gói nhỏ, đến các gói PR tầm trung và lớn. Chất lượng bài đăng PR luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo lượt tiếp cận khách hàng ổn định, nhưng giá cả tại đây lại vô cùng phải chăng và hợp lý.

Thông tin liên hệ nhanh chóng với G Content Media:

  • Địa chỉ: 247/8B, Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Phú Nhuận
  • Email: gcontent.vn@gmail.com.

Brandcom – Kinh nghiệm lâu năm , chất lượng hàng đầu

5. Brandcom Kinh Nghiem Lau Nam Chat Luong Tuyet Doi

Brandcom – Kinh nghiệm lâu năm, chất lượng tuyệt đối

Có thể khẳng định Brancom là một trong những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm nhất về lĩnh vực PR báo chí. Với hơn 9 năm hoạt động, Brandcom nắm bắt được sự vận động của lĩnh vực PR, luôn mang đến những giải pháp hữu ích cho khách hàng. Các bài PR của Brancom luôn đạt hiệu quả cao, giúp thương hiệu khách hàng thăng hạng, tăng độ uy tín doanh nghiệp.

Trên đây là Top 5 dịch vụ book báo PR uy tín tại TP.HCM. Hy vọng, qua bài viết bạn đã có thể chọn cho mình 1 địa chỉ thật tốt, thật phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu muốn cập nhật thêm nhiều kiến thức hay về PR, quảng cáo hay SEO, hãy truy cập vào website https://vietbaixuyenviet.com/.

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi