Tóm tắt Ebook Trang bị Tư duy & Năng lực Triệu đô – Trần Thịnh Lâm

Mục lục

Nhận được hàng loạt những phản hồi tích cực từ người đọc, Ebook Trần Thịnh Lâm đã mang đến cho người đọc những gì? Nội dung chắt lọc từ kinh nghiệm 13 năm làm kinh doanh và phát triển bản thân. Không chỉ là những đúc kết của Tác giả, mà Ebook còn là hàng loạt các Case – Study của nhiều anh em đang làm hoạt động kinh doanh. Bài viết này, mình sẽ tóm tắt Ebook  Trang bị Tư duy & Năng lực Triệu đô.

Nội dung Ebook Trần Thịnh Lâm – Trang bị Tư Duy & Năng Lực Triệu Đô Ver4.0

Để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về Ebook, bài viết sẽ tóm tắt nội dung Ebook Trần Thịnh Lâm, để anh chị có thể nhận định xem nội dung có thật sự phù hợp với bản thân hay không?

Cuốn Ebook: Trang bị tư duy & Năng lực triệu đô ver4.0 tạo ra dành cho quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân kinh doanh, người đi làm thuê và các bạn học sinh – sinh viên đang muốn:
  • Muốn học hỏi và hấp thụ thật nhanh những kĩ năng cốt lõi và phương pháp tư duy của giới tinh hoa
  • Muốn nâng cấp tư duy, phát triển năng lực thực chiến trong lĩnh vực
  • Muốn xây dựng cộng đồng lớn nhưng không biết làm thế nào?
  • Muốn nắm bắt cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong tương lai?
  • Muốn “thay đổi” kết quả kinh doanh hiện tại
  • Đang gặp khó khăn trong việc tìm “hướng đi mới” cho doanh nghiệp của mình
  • Muốn nâng cấp tư duy, phát triển năng lực thực chiến trong lĩnh vực
  • Đang gặp khó khăn trong việc “giữ người tài”
  • Muốn x tài sản của mình nhanh chóng

Đánh giá Ebook Trần Thịnh Lâm (1)

Nội dung dung Ebook sẽ đóng gói 99 phần – Là những trải nghiệm, đút kết từ thực tiễn trong quá trình làm kinh doanh và phát triển bản thân của Tác giả. Rất khó để người khác có thể chia sẻ những thất bại, thành quả hay bài học của cá nhân. Tuy nhiên, với mong muốn đóng góp giá trị cho cộng đồng, Ebook sẽ chia sẻ tất tật tần những kiến thức chân thật nhất. Để anh chị có thể hiểu sâu về bản chất và nắm được những kiến thức Tinh hoa. Hiện giá của Ebook Trần Thịnh Lâm đang được niêm yết với giá 199K, anh chị nếu yêu quý tác giả có thể click đọc thử Ebook

Đọc thử Ebook tại link: https://tranthinhlam.com/ebook-trang-bi-tu-duy-nang-luc-trieu-do/

Giá bán Ebook Trần Thịnh Lâm

Với phương châm sống “Never Stop Sharing” Tác giả rất mong muốn mang đến nhiều giá trị miễn phí cho cộng đồng. Tuy nhiên, để anh em có thể trust với những kiến thức trong Ebook Tác giả quyết định đóng gói Ebook thành sản phẩm thương mại đầu tiên. Hiện Ebook được niêm yết với giá 199K.

Anh chị em nếu còn đang băn khoăn về nội dung của Ebook có thể đọc trước – thanh toán sau. Không vấn đề gì nha ^^ Tác giả sẽ rất Happy khi anh chị nhận được nhiều kiến thức giá trị từ Ebook

Đánh giá Ebook Trần Thịnh Lâm (5)

Feedback từ bạn Thảo Trần

Một vài chia sẻ của mình về Ebook “Trang bị tư duy và năng lực triệu đô ver 4.0” – tác giả Trần Thịnh Lâm (sếp mình)

——————————-

1. Đây là ebook tổng hợp chủ yếu từ các bài viết anh Lâm đã từng chia sẻ trên tường FB và nội bộ #ATP, có điều chỉnh bổ sung thêm trong quá trình đóng gói thành ebook. Dĩ nhiên, là 1 nhân viên lâu năm ở ATP nên mình đã từng đọc qua các nội dung này vài lần hoặc có thể là chưa đọc bao giờ.

2. Vâng, vẫn là mình với tâm thế 1 nhân viên lâu năm, cũng thường dạo tường sếp nên đang phân vân có nên đọc lại toàn bộ ebook này không. (sức ì lớn của mấy đứa làm lâu đó)

3. Mình có chút lười vì những bài viết này đã từng xem qua rồi. Thế nên mình chỉ đọc những phần mà mình muốn đọc và lướt qua những mục khác.

4. Mình tính là sẽ đọc đầy đủ 1 lúc nào đó rảnh…. (và có thể là không có lúc nào rảnh).

5. Mình nhìn sang bé bàn bên, mỗi ngày đều dành 30p-1h để đọc ebook và note lại rất chăm chú.

6. Rồi một hôm được sếp Lâm nhắn “em đọc đến trang mấy rồi?”. Mình trả lời là e chỉ đọc theo các phần.

7. “Trải nghiệm sản phẩm kỹ đi! :d” Nguyên văn sếp mình nhắn thế, gồm cả cái icon kia.

8. Mình quyết định nghiền ngẫm lại ebook này.

9. Mình biết cái này, mình đã từng đọc nó ở chỗ abc xyz nào đó. Nhưng mình quên.

10. Một lần đọc là 1 lần ghi nhớ, những điều mình nghĩ là đã biết nhưng mình chưa có nó. Đó chưa phải là kiến thức của mình.

11. Đọc thôi chưa đủ. Biết thôi cũng chưa đủ. Mình hiểu đúng về nó chưa nhỉ? (mình tra thêm gg vậy)

12. Thì ra vấn đề này có thể khai thác ở góc nhìn sâu và rộng như vậy.

13. Một vài kiến thức về đầu tư, thị trường, vĩ mô…mình không rõ. Hóa ra gốc rễ vấn đề là như thế, trước giờ mình chỉ nhìn phần ngọn (hoặc thậm chí còn chưa nghĩ tới).

14. Mình nhìn được toàn cảnh của bức tranh hơn. Về vấn đề phát triển sự nghiệp cá nhân, hay các lát cắt trong 1 business/startup vận hành cần những gì.

15. Mỗi lựa chọn của chúng ta cũng bởi những thông tin, kiến thức mà ta có (thế giới quan), vậy nên càng có nhiều tri thức thì quyết định sẽ càng đúng (ít sai sót nhất).

16. Tầm nhìn đến đâu, kiếm tiền đến đó. Mình nhận được nhiều giá trị từ ebook về tư duy tài chính, tư duy sử dụng tiền và nhiều tư duy khác.

17. Để phát triển sự nghiệp, kiến thức chuyên môn thôi là chưa đủ, phát triển năng lực, kỹ năng nền tảng mới là thứ giúp mình đi xa.

18. Học tập, phát triển bản thân là hành trình cả đời để tìm hiểu và khám phá chính mình.

19. Mình nhắn với a Lâm: nội dung ebook cô đọng, chia sẻ dạng checklist nhưng đọc “mệt não” ạ ?

20. Mình tiếp tục….

21. Học sâu, hiểu nguyên lý, kiến thức nền tảng.

22. Đây là cuốn ebook mình sẽ cần đọc đi đọc lại nhiều lần. Với những kiến thức chia sẻ trong này, mình nghĩ hiếm ai có thể ứng dụng hết được, vì mỗi người sẽ có hoàn cảnh và câu chuyện khác nhau. Bạn đọc lượm nhặt những kiến thức, tư duy phù hợp với bản thân để áp dụng.

23. Bản thân mình cần học tập và rèn luyện rất nhiều, ebook đã tạo niềm cảm ứng, giúp mình có 1 cách nhìn khác để mình tiếp tục tôi luyện và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

24. Đặc biệt, cảm ơn anh Lâm đã chia sẻ ebook và tạo 1 “cú hích” để mình đọc nó một cách nghiêm túc.

————————-

Trên đây là Tóm tắt Ebook Trần Thịnh Lâm: Trang bị Tư duy và Năng lực Triệu đô Ver4.0. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết! 

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi