Shark Linh là ai? Shark Linh bao nhiêu tuổi, quê quán ở đâu

Mục lục

Shark Linh là ai là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Shark Linh là ai. Trong bài viết này, kol.com.vn sẽ viết bài Shark Linh là ai? Shark Linh bao nhiêu tuổi, quê quán ở đâu

Shark Linh là ai?

Shark Linh tên thật là Thái Vân Linh sinh năm 1977, quốc tịnh nước ta. Là một nữ Doanh nhân , được mọi người chú ý tại chương trình mến vụ bạc tỉ – Shark Tank Viet Nam mùa 1 năm 2017. Bà là cũng người phái đẹp duy nhất trong dàn cá mập của Shark Tank nước ta mùa 1.

Shark Linh là aiHình ảnh giới thiệu về Shark Linh là ai

Hiện tại, Bà là CEO , Co-Founder của Rita Phil , là Giám Đốc kế hoạch & Vận Hành Quỹ Đầu Tư VinaCapital – công ty thành viên của tập đoàn VinaCapital.

Xem thêm: Sản phẩm dịch vụ là gì? cập nhật khái niệm mới nhất 2020

đây là một trong các tập đoàn quan sát cũng như quản lý tài sản lớn nhất nước ta đã được đăng ký, cấp phép quản lý quỹ của người đầu tư trong nước  nước ngoài.

Hành trình khẳng định tên tuổi

  • Thái Vân Linh được tạo ra tại nước ta sống , lớn lên trong California.
  • Năm 1999, bà tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp trong Đại Học Nam California.
  • Năm 2006, tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chủ đạo trong đại học Pennsylvania
  • Năm 2008, Thái Vân Linh từ bỏ công việc ngân hàng tư vấn ở Mỹ để quay quay lại nước ta.
  • Năm 2012, bà trở thành Giám đóc của quỹ đầu tư DFJ VinaCapital. Cũng trong năm đấy, Thái Vân Linh lập lên The One Couture, chuyên thiết kế váy cưới cho cô dâu.
  • Năm 2015, Bà trở nên CEO  Founder của Rita Phil, chuyên sản xuất  thiết kế chân váy theo số đo.

Shark Linh là ai người phụ nữ quyền lực trẻ tuổi

Bà Thái Vân Linh hiện tại

Cuối năm 2017, Thái Vân Linh được sác nhận chức danh là Director, Head of Strategy & Operations (Giám đốc kế hoạch  Vận hành, tập đoàn VinaCapital).

Cuối năm 2018, bà Linh quyết định đầu quân cho tập đoàn Vingroup , trở thành Giám đốc doanh nghiệp cổ phần Vingroup Ventures với số vốn cổ phần là 10% (7 tỷ đồng).

Xem thêm: Tổng hợp 10 danh hài Việt Nam nổi tiếng đình đám nhất nam 2020

Shark Linh , mến vụ bạc tỷ

Shark Linh là nữ doanh nhân duy nhất được mời tham gia làm nhà đầu tư cá mập cho chương trình yêu đương vụ bạc tỷ – Shark Tank Viet Nam mùa 1 năm 2017.

xem thêm về Shark Hưng là ai tại “Thương Vụ Bạc Tỷ”.

dù rằng là một nữ doanh nhân thành đạt  có tiếng trong giới kinh doanh nhưng khi tham gia làm giám khảo cho chương trình yêu đương vụ bạc tỷ thì bà dẫn tới sự chú ý đối với cộng đồng trẻ với các câu nói truyền cảm hứng tại chương trình này.

Shark Linh là ai và đã tham gia chương trình shark tank việt namCEO T.V.Linh khi nhập cuộc Shark Tank Việt Nam

“Nếu bạn là doanh nghiệp độc nhất tại một lĩnh vực nào đó thì giá của bạn nên tương đương với vị trí đó. Giá cũng là cách để truyền tải thông điệp của bạn tới người tiêu dùng.”

“”Nếu hiện giờ mình bắt đầu sớm  chiếm hết châu Á thì khi công ti lớn muốn vào thị trường, họ chỉ có một vài sự lựa chọn: Tự xây dựng hoặc phải mua.”

Shark Linh là ai và chăm ngônMột chăm ngôn hay khác của vị chỉ huy này

“Định kiến  hội cho rằng ngành tài chủ đạo phù hợp với đàn ông hơn, tuy nhiên tôi quan niệm rằng đó chỉ là thành kiến chứ không phải là thực tế.

Đúng là môi trường xung quanh tôi có đến 90% là nam tuy nhiên tôi không cảm nhận thấy sự khác nhau về kĩ năng cũng như trí tuệ. nếu như bạn đã yêu thíchlựa chọn , sống hết mình với nó, bạn sẽ đạt được thắng lợi.”

Hàng loạt các từ khoá Shark Linh là ai được các nàng trẻ tìm kiếm trên những diễn đàn kênh social.Bên cạnh những câu nói truyền cảm hứng của Shark Linh là tuy nhiên màn thương thuyết nảy lửa của bà giữa những Shark  người nhập cuộc chương trình.

không những thế, đây là nơi Shark Linh còn cho các bạn trẻ, những người đang start-up những lời khuyên từ chủ đạo những trải nghiệm mà bà đúc kết được.

Bài học rút ra

Qua câu chuyện của nữ Shark Tank quyền lực Thái Vân Linh chúng ta nhận ra rằng, hãy vượt qua các thành kiến của làng hội, các ý kiến được “mặc định” cho là như thế thì chưa chắc phải là vậy.

Phải biết tư duy, thay đổi thì mới có thể xây dựng nên điều khác biệt  điều to lớn. Mặt khác, Bà Linh cũng đang là một tấm gương sáng sủa để người đã, đang , hiện là chủ doanh nghiệp nên học hỏi từ phong cách quản lýchiến lược, tầm Nhìn tại tương lai  các tư duy đổi mới hướng tới thời đại của tương lai.

Shark Linh là ai và chăm ngôn hay của bàCâu nói hấp dẫn được nhiều sự quan tâm của bà Linh

không những vậy, Shark La là ai cũng đang là từ khoá Hot được các nàng trẻ quan tâm đến Khi mà đã chương trình yêu thương Vụ Bạc Tỷ được lên sống.

sở dĩ việc được nhiều bạn trẻ chú ý như thế cũng là do những quyết định đầu tư với số tiền khổng lồ, mà còn đưa ra các bình luận sắc bén, các lập luận vô cùng lý lẻ , hợp lý.

ngoài ra là những câu châm ngôn được cộng đồng mạng đánh giá là “Có Giá Trị”.Đó cũng là một phần nguyên nhân Bà được một số bạn trẻ yêu thích.

Xem thêm:Tổng hợp thông tin của diễn viên hài Diễm Hương mới nhất 2020

Lời Kết

đó là tổng cộng các thông tin về Shark Linh là ai, nữ doanh nhân quyền lực  đầy tài năng mà Inforhay.com đã gởi đến với các bạnluôn nhớ ghé thăm site thường xuyên để “update” thêm nhiều kiến thức hay cho bản thân mọi người đó nhanếu như cảm thấy bài đăng này hay thì các bạn có thể like, chia sẻ thông tin này cũng thuộc một phần truyền cảm hứng đến toàn bộ mọi người.

Nguồn: https://inforhay.com/

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi