Phụ kiện bơm màng mua ở đâu uy tín? [Mới 2022]

Mục lục

Phụ kiện bơm màng là các thiết bị, phụ kiện đi kèm bơm màng hay các bộ phận rời trong bơm màng có thể thay thế khi hư hỏng.

Mỗi loại phụ kiện máy bơm màng có vai trò không giống nhau đối với hoạt động của máy bơm vì vậy ước muốn bơm màng hoạt động tốt cần lựa chọn phụ tùng bơm màng thích hợp.

Màng bơm là gì?

Bơm màng là gì? Tìm hiểu về máy bơm màng khí nén

Màng bơm có tên tiếng anh là Diaphragm, là một bộ phận thiết yếu trong cấu tạo của máy bơm màng. Màng bơm là một phụ kiện có thể thay thế được, có dạng hình đĩa tròn và đã được làm bằng các chất liệu khác nhau. Màng bơm có đầy đủ kích thước theo từng Model máy bơm khác nhau.

Phụ kiện bơm màng gồm các loại nào

Phụ kiện bơm màng gồm có đa dạng khác nhau, mỗi loại bơm màng có những phụ tùng khác nhau. Phụ kiện bơm màng có loại nằm trong bơm  có loại rời khỏi bơm, phụ kiện trong bơm gồm các loại như:

 • Màng bơm: Màng bơm màng là loại linh kiện bơm màng quan trọng nhất, màng bơm có công dụng hút đẩy chất bơm  là bộ phận trực tiếp tiếp cận với chất bơm trong quá trình bơm chất lỏng. Màng bơm màng thường là màng teflon không bị hóa chất ăn mòn.

 • Piston: piston là phụ kiện bơm màng thay thế màng bơm trong bơm màng piston
 • Van hút, van xả: Van hút van xả là phụ tùng máy bơm màng thiết yếu, thường là van 1 chiều có công dụng làm kín bơm, bảo vệ chất bơm trong lúc sử dụng  ngăn không cho chất lỏng chảy ngược ra ngoài, giữ nước mối đầu vào. Trong van hút, van xả có bi  đế, trường hợp chỉ hỏng bi hoặc đế khách hàng có thể chỉ thay thế bộ phận ấy, không cần thay thế cả van.

Phụ kiện bơm màng bên ngoài bao gồm:

 • Các loại phụ kiện bơm màng bên ngoài phục vụ cho bơm bao gồm lọc, ống hút, ống đẩy, van châm hóa chất, ống lọc hóa chất & đường ống… Các phụ kiện này thường chỉ được dùng cho các dòng bơm màng nhỏ của các hãng Hanna, Blue White, Milton Roy…
 • Bánh nhông với chức năng bơm chất lỏng từ bể chứa đến các dòng thiết bị khác, đây là bộ phận chịu tải của máy bơm
 • Núm xoay chỉnh lưu lượng dành cho các dòng bơm màng điểu chỉnh bằng tay

Máy Bơm Màng Khí Nén YAMADA NDP-80 (3 inch)

Ngoài cách phân loại trên, phụ tùng bơm màng còn có thể phân loại theo hãng, bởi mỗi hãng sản xuất cho ra đời đa dạng phụ kiện bơm với chất lượng  giá tiền không giống nhau, bao gồm:

 • Linh kiện bơm màng Blue White
 • Linh kiện bơm màng Milton Roy
 • Linh kiện bơm màng OBL
 • Phụ kiện bơm màng Injecta
 • Phụ tùng bơm màng Fimars

Toàn bộ các hãng bơm màng đều sản xuất phụ kiện bơm màng tương ứng với các model sản phẩm của họ.

Xem thêm: Khớp nối mềm là gì?

Khi nào nên thay thế phụ tùng máy bơm màng?

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm bơm màng khí nén GODO

Bơm màng hóa chất có tuổi thọ tương đối cao hơn so sánh với nhiều loại máy bơm khác trong việc vận chuyển các chất lỏng ăn mòn.

Thế nhưng, công cụ này cũng phải chịu những hư tổn nhất định như thủng, rách, giãn, mài mòn,…và tất nhiên khi này, chúng cần được thay thế để bảo đảm hiệu quả cho hoạt động sản xuất. Vậy khi nào nên thay thế phụ tùng bơm màng là tốt nhất?

Chọn màng bơm thế nào là tốt nhất?

Màng Bơm Chất Liệu Cao Su được Dùng Cho Loại Máy Bơm Nào? » Asatech.vn - Nhà Cung Cấp Bơm Công Nghiệp Uy Tín

Việc chọn lựa được màng bơm thích hợp sẽ là điều kiện cần thiết để máy bơm màng vận hành trơn truhiệu năng cao & tuổi thọ bền vữngTừ đây giúp đem tới hiệu quả cao, nâng cao năng suất  lợi nhuận.

Màng bơm có đầy đủ  chất liệu. Khi lựa chọn màng bơm cần chú ý những yếu tố sau:

 • Dung dịch cần bơm là gì?: Màng bơm tiếp cận trực tiếp với chất lỏng, xác định được chất lỏng cần bơm với tính chất của dung dịch. Hãy cung cấp thông tin này thật chính xác đến đơn vị cung cấp bơm màng nhé!
 • Nhiệt độ của chất cần bơm: Không phải loại màng bơm nào cũng có thể chịu được nhiệt độ cao. vì lẽ đó, nhiệt độ của dung dịch cũng là tiêu chí cần xem xét.
 • Độ bền của màng bơm: năng lực chịu mài mòn của màng bơm là yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ của màng bơm.

Mua phụ tùng máy bơm màng ở đâu chất lượng, uy tín?

Mỗi loại máy bơm màng có thiết kế khác nhau nên những loại phụ tùng máy bơm màng cũng cần tương ứng, vì lẽ đó các phụ kiện hiện nay sẽ có sự không giống nhau về hình dáng, kích cỡ, số lỗ bắt ốc.…

Vì vậy, trước khi quyết định mua bơm màng, bạn nên chọn máy của những thương hiệu uy tín để khi hư hỏng có thể tìm được nhà cung cấp các phụ tùng bơm màng để sửa chữa.

PHỤ TÙNG BƠM MÀNG ĐÀI LOAN, MỸ, NHẬT, CHÂU ÂU

Ngoài ra, khi có ý định thay thế phụ kiện bơm màng, bạn cần chú ý tìm mua phụ kiện ở những địa chỉ cung cấp phụ tùng phụ kiện máy bơm màng uy tín chất lượng, để hạn chế mua phải các loại có xuất xứ không cụ thể, hàng trôi nổi khiến bạn khó có thể thay thế được khi sửa chữa máy.

Phụ tùng bơm màng

CTY TNHH TM  DV NGUỒN SÁNG VIỆT cam kết cung cấp đến bạn những sản phẩm phụ kiện bơm màng chất lượng nhất với giá thành tối ưu nhất trên thị trường. Cam kết tất cả các sản phẩm, linh kiện, phụ kiện đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Xem thêm: Sinh tồn trên đảo với khẩu súng Garena Free Fire

Tóm lại

Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi mua phụ kiện bơm màng ở đâu uy tín của mình chưa? Nếu như bạn đọc có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về vấn đề mà mình đã vừa sẻ chia phía trên đây thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài đăng một comment để cùng với mình trả lời nhé!

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi