Nút vàng youtube là gì? Cách nhận nút play vàng của Youtube

Mục lục

Nút vàng youtube là gì? Đối với các bạn làm Youtube thì đã quen với Nút vàng Youtube, tuy vậy với nhiều người chưa hẳn đã biết Nút vàng Youtbue là gì? Nút bạc, Nút vàng, Nút kim cương, đây chính là giải thưởng của Youtube dành cho các kênh. Bài viết dưới đâyKol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn nội dung Nút vàng youtube là gì? Cách nhận nút play vàng của Youtube. Cùng tìm hiểu bài viết ngay thôi nào!

Nút vàng youtube là gì?

Nút vàng youtube là gì
Nút vàng youtube là gì?

Nút vàng Youtube là giải thưởng danh giá mà Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức trí tuệ sáng tạo nội dung video tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình.

Nút play vàng cũng khẳng định cho độ phủ sóng của kênh đối với mọi người trong cộng đồng người xem trên ứng dụng này. Đồng thời, còn bảo đảm tiêu chí rằng các video được đăng tải trên kênh là thích hợp với các tiêu chuẩn cộng đồng từ ông chủ google.

Khi làm Youtuber, không phải cứ bắt đầu là bạn gặt hái được nút vàng. Mà nó yêu cầu đòi hỏi là kênh của bạn phải đạt được lượng subscribe theo chuẩn mực lượng subscribe kênh càng lớn, nút Youtube mà các bạn nhận được càng giá trị.

Cách nhận nút play vàng của Youtube

Điều kiện để nhận được nút play vàng thì khó khăn hơn nút bạc gấp 10 lần, chỉ cần kênh của bạn đặt từ 1.000.000 sub sẽ nhận được. Nghĩa là đối với nút bạc Youtube bạn cần 100.000 sub. Còn ở nút vàng Youtube các bạn phải sở hữu kênh 1.000.0000 sub.

Đây có lẽ là một con số mà không hề dễ dàng có được đối với những youtube. nhưng cũng đừng quá bi quan bởi hiện đã có khá là nhiều các Youtuber tại Việt Nam đã sở hữu nút vàng. Thậm chí 1 người sở hữu tới vài nút vàng như: NTN Vlog, Lâm Vlog . . . Hiện nay, không hề có cách làm nút vàng youtube nếu có thì cũng chỉ là đồ giả mà thôi.

Xem thêm: Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Hướng dẫn cách nhận nút play vàng của Youtube

Nút vàng youtube là gì
Hướng dẫn cách nhận nút play vàng của Youtube

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link: https://reward-redemption.appspot.com/

Bước 2: Hãy điền & cung thông tin yêu cầu cung cấp. Bao gồm tên xuất hiện trên phần thưởng, & địa chỉ, mã post code địa phương.

Bước 3: Sau đấy bạn cần đợi khoảng 2-3 tuần, nút vàng sẽ được vận chuyển về. Youtube sẽ gửi Email cho bạn khi bắt đầu tiến hành được vận chuyển về cho bạn.

Típ: Để nhận được nút vàng nhanh nhất. Đó là lúc điền thông tin bạn nhớ mở ngoặc ghi kèm số máy của bạn trên phần địa chỉ nhận.

Đó là khi kênh channel của bạn không thuộc quản lý của network. Nếu kênh nằm trong hệ thống net hỗ trợ như metub, yeah1, pops, điền quân, … thì có thể nhờ support của net nhận nút giúp là một cách nhanh chóng. Chưa kể còn có quà của network nữa.

Điều kiện để nhận được nút vàng youtube là gì?

Điều kiện để nhận được nút vàng youtube thì khó khăn hơn nút bạc gấp 10 lần, kênh của bạn phải đạt từ 1.000.000 sub sẽ nhận được nút vàng. Nghĩa là đối với nút bạc youtube bạn phải cần 100.000 sub, còn ở nút vàng youtube các bạn phải sở hữu kênh có 1.000.0000 sub.

Đây quả là một con số mà không hề dễ có được đối với những youtuber. Tuy nhiên cũng đừng quá bi quan bởi vào thời điểm hiện tại đã có quá là nhiều các youtuber tại đất nước ta đã sở hữu nút vàng. Thậm chí 1 người sở hữu tới vài nút vàng như: Lâm Vlog, NTN Vlog, . . Vào thời điểm hiện tại, không hề có cách làm nút vàng youtube nếu có thì đấy cũng chỉ là đồ giả mà thôi.

Nút vàng youtube cũng giống như nút bạc, đây chính là một giải thưởng chỉ mang giá trị tinh thần  không có sở hữu tiền dành cho các nhà sáng tạo video. Việc nhận được nút vàng youtube không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được tiền. & nút vàng của youtube không hề có giá trị gì về tiền mặt.

Xem thêm: Youtube trả tiền như thế nào? Cách tính tiền trên Youtube

Nút vàng, nút bạc bán bao nhiêu tiền?

Nút vàng youtube là gì
Nút vàng, nút bạc bán bao nhiêu tiền?

Thông thường thì mình chưa từng thấy ai rao bán nút play bạc hay vàng. Bở vì sao? Vì trên nút có khắc tên của họ mất rồi. Bán làm thế nào được nữa ^^

  • Mặc dù vậy, có một số người vẫn rao bán nút bạc, có 2 loại là giả  thật. Hẳn là ít người chia sẻ về điều này, vì có đi sâu vào thị trường mua bán trên youtube mới nhận biết.

Nút play bạc thật, làm sao bán? Đấy là một số channel làm đủ 100k subscribe  họ đăng lên rao bán, ai muốn nút bạc về trưng bày thì liên hệ đặt mua.

  • Họ sẽ yêu cầu youtube gửi nút play bạc, & lúc nhập thông tin, chỉ cần điền tên mà người mua mong muốn ghi là được. Bởi vì youtube cho phép mình thích ghi gì cũng được ^^.

Giá thì rơi vào tầm 10-15 củ khoai mỳ. ^^

  • Tiếp tục đề cập đến nút play bạc  vàng giả. (Fake). Nút dạng này là được cắt, khắc & phay cnc trên gỗ công nghiệp, sau đó sơn mạ bạc  vàng tương ứng.

Giá cũng rất rẻ chỉ từ 2 triệu là đã có 1 nút bạc rồi, còn nút vàng thì 4-5 triệu. Tất nhiên mua về để treo thôi, chứ người nào từng cầm qua nút thật mà đụng vào thì phát hiện thấy là fake.

  • Nhưng nhìn bề ngoài thì không thể phát hiện được.

Xem thêm: Cách tăng sub cho Youtube nhanh chóng hiệu quả chi tiết A-Z

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn nội dung Nút vàng youtube là gì? Cách nhận nút play vàng của Youtube. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi