Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Mục lục

Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền? Phong trào làm youtube ngày càng phát triển, & những phần quà xứng đáng nút vàng, nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền là điều mà nhiều người xem youtube thắc mắc.Vậy con số thực sự là bao nhiêu, cần phải làm gì để được youtube thưởng gửi quà về nhà. Cách nhận nút play vàng & bạc. Cùng Kol.com.vn theo dõi ngay bài viết Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Nút vàng, nút bạc, nút kim cương là gì?

Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền
Nút vàng, nút bạc, nút kim cương là gì?

Hiểu một cách đơn giản đây là giải thưởng mà YouTube sẽ cung cấp cho bạn – người làm nội dung nếu bạn đủ điều kiện để nhận, bao gồm:

Kênh của bạn có độ phủ sóng rộng lớn, nội dung thích hợp với tiêu chuẩn của YouTubeBạn có được số lượng người theo dõi thích hợp tương ứng với điều kiện của YouTube

Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Nút vàng Youtube là một giải thưởng mang giá trị tinh thần dành cho các nhà trí tuệ sáng tạo video. Việc nhận được nút vàng không đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận được tiền

Mà tiền bạn kiếm được trên Youtube sẽ dựa vào lượng view trên kênh. Tất nhiên, khi kênh bạn có được nút vàng, đồng nghĩa rằng cũng sẽ có khá là nhiều người đang theo dõi kênh của bạn. Clip up lên nhiều khả năng sẽ có được lượng view tốt

Như vậy, chốt lại, nút play vàng không quyết định trực tiếp cho số tiền bạn kiếm được. Mà nó phụ thuộc nhiều vào lượng người xem các clip trên kênh của bạn

Bao nhiêu subscribe nhận nút play vàng ?

Để nhận được nút vàng thì khó khăn hơn nút bạc gấp 10 lần nhé các bạn. Nghĩa là với nút bạc Youtube bạn cần 100.000 sub. Thì với nút vàng Youtube các bạn cần phải sở hữu kênh 1.000.0000 sub

Một con số mà không hề dễ dàng có được, tuy nhiên cũng đừng quá bi quan bởi hiện đã có quá là nhiều các Youtuber tại Việt Nam đã sở hữu nút vàng. Thậm chí 1 người sở hữu tới vài nút vàng như: NTN Vlog, Lâm Vlog . . .

Nút play kim cương cũng khẳng định cho độ phủ sóng của kênh đối với mọi người trong cộng đồng người xem Youtube. cùng lúc đóđảm bảo tiêu chí rằng các clip đăng tải trên kênh là phù hợp với các tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube

Để nhận được nút kim cương yêu cầu ở đây là kênh của bạn phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà các bạn nhận được càng giá trị. Trong đó, nút kim cương Youtube hiện tại đang xếp giá thị thứ 2 trong số các nút mà Youtube trao tặng cho những nhà trí tuệ sáng tạo nội dung

Điều kiện để nhận được nút vàng youtube là gì?

Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền
Điều kiện để nhận được nút vàng youtube là gì?

Điều kiện để nhận được nút vàng youtube thì khó khăn hơn nút bạc gấp 10 lần, kênh của bạn phải đạt từ 1.000.000 sub sẽ nhận được nút vàng. Nghĩa là đối với nút bạc youtube bạn cần 100.000 sub, còn ở nút vàng youtube các bạn cần phải sở hữu kênh có 1.000.0000 sub.

Đây quả là một con số mà rất khó khăn có được đối với những youtuber. Nhưng mà cũng đừng quá bi quan bởi vào thời điểm hiện tại đã có quá là nhiều các youtuber tại đất nước ta đã sở hữu nút vàng. Thậm chí 1 người sở hữu tới vài nút vàng như: Lâm Vlog, NTN Vlog, . . Hiện nay, không hề có cách làm nút vàng youtube nếu có thì đấy cũng chỉ là đồ giả mà thôi.

Nút vàng youtube cũng như nút bạc, đây là một giải thưởng chỉ mang giá trị tinh thần & không có sở hữu tiền dành cho các nhà sáng chế video. Việc nhận được nút vàng youtube không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được tiền.  nút vàng của youtube không hề có giá trị gì về tiền mặt.

Xem thêm: Youtube trả tiền như thế nào? Cách tính tiền trên Youtube

Nút vàng, nút bạc bán bao nhiêu tiền?

Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền
Nút vàng, nút bạc bán bao nhiêu tiền?

Thường thì mình chưa từng thấy ai rao bán nút play bạc hay vàng. Bở vì sao? Vì trên nút có khắc tên của họ mất rồi. Bán làm sao được nữa ^^

  • Nhưng mà, có một vài người vẫn rao bán nút bạc, có 2 loại là giả  thật. Hẳn là ít người sẻ chia về việc này, vì có đi sâu vào thị trường mua bán trên youtube mới biết được.

Nút play bạc thật, làm thế nào bán? Đấy là một số channel làm đủ 100k subscribe & họ đăng lên rao bán, ai ước muốn nút bạc về trưng bày thì liên lạc đặt hàng.

  • Họ sẽ yêu cầu youtube gửi nút play bạc, & lúc điền thông tin, chỉ cần điền tên mà người mua mong muốn ghi là được. Bởi vì youtube cho phép mình thích ghi gì cũng được ^^.

Giá thì rơi vào tầm 10-15 triệu

  • Tiếp tục đề cập đến nút play bạc  vàng giả. (Fake). Nút dạng này là được cắt, khắc  phay cnc trên gỗ công nghiệp, sau đấy sơn mạ bạc  vàng tương ứng.

Giá cũng rất rẻ chỉ từ 2 triệu là đã có 1 nút bạc rồi, còn nút vàng thì 4-5 triệu. Tất nhiên mua về để treo thôi, chứ người nào từng cầm qua nút thật mà đụng vào thì nhận ra là fake.

  • Thế nhưng nhìn bề ngoài thì không thể phát hiện được.

Cách nhận nút bạc, vàng youtube chi tiết

Như trên đã nói yêu cầu đầu tiên là phải đạt mốc người đăng ký trên kênh thì mới được gởi đơn đăng ký.

  • Mặc dù vậy còn phụ thuộc nội dung kênh của bạn, không bị dính bản quyền khá là nhiều, nội dung kênh do bạn tự sản xuất thì mới đủ tiêu chuẩn youtube xét duyệt.

Thường khi đạt mốc 100,000 đăng ký,  1,000,000 đăng ký thì sẽ có thư gửi chúc mừng & mời nhận nút bạc, vàng trong Email của kênh. Tuy nhiên nếu không nhận được Email thì có thể xem chỉ dẫn dưới đây

Xem thêm: Cách seo video Youtube hiệu quả đưa video của bạn lên top #1 tìm kiếm Youtube

Nút vàng, nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền
Nút vàng, nút bạc youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Kiếm tiền trên Youtube chính là nhờ lượt người theo dõi & nhận đăng quảng cáo trên video mà ra. Thế nên việc bạn được càng nhiều người theo dõi thì bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền vì lượt người xem đông đảo. Đặc biệt, YouTube cũng có dấu tích để xác minh kênh chính chủ, nhưng bạn cần phải đạt mốc của Nút Bạc, tức là đủ 100,000 người đăng ký thì bạn mới được tích xác minh.

Tin buồn là nghe thì có vẻ “đắt tiền” nhưng mà Nút Vàng hay Nút Bạc đều không có giá trị để bán, đây chỉ là tấm huy chương mà YouTube trao cho bạn, & nó cũng không phải làm từ vàng hay bạc đâu nhé. Bạn cũng không được thưởng tiền kèm theo mà số tiền bạn kiếm được nhờ vào các nút – như đã nói ở trên chính là nhờ lượt view  hiển thị quảng cáo trên video.

Cụ thể: Trung bình với 1 triệu lượt xem tại nước ta thì chủ kênh sẽ kiếm được 100-200$ khoảng 2-> 4 triệu đồng. Như vậy, chúng ta có thể nhân lên với 100 nghìn lượt đăng ký, thì sẽ có khoảng 100 triệu lượt xem. Doanh thu cán mốc này lên khoảng: 200-400 triệu. Bởi vậy không hề lạ là nhiều người chuyển hết về làm YouTuber phải không nào? Đây chính là số tiền tổng thu nhập khi mà bạn nhận được nút Bạc của YouTube , còn nút Vàng thì bạn cứ làm một phép toán nho nhỏ là ra ngay.

Xem thêm: Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền?

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn nội dung Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền? Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi