Nút bạc Youtube được gì? Làm sao để nhận được nút bạc từ Youtube?

Mục lục

Nút bạc Youtube được gì? Ai mới đầu khi đăng ký làm đối tác của youtube cũng đều mong muốn nhận được nút bạc. Đây chính là một giải thưởng danh giá dành cho những người tham gia vào sân chơi TUBE. Vậy nên bài viết ngày hôm nay, Kol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn nội dung Nút bạc Youtube được gìLàm thế nào để nhận được nút bạc từ Youtube? Cùng tham khảo bài viết nhé!

Nút bạc Youtube được gì?

Nút bạc Youtube được gì
Nút bạc Youtube được gì?

Người sáng tạo nội dung sẽ nhận được một phần thưởng từ YouTube khi đạt được số mốc người theo dõi nhất định. Đôi khi mà bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng  khi đạt được tối thiểu 10,000 người đăng ký theo dõi, bạn sẽ được cấp quyền để dùng YouTube Studio ở một số thành phố trên thế giới.

Khi bạn đạt được đến con số theo dõi rõ ràng, YouTube sẽ chính thức gửi một phần thường hữu hình để ghi lại và xác nhận công sức của bạn. Phần thưởng đầu tiên có tên “YouTube Creator Awards”, mà mọi người thường gọi đó là nút bạc Youtube. Nút bạc YouTube chính là một phần thưởng từ YouTube dành tặng cho YouTuber để ghi lại và xác nhận sự trí tuệ sáng tạo  nỗ lực của họ khi phát triển kênh YouTube của mình.

Làm thế nào để nhận được nút bạc từ Youtube?

Có nhiều bạn tham gia kiếm tiền trên đây nhưng mà vẫn chưa biết rõ mong muốn nhận được nút bạc youtube cần bao nhiêu sub. Để giải đáp được câu hỏi này, sau đây các bạn cùng với mình đi tìm hiểu điều kiện để nhận được nút bạc nhé.

Để nhận được nút bạc từ youtube, yêu cầu ít nhất là kênh của bạn phải chạm mốc 100.000 subscribe. Nghĩa là có 100.000 người nhấp vào theo dõi kênh của bạn.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có vô số tài khoản kênh đã nhận nút bạc. Nếu như bạn cũng đang mong muốn sở hữu một nút bạc danh giá từ ông chủ youtube, bạn cần phát triển kênh của mình. Bao giờ kênh của bạn chạm đến con số 100.000 người đăng ký, lúc này bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho youtube thì bạn sẽ nhận được qua đường bưu điện kèm theo lá thư chúc mừng.

Xem thêm: Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền?

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Nút bạc Youtube được gì
Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Xin thông báo cho bạn một tin là nếu bạn có nhiều người đăng ký hơn 1.000.000 sub cho kênh. Nhưng mà bạn không bật tính năng kiếm tiền, thì chắc chắn bạn có thể không nhận được đồng nào từ youtube cả.

Hiện tại, nút play bạc sẽ được trao tặng cho chủ các kênh 100.000 sub trở lên. Chỉ mang ý nghĩa tinh thần, khẳng định những đóng góp của chủ kênh đối với sự phát triển Youtube.

Chính vì như thế, mà nút play bạc không hề có giá trị tiền mặt được.Trừ khi người sở hữu nút bạc mong muốn bán nó cho ai đó cần mua, ngay lúc này bạn sẽ định mức giá trị nút bạc là gồm bao nhiêu tiền tùy bạn.

Nút mạ bạc của TUBE chỉ có giá trị về mặt tinh thần thôi. Còn chuyện có được bao nhiêu tiền nó sẽ không phụ thuộc vào nút bạc, mà nó phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Kênh của bạn đã bật được tính năng kiếm tiền hay chưa ?

– Lượng view của kênh Youtube nhiều hay ít

Nếu như bạn đã đăng ký kiếm tiềnvideo càng nhiều view. Chắc quảng cáo hiển thị càng nhiều, tiền kiếm được càng nhiều. Lúc này, lượng subscribe kênh hỗ trợ ở phần tăng lượng người nhìn thấy video, tăng view clip.

Xem thêm: Nút vàng youtube được thưởng bao nhiêu tiền?

Phần thưởng cho nút play bạc quyền lực như thế nào?

Nút bạc Youtube được gì
Phần thưởng cho nút play bạc quyền lực như thế nào?

Nếu như trang Facebook có nút tích xanh cho ngôi sao, người ảnh hưởng đến công chúng, fanpage lớn có tác động đến cộng đồng.

  • Thì youtube cũng có dấu tích xác minh kênh, tuy vậy yêu cầu trước tiên để đăng ký là gì bạn biết không? Đó là channel phải đạt đủ 100,000 người đăng ký kênh.

Cũng là mốc có thể nhận nút bạc, vậy mốc này khá thiết yếu đối với người làm youtube chân chính & tâm huyết.

Một điều khá thú vị, là bạn chỉ nhận “cục nợ” này  đem về khoe  treo cho vui nhà thôi, chứ youtube không đính kèm phong bì lì xì nào cho bạn cả. ^^

  • Đây chỉ thuộc một phần thưởng công nhân, nó chẳng hạn như một chiếc huy chương vậy. Còn giải đấu chính là sân chơi youtube.  rất tiếc, youtube rất keo không có giải thưởng tiền mặt.

Vậy không lể khiến cho vui, nhận nút bạc cũng chả có tiền? Nhận làm gì?

  • Thật ra đa số các kênh youtube kiếm tiền là nhờ lượt view & hiển thị quảng cáo trên video. Chứ không hề kiếm tiền phụ thuộc vào số lượt đăng ký.

Vậy với bài toán căn bản, 100 nghìn lượt đăng ký, thì sẽ có khoảng 100 triệu lượt xem. Doanh thu thi cán mốc này lên khoảng: 200-400 triệu. Một số tiền khá thu hút đó chứ!

  • Khi đạt mốc nhận nút bạc, thì nguồn thu tổng thể ước chừng như vậy đấy. Còn nút vàng ư. Cứ thế mà bạn nhân lên sẽ có kết quả tương đối, bởi vì như trên mình có nói, là còn phụ thuộc vào chủ đề & độ hấp dẫn của bạn nữa.

Cách nhận nút bạc youtube chi tiết

Nút bạc Youtube được gì
Cách nhận nút bạc youtube chi tiết

Bước 1: Truy cập https://reward-redemption.appspot.com/

Bước 2: Điền thông tin yêu cầu cung cấp, gồm có tên xuất hiện trên phần thưởng,  địa chỉ, mã post code địa phương.

Bước 3: Sau đó đợi 2-3 tuần để nút được vận chuyển. Youtube sẽ gửi Email cho bạn khi nút tiến hành được vận chuyển về cho bạn.

  • Típ để nhận nút một cách nhanh chóng. Đó là nhớ mở ngoặc ghi kèm số máy của bạn trên phần địa chỉ nhận, để nhân viên bưu điện nhìn đấy là hiểu liền.

Xem thêm: Nút vàng youtube là gì? Cách nhận nút play vàng của Youtube

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn nội dung Nút bạc Youtube được gì? Làm sao để nhận được nút bạc từ Youtube? Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi