Masoffer là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Masoffer

Mục lục

Masoffer là gì? Bạn muốn kiếm tiền online thế nhưng bạn do dự chưa biết bắt đầu từ đâu? Mặc dù vậy hiện tại, trên các kênh truyền thông đại chúng, các kênh tin tức, bạn nhận được ngập tràn sự mời gọi, đề nghị từ các tổ chức, các đơn vị kinh doanh về việc kiếm tiền online. Bài viết sau đâyKol.com.vn sẽ chia sẻ tói các bạn nội dung Masoffer là gìHướng dẫn kiếm tiền với Masoffer. Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Masoffer là gì?

Masoffer là gì
Masoffer là gì

MasOffer là một mạng tiếp thị liên kết – Affiliate Network lớn tại thị trường Việt Nam. Nền tảng Masoffer được phát triển bởi công ty cổ phần Eway (là đơn vị chủ quản của AdFlex). MasOffer là doanh nghiệp trung gian kết nối các sàn thương mại điện tử, các shop kinh doanh với những nhà truyền bá sản phẩm – Publishers.

Khác với mô hình CPO của mạng tiếp thị liên kết AdFlex, nền tảng MasOffer sẽ trả hoa hồng cho bạn khi có khách hàng thực hiện các hàng động như: điền form, đăng ký, đặt hàng…thông qua đường link Affiliate dành riêng cho bạn mà MasOffer cung cấp.

MasOffer bắt tay với nhiều ông lớn trong ngành thương mại điện tử ở đất nước ta nên số lượng sản phẩm, dịch vụ vô cùng phong phúBởi vậysau khi bạn đã đăng ký làm Publisher cho Masoffer, thì có thể chạy chiến dịch quảng bá cho bất cứ sản phẩm nào trên các sàn thương mại này.

Mô hình của MasOffer

Masoffer là gì
Mô hình của MasOffer

– Nhà phân phối, nhà quảng cáo (Advertiser – Adv) là các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ muốn phân phối ra thị trường. MasOffer hợp tác với những đối tác : Tiki, Lazada, Sendo, Shopee, FPTShop, Nguyễn Kim…

– Publisher là những người sở hữu Traffic, có khả năng phân phối sản phẩm của nhà quản lý phân phối đến người dùng cuối. Các Pub nhận hoa hồng được thanh toán khi người dùng ghé thăm trang mạng của Adv quản lý & thực hiện hành động mà Adv mong muốn từ User như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụđiền thông tin,…

– MasOffer là đơn vị trung gian kết nối Adv & Pub lại với nhau, cung cấp nền tảng tracking để lưu vết xem đơn hàng xuất phát từ nhà phân phối nào.

– Người mua hàng (người dùng cuối): họ mua hàng từ quảng cáo của nhà sản xuất, tiền trả thẳng cho nhà cung cấp. Khi họ mua hàng, sử dụng dịch vụ trả tiền cho nhà sản xuất thì nhà sản xuất sẽ trích 1 phần hoa hồng cho MasOffer. MasOffer sẽ tính hoa hồng  chia lại cho nhà quản lý phân phối.

Xem thêm: Sức mạnh của KOL Affiliate trong chiến thuật “hút” Gen Z của Lazada

Hướng dẫn kiếm tiền với Masoffer

Masoffer là gì
Hướng dẫn kiếm tiền với Masoffer

Tạo blog, website

Đây chính là cách làm lâu bền nhất mà mình đang làm nhưng tốn nhiều công sức để đầu tư ban đầu. Bạn sẽ tạo 1 trang web review sản phẩm/so sánh giá…Nhưng để tạo ra được các bài đánh giá khách quan & chính xác thì bạn cần dùng sản phẩm đấy. Bạn cũng có thể đặt banner khuyến mãi vào web để thu hút người mua.

Chạy quảng cáo:

Bạn sẽ bỏ tiền chạy quảng cáo trên Google, Facebook, tiktok… nhưngbạn sẽ bị lỗ nếu không hề biết cách chạy quảng cáo hợp lý.

Làm video sẻ chia lên Youtube:

Làm clip review sản phẩm & dịch vụ  để đường link affiliate của bạn trong phần mô tả. Cách này khá hiệu quả vì video có sức lan rộng rất lớn nếu nội dun video của bạn thu hút & chất lượng.

Chia sẻ lên các nhóm, forum, trang riêng cá nhân mạng xã hội:

Đây là cách làm dễ dàng, dễ thực hiện nên được rất là nhiều người dùng.

Email Marketing:

Nếu bạn đã có 1 danh sách người theo dõi Subscriber, hãy gửi Email Marketing để quảng bá sản phẩm.

Cách đăng kí kiếm tiền với Masoffer

Masoffer là gì
Cách đăng kí kiếm tiền với Masoffer

Bước 1: Đăng ký tài khoản mới tại Pub.masoffer.com. Nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu vào biểu mẫu. Sau đó click vào nút “đăng ký”.

Bước 2: Đăng nhập vào Email  kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Một khi kích hoạt tài khoản & chọn hình thức thanh toán xong, giao diện của trang quản trị sẽ kiểu như thế này.

Vậy là xong rồi đấy. Thật dễ dàng phải không. Bạn đã chính thức trở thành 1 Publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết MasOffer  bắt đầu bắt tay vào kiếm tiền thôi. Công việc còn lại của bạn chỉ là đăng tin, viết bài trên blog/website/forum/mạng xã hội  đợi tiền về.

Bạn đang kiếm tiền trên mạng? Bạn còn băn khoăn về tiếp thị liên kết. Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký tài khoản & kiếm tiền từ mức hoa hồng cực khủng với những công cụ hiệu quả của MasOffer nhé.

Xem thêm: Case Study là gì? Cách để sử dụng Case Study trong chiến lược Marketing

MasOffer có những chiến dịch (campaign) nào?

Hiện tại, ở đây bạn sẽ tham gia những chiến dịch tìm kiếm khách hàng cho những sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,… hay lĩnh vực tài chính như Tima, SHB Finance, MCredit, VPBank, Doctor Đồng, ATM Online,… thậm chí là cả những siêu thị điện máy FPT shop, Nguyễn Kim, Home Center,…

Bên cạnh đó, một người anh em của MasOffer chính là AdFlex cũng mang lại bạn thời cơ kiếm tiền với các kiểu thực phẩm chức năng theo hình thức xác nhận hoa hồng theo CPO. vấn đề này cũng giống với sự tồn tại của Accesstrade  Accesstrade D2C.

Masoffer trả hoa hồng ra sao?

Nếu tài khoản của bạn đạt được mức hoa hồng 200k thì bạn có thể được Masoffer thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp bạn không kiếm đủ mức 200k trong tháng này thì số tiền hoa hồng sẽ được cộng dồn sang tháng sau.

Tỉ lệ hoa hồng được chi trả tùy thuộc theo từng nhà cung cấp. Ví dụ: FPT shop (4%), Lazada (8%), Lotte vn (9%), Tiki (4%), Adayroi (6%) … bạn sẽ xem thêm từng nhà mạng khác trong mục Đối tác của Masoffer nhé.

Tại sao bạn nên kiếm tiền với Masoffer ?

Masoffer là gì
Tại sao bạn nên kiếm tiền với Masoffer ?
  • Thanh toán tự động khi có doanh thu từ 200,000 VNĐ trở lên về tài khoản ngân hàng.
  • Thanh toán chính xác từ ngày 20- 25 hàng tháng.
  • Giao diện người dùng trực quan, dễ dàng để sử dụng cùng với đấy là hệ thống thống kê các số liệu cụ thể (làm affiliate marketing mấu chốt là thống kê đơn hàng phải nhất định, minh bạch).
  • Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với MasOffer rất đơn giản  rất nhanh.
  • Đăng ký xong là bạn có thể bắt đầu bắt tay vào kiếm tiền được luôn không cần chờ xét duyệt, không hẳn phải đăng ký các chiến dịch riêng lẻ.
  • MasOffer có nhiều đối tác là các nhà quản lý phân phối lớn tại nước ta như Adayroi, Lazada, Zalora, Nguyen Kim, Tiki, VnTrip, Atadi,… với đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ từ điện tử, du lịch, áo quần, vé máy bay,…
  • Mức hoa hồng cao, có thể lên đến 16%.
  • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 qua điện thoại, trang Facebook, Skype & Email.
  • Công cụ tạo link affiliate đơn giảndễ dàng để sử dụng, hỗ trợ tạo banner quảng cáo rất nhanh, tạo banner tự động cực kỳ đon giản.
  • Hơn thế nữa, MasOffer có công cụ thống kê các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp, rất tiện lợi cho bạn chọn các khuyến mại phân phối tới người sử dụng.

Xem thêm: Có nên tham gia Affiliate Marketing hay không?

Qua bài viết trên,  Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn nội dung Masoffer là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Masoffer. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi