8 Makeup Influencers trên Instagram hàng đầu nên theo dõi

Mục lục

Instagram đã trở thành một cuốn bách khoa toàn thư về mọi thứ trang điểm và tài năng ngày càng mở rộng. Những người sáng tạo nội dung làm đẹp đang liên tục phát triển nền tảng truyền thông xã hội, để lại dấu vết đáng giá là trang điểm ngoại hình, các bản hack làm đẹp và các bài đánh giá sản phẩm đình đám. Nếu bạn đang tìm kiếm một kỹ thuật được làm mới để xác định đường viền môi của mình, hướng dẫn hoàn chỉnh về kẻ mắt đồ họa hoặc thậm chí chỉ là một số mẹo tạo đường viền cơ bản, nó có những thứ bạn cần từ những Makeup Influencers trên Instagram dưới đây.

Makeup Influencers trên Instagram – Rowi Singh

IFrameMakeup Influencers trên Instagram 1

Người có ảnh hưởng người Ấn Độ sinh ra tại Úc này kết hợp trang điểm với di sản của mình. Cô ấy coi việc tạo ra vẻ ngoài lộng lẫy như một hình thức thoát ly khỏi sự trần tục của cuộc sống hàng ngày. Để gọi cô ấy là người theo chủ nghĩa tối đa sẽ là một cách nói quá — Singh có thể đi từ “Aishwarya từ Devdas-Inspired” trong một bài đăng sang vẻ quyến rũ đầy đủ của Jules x Euphoria trong một bài đăng khác. Cho dù bạn cần hướng dẫn về cách kẻ viền mí đậm và đôi môi bóng dầu hay những sản phẩm đình đám mà cô ấy sử dụng để làm đẹp, tài khoản Instagram của cô ấy sẽ thúc đẩy bạn theo hướng bạn cần.

Makeup Influencers trên Instagram – Shayla Mitchell

Makeup Influencers trên Instagram 2

Bạn nhanh chóng xem qua nguồn cấp dữ liệu của Shayla Mitchell và bạn ngay lập tức khiến người có ảnh hưởng về sắc đẹp trở thành đối tượng của bạn. Cô ấy vui vẻ, cô ấy lanh lợi và cô ấy đăng một số cách trang điểm tái tạo vui nhộn nhất trên mạng. Hãy tin tưởng chuyên gia trang điểm tự học để thử nghiệm với đôi mắt màu xanh lam tinh tế, màu cam đơn sắc và mọi thứ ở giữa.

Makeup Influencers trên Instagram – Shreya Jain

IFrameMakeup Influencers trên Instagram 3

“Cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa tiêu chuẩn làm đẹp và thực tế, mỗi lần một hướng dẫn trang điểm,” đọc tiểu sử trên Instagram của Jain. Khi bạn nhìn từ tay cầm của cô ấy, bạn có thể dễ dàng nhận ra cách cô ấy sử dụng trang điểm và nghệ thuật làm phương tiện để thể hiện bản thân. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ không chỉ lướt qua đôi mắt khói hay đôi môi đỏ đầy buồn bã . Cô ấy kết hợp sự kết hợp màu sắc lạnh với các kỹ thuật vui nhộn. Hãy chuẩn bị để đánh “like” và sở hưu son bóng hồng của bạn.

Makeup Influencers trên Instagram – Debasree Banerjee

Makeup Influencers trên Instagram 4

Debasree Banerjee, một chuyên gia trang điểm có trụ sở tại Mumbai, người tự phong cho mình là “đối tác mua sắm đồ trang điểm đường dài của bạn”, mọi thứ mà một người có ảnh hưởng nên có: sáng tạo, độc đáo và tất cả đều là chính mình. Bạn sẽ thường thấy cô ấy nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc chăm sóc da như một nền tảng cho vẻ ngoài trang điểm hoàn hảo . Cho dù họ truyền cảm hứng cho bạn để thử một cái gì đó khác với trang điểm mắt của bạn hoặc chỉ nghĩ khác về vẻ đẹp nói chung, theo cô ấy sẽ để lại cho bạn cảm hứng.

Makeup Influencers trên Instagram – Katie Jane Hughes

IFrameKatie Jane Hughes - YouTube

Từ một nhạc sĩ đầy tham vọng với công việc hàng ngày là thợ sửa móng tay ở hậu trường cho đến một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong thế giới làm đẹp, triết lý trang điểm của Katie Jane Hughes rất khác so với những người có ảnh hưởng thông thường của bạn. “Tôi không nghĩ rằng chúng ta đã thực sự bắt đầu với phong cách chữ ký của mình; tôi nghĩ rằng chúng ta đã tìm thấy những phong cách chữ ký khác nhau trong suốt cuộc đời mình”, chuyên gia trang điểm từng nói trong một cuộc phỏng vấn .

Điều này có nghĩa là thử nghiệm là tên của trò chơi của Hughes — hãy nghĩ rằng đôi môi màu đỏ tía với nắp màu vàng. Chiến dịch #NormaliseSkinTexture của cô ấy không phù hợp với tiêu chuẩn mà chúng ta cần phải xóa từng lỗ chân lông và đường kẻ khi tạo kiểu trang điểm.

Makeup Influencers trên Instagram – Danielle Marcan

Danielle Marcan Favourite Makeup

Danielle Marcan chia sẻ những ý tưởng trang điểm nghệ thuật mà có lẽ trông không giống với những hướng dẫn nguyên mẫu mà bạn đã từng xem. Nhìn vào trang Instagram có 1,1 triệu người theo dõi của cô ấy sẽ cho bạn biết lý do tại sao — tay cầm của cô ấy là một kho tàng các mẹo và thủ thuật làm đẹp .

Từ việc tái tạo những người nổi tiếng trông giống như Bella Hadid cho đến những bài hướng dẫn nhỏ bé về những ý tưởng phù hợp với mùa, Marcan là một chuyên gia gây ấn tượng đã được chứng nhận, người thường xuyên làm móng cho mọi kiểu trang điểm đầy màu sắc, trung tính, long lanh và quyến rũ mà cô ấy tạo ra.

Makeup Influencers trên Instagram – Nikkie De Jager

IFrameYouTube-sensatie Nikkie de Jager 23 kilo lichter door andere levensstijl |  Show | AD.nl

Nikkie de Jager, người Hà Lan gốc Hà Lan được biết đến với hơn 14,5 triệu người theo dõi dưới cái tên NikkieTutorials, đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong thế giới của những người có ảnh hưởng đến trang điểm. Trong hơn một thập kỷ sáng tạo nội dung, cô ấy đã thể hiện tính cách thẳng thắn và tài năng của mình. Mong đợi những người nổi tiếng khách mời trong video của cô ấy bao gồm cả sự xuất hiện của Snoop Dogg và Lady Gaga trong quá khứ. Không cần phải nói, Nikkie không phải là người để theo đuổi nếu bạn muốn có cơ thể săn chắc, thẩm mỹ tự nhiên.

Makeup Influencers trên Instagram – Maryam Maquillage

IFrameMaryam Maquillage | Asian Beauty Bloggers | POPSUGAR Beauty UK Photo 2

Từ kỹ thuật kẻ mắt mắt cáo cho đến môi ombre, cô nàng beauty blogger này đều đã từng ở đó, làm được điều đó. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo và thủ thuật chính xác để có đôi môi đầy đặn hơn hoặc trang điểm phấn highlight, chào mừng bạn về nhà.

Lời kết

Trên đây là những Makeup Influencers trên Instagram hàng đầu bạn nên theo dõi để có lối trang điểm tuyệt vời. Chúc bạn thành công

Xem thêm: Những loại hình quảng cáo phổ biến nhất năm 2021

Hảo Hảo – Tổng hợp và chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: agencyvn.com, kolsquare.com, influencerviet.com)

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi