Tổng hợp 3 công thức làm giàu ở mọi lĩnh vực phần 2

Mục lục

Linh vực phần 2 là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề linh vực phần 2. Trong bài viết này, kol.com.vn sẽ viết bài Tổng hợp 3 công thức làm giàu ở mọi lĩnh vực phần 2

OPT – THỜI GIAN CỦA người xung quanh

mỗi người chỉ có 24h mỗi ngàynếu như bạn có sức khỏe  làm việc cật lực bạn có thể dùng 10-12h để kiếm tiền. kết quả là thu nhập của bạn luôn bị giới hạn ở một ngưỡng nào đấyviệc làm này xảy ra khá rộng rãi ở người làm công ăn lương (nhóm L) , người làm tư (nhóm T)

Xem thêm: Tiếp thị là gì? Các công cụ tiếp thị cần phải biết

Dù đa phần chúng ta biết rằng việc thuê người giúp đỡ tại công việc sẽ giúp chúng ta sở hữu nhiều tiền , thời gian hơn. tuy vậy phần đông toàn bộ mọi người đều ngần ngại thuê người vì những nguyên nhân sau:

– lo lắng người khác làm không tốt như mình
– sợ tốn tiền
– không có thời gian đi thuê người (?)
– chẳng rõ phải giao việc thế nào

Peacat.com đã từng mắc kẹt một thời gian khá dài ở lý do thứ 3 Do bị dính vào cái bẫy “tự mình làm lấy” mà Peacat.com đã khiến năng suất làm việc của mình xoàng xĩnh trong suốt một thời gian dài.

thoi gian cua nguoi khac

Bạn có biết? Chỉ Sau khi ứng dụng phương pháp giao quyền để thuê người trong vòng 2 tháng, Peacat.com đã giảm thời gian làm việc hàng ngày từ 8. tiếng còn 2 tiếng mà thu nhập thậm chí cao hơn trước kia.

Lợi ích CỦA VIỆC sử dụng THỜI GIAN CỦA người xung quanh

mỗi bạn chúng ta đều là một thiên tài. Cả bạn  tôi đều có tối thiểu một thế mạnh tốt hơn người đối diệntuy nhiên tiếc thay chúng ta lại dùng phần lớn thời gian trong ngày để làm các công việc không giúp phát triển thế mạnh của bản thân.

Việc giao quyền sẽ giúp chúng ta có những thời gian hơn để tăng trưởng thế mạnh cá nhân đồng thời giải phóng chúng ta khỏi những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại.

Xem thêm: BB Trần cao bao nhiêu, Sinh năm bao nhiêu, quê ở đâu và như thế nào với Hải Triều?

Việc giao quyền sẽ giúp chúng ta phát triển thu nhập không giới hạn. nếu như có một người làm việc cho bạn, bạn sẽ có 8. tiếng lao động/ngày. nếu như có 1000 người làm việc cho người dùng, bạn sẽ có 8000 tiếng lao động/ngày. đó là lý do dẫn tới sự phú quý của cực kì nhiều người.

Sử dụng THỜI GIAN CỦA người xung quanh NHƯ THẾ NÀO?

phía dưới là một vài cách để dùng thời gian của người khác phục vụ cho công việc của bạn:

– Thuê nhân sự
– Thuê dịch vụ
– cộng tác

nếu công việc của bạn có những hoạt động đơn giản lặp đi lặp lại, hãy thuê ngay một người làm thay cho bạn việc đó!

Bạn không hẳn phải mở công ty để có khả năng thuê người. Bạn có thể thuê người ngay khi đang làm công ăn lương hoặc làm tư. nếu như nhà bạn có trẻ con, hãy học bí quyết “làm ông chủ” bằng việc thuê bọn trẻ đi chợ cho người dùng , trả công cho bọn trẻ bằng vài ngàn đồng ăn kẹo. Bạn sẽ tận hưởng được cảm xúc “làm chủ” ngay hôm nay!

Đừng ngần ngại dành vài trăm nghìn đồng từ tiền lương của bạn để thuê người cộng tác làm thay cho người dùng các công việc giản đơn mà lại mất thời gian. Hiện trong có không hề ít sinh viên , người làm việc tự do trên internet có khả năng giúp bạn làm những việc đó với mức lương cực kì thấp.

bắt đầu từ việc giao quyền cho các việc nhỏ dại. Tôi tin rằng rồi bạn sẽ cảm nhận được cảm xúc xuất sắc khi được giải phóng thời gian , tự mình tìm thu thập cơ chế giao quyền nhiều hơn, tốt hơn để tiến đến đoạn đường tự do về thời gian!

Nguồn: http://www.peacat.com/

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi