Làm KOL shopee được bao nhiêu tiền?

Mục lục

Shopee đã trở thành một kênh kiếm tiền hấp dẫn và làm KOL Shopee được bao nhiêu tiền là vấn đề rất được quan tâm. Trở thành một KOL (Key Opinion Leader) để có mức thu nhập tốt và các khuyến mãi Shopee hôm nay độc quyền có phải là điều bạn mong muốn? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu thêm về thu nhập và các khuyến mãi độc quyền này có gì hot không nhé!

Làm KOL Shopee được bao nhiêu tiền?

Làm KOL Shopee hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Đây đang trở thành một xu hướng kiếm tiền hấp dẫn với nhiều người hiện nay. KOL Shopee không chỉ giúp cho các chủ shop tăng doanh số mà còn có thể kiếm tiền khá cao. Tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng của KOL mà Shopee sẽ chi trả khoản phí khác nhau.

Làm KOL shopee được bao nhiêu tiền?

Nếu bạn mới bắt đầu làm KOL trên Shopee hoặc chỉ có số lượng follower ít. Tất nhiên bạn sẽ nhận được khoản phí thấp hơn so với các KOL có số lượng follow nhiều. Theo thống kê, một KOL Shopee có 10.000 follower có thể kiếm được khoảng 1-2 triệu đồng cho mỗi bài viết quảng cáo.

Tuy nhiên, để trở thành KOL có số lượng follower lớn thì cần phải có sự nỗ lực và thời gian. Làm sao để nội dung đó thu hút người dùng, giữ được số lượng lượng follower và tương tác cao. Điều này đòi hỏi bạn cần phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để có những nội dung thực sự chất lượng.

Trong quá trình phát triển, khi số lượng follower của bạn tăng lên. Đồng nghĩa với khả năng tương tác, tầm ảnh hưởng của bạn cũng sẽ tăng theo. Tức là bạn sẽ được Shopee chi trả khoản phí cao hơn cho mỗi bài quảng cáo. Theo thống kê, một KOL Shopee có 100.000 follower có thể kiếm được khoảng 20-30 triệu đồng cho mỗi bài viết quảng cáo.

Ngoài ra, nếu bạn làm KOL cho các sản phẩm hot, được nhiều người quan tâm thì bạn cũng sẽ kiếm được khoản phí tốt hơn. 

Các khuyến mãi Shopee cho KOL hấp dẫn

Làm KOL shopee được bao nhiêu tiền? (2)

Làm KOL Shopee được bao nhiêu tiền theo như phân tích ở trên thì sẽ không có con số cụ thể. Ngoài khoản phí quy định, Shopee còn có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho KOL. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho rất nhiều người muốn trở thành KOL trên Shopee.

Một số khuyến mãi mà Shopee dành cho KOL cực hấp dẫn như:

Chương trình tích điểm

Shopee có chương trình tích điểm dành cho KOL, mỗi lượt quảng cáo thành công sẽ được tích lũy điểm thưởng. Sau khi tích lũy đủ điểm, KOL có thể đổi điểm thưởng để nhận các phần quà hấp dẫn từ Shopee. Ví dụ như ví tiền, phiếu mua hàng và các sản phẩm công nghệ…

Tham gia các sự kiện của Shopee

Shopee thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động, triển lãm về thương mại điện tử và công nghệ. KOL Shopee sẽ được mời tham gia các sự kiện này và được cung cấp dịch vụ tốt nhất.  Qua đó, giúp các chủ shop giới thiệu sản phẩm của họ hiệu quả trên Shopee.

Hỗ trợ kỹ thuật

Shopee có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và chu đáo hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Khi bạn làm KOL cho Shopee, bạn sẽ được hỗ trợ về mảng này trong quá trình quảng cáo sản phẩm. Bất cứ khi nào bạn cần đến sự hỗ trợ, họ sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Bí quyết để thành công trong vai trò KOL Shopee

Làm KOL shopee được bao nhiêu tiền? (3)

Để trở thành KOL Shopee thành công, bạn cần phải có những bí quyết sau:

Tạo nội dung chất lượng

Nội dung là yếu tố quan trọng nhất để thu hút người dùng và giữ chân follower. Bạn cần tạo ra những bài viết quảng cáo hoặc livestream độc đáo, chất lượng và hấp dẫn. Nên tránh làm những bài viết quảng cáo vô nghĩa, mang tính spam hoặc kém tương tác. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến câu hỏi làm KOL Shopee được bao nhiêu tiền của bạn đấy.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Bạn cần xây dựng một thương hiệu cá nhân riêng để thu hút người dùng. Hãy chọn cho mình một phong cách riêng, một phần mềm chỉnh sửa ảnh. Cũng như tận dụng các kênh truyền thông xã hội để thể hiện bản thân.

Nâng cao tương tác với khách hàng

Tương tác với khách hàng là yếu tố then chốt để giữ chân và tăng follower. Bạn cần giao tiếp một cách trực tiếp, thân thiện, chân thực với khách hàng. Hãy trả lời các câu hỏi của khách hàng nhanh chóng và thể hiện sự quan tâm đến họ.

Hướng dẫn đăng ký và bắt đầu làm KOL Shopee

Làm KOL shopee được bao nhiêu tiền? (4)

Để đăng ký làm KOL Shopee, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào trang chủ của Shopee truy cập và đăng ký

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Shopee theo đường link sau: https://shopee.vn/

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản Shopee, hãy đăng ký tài khoản mới bằng cách điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết.

  • Bước 3: Đăng ký trở thành KOL

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Shopee, bạn hãy truy cập vào trang web https://careers.shopee.vn/ để đăng ký trở thành KOL. Hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân và điều kiện để trở thành KOL trên Shopee. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, bạn sẽ được Shopee liên hệ và xác nhận lại thông tin.

Làm KOL Shopee là một công việc khá phổ biến và có thể giúp bạn kiếm được khoản thu nhập khá cao. Tuy nhiên, cần phải đầu tư thời gian và công sức mới có mức thu nhập hấp dẫn. Nếu muốn biết cụ thể làm KOL Shopee được bao nhiêu tiền và hưởng nhiều Voucher độc quyền hấp dẫn, bạn có thể đăng ký ngay hôm nay nhé!

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi