10+ Trang web làm khảo sát kiếm tiền online uy tín chất lượng

Mục lục

Làm khảo sát kiếm tiền online là một trong những hình thức kiếm tiền online mà bạn có thể được nhận tiền từ chủ kiến cá nhân, được xem là một trong những lựa chọn làm tăng thêm thu nhập của phần lớn người mỗi ngày bởi sự dễ dàng  phổ biến của nó. Bài viết phía dướiKol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn 10+ Trang web làm khảo sát kiếm tiền online uy tín chất lượng. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Làm khảo sát kiếm tiền
Khảo sát kiếm tiền là gì?

Kiếm tiền qua việc làm khảo sát hay Paid Survey là một hình thức kiếm tiền khá phổ biến trên mạng vào thời điểm hiện tại. Những trang web khảo sát được lập với tư cách là một doanh nghiệp nghiên cứu thị trường trực tuyến đứng ra thu thập chủ kiến về một vấn đề nào đó, trả tiền cho người giải đáp  thu tiền của công ty ước muốn có được kết quả.

Vậy khảo sát online kiếm tiền là làm gì? Hoạt động như thế nào? Làm thăm dò online có kiếm được tiền thật hay không? Lời giải thích nhất định sẽ có ngay sau đây!

Xem thêm: Những cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả nhất hiện nay

Làm khảo sá online có kiếm được tiền thật hay không?

Làm khảo sát kiếm tiền
Làm khảo sá online có kiếm được tiền thật hay không?

Có nên làm khảo sát kiếm tiền? Có hơn 80% các website trên mạng hiện nay là lừa đảo, bởi vậy, bạn chỉ cần chăm chú vào 10% web kiếm tiền từ khảo sát uy tín được giới thiệu trong bài đăng này.

Theo sự đọc thêm của chúng tôi, trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5 – 10 câu hỏi với những thang điểm rõ ràng từ 5 – 1000, số lượng câu hỏi cũng giống như website của mỗi doanh nghiệp khảo sát đều không giống nhau.

Một khi tích đủ điểm, bạn sẽ quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với tỷ lệ cố định, 1 điểm = 1000 VNĐ.

Dù làm thăm dò kiếm tiền hay bất kỳ công việc gì khác thì bạn phải kiên trì, chăm chỉ để nhận được thù lao xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.

Xem thêm: Cách kiếm tiền online cho học sinh hiệu quả đơn giản nhất hiện nay

Trang web làm khảo sát kiếm tiền online uy tín chất lượng

Làm khảo sát kiếm tiền
Trang web làm khảo sát kiếm tiền online uy tín chất lượng

Vinaresearch

Có thể nói đây là một trang khảo sát khá nổi tiếng ở nước ta. Vinaresearch là sản phẩm của doanh nghiệp Cổ phần Macromill South East Asia, đây là doanh nghiệp công ty có 100% vốn Nhật Bản, tiền thân là doanh nghiệp cổ phần W&S, được thành lập vào năm 2011 bởi ông Fujii Yoshio.

Đây chính là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực khảo sát trực tuyến nhằm mục tiêu mang đến những giá trị có ích nghiên cứu thị trường cho các doanh nghiệpDoanh nghiệp hiện có mặt ở hầu hết các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Vinaresearch hiện có gần 700.000 thành viên đã đăng ký  tham gia khảo sátthu hút hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi tháng.

InfoQ

InfoQ là một trong những trang được biết tới nhất tại Việt Nam về làm khảo sá kiếm tiền online. Ra đời không lâu nhưng InfoQ đã hấp dẫn nhiều thành viên trên cả nước. Các thành viên tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ cho biết trang website có cho tích điểm thưởng  đổi thành những phần quà hấp dẫn.

Đây cũng được xem là nơi giao lưu, sẻ chia các kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như lĩnh vực Marketing. Thành viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giao lưu kết bạn. Hơn thế nữa chủ ý của họ luôn được lắng nghe để phát triển sản phẩm.

Timebucks

Timebucks à một trang khảo sát làm giàu online uy tín của nước ngoài được điều hành  phát triển bởi công ty Australian Clearing từ năm 2014.

Qua 6 năm hoạt động Timebucks luôn thanh toán đều đặn cho những thành viên tham gia kiếm tiền trên web của họ, với rất nhiều vai trò kiếm tiền như: thực hiện khảo sát, xem clip kiếm tiền, xem quảng cáo, làm nhiệm vụ Offers đặc biệt là bạn sẽ kiếm tiền với Tiktok trên Timebucks rất tiềm năng mà có vô số bạn kiếm được vài trăm đô la mỗi tháng.

ySense

Trang này là một trang khảo sát trực tuyến của nước ngoài nhưng mà thăm dò dành cho rất là nhiều nước trên toàn cầu trong đó có Việt Nam, nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn có thể nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Số tiền ít nhất để rút là 10$, hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo  Tango Card, sau khi rút từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví.

BeanSurvey

Đây chính là một website khảo sát uy tín tại nước ta, mỗi bài khảo sát chỉ có 10 câu hỏi, khi hoàn thành các cuộc khảo sát bạn có thể nhận được các đậu từ 4 – 50. Từ 500 đậu trở lên bạn có thể đổi tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, mức quy đổi của BeanSurvey là 1 đậu = 100 vnđ, tương đương 500 đậu bạn sẽ đổi được 50.000vnđ hoặc 1 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000vnđ.

Phương thức kiếm tiền qua Beansurvey rất đơn giản, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn:

Bạn phải cần đăng ký tài khoản, nó đơn giản như những website khác thôi. Lưu ý: Các thông tin đăng ký như tên tuổi, Emailsố máy, địa chỉ,… đều phải chuẩn xác  xác thực, vì khi đổi đậu, webstie sẽ yêu cầu bạn scan chứng minh thư nhân dân hoặc ảnh chụp để xác minh.

iPaneOnline Việt Nam

Đây là một web khảo sát của công ty iPanel, một doanh nghiệp thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

Hiện tại iPanel chỉ cung cấp 1 hình thức thanh toán (quy đổi điểm) độc nhấtđấy là đổi điểm lấy tiền mặt rút qua PayPal, 2000 điểm = 100.000vnđ.

Nhưng điều mà tôi ghét nhất ở trang này là chỉ được 1 điểm nếu chúng ta không thuộc đối tượng họ mong muốn khảo sát (khảo sát đến nửa chừng thì mất quyền làm thăm dò đấy, kết quả là chỉ được cộng 1 điểm).

Viewfruit

Cách kiếm tiền tại Viewfruit cũng tương tự như iPanelOnline, nhiệm vụ quan trọng của bạn là đăng ký thành viên tại Viewfruit rồi đôi lúc đăng nhập vào đó để tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên đó. Với mỗi khảo sát được hoàn thành bạn có thể nhận được vài điểm đến vài trăm điểm. Số điểm này các bạn sẽ sử dụng để đổi lấy tiền mặt, rút qua PayPal, với tỉ giá là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ. Số ưu điểm thiểu được quy đổi là 1500 điểm (đổi ra được 3$).

Khi mà đã có tài khoản tại Viewfruit các bạn đăng nhập vào để làm thăm dò kiếm tiền thôi.

Để làm khảo sát kiếm tiền các bạn vào mục “Doanh nghiệp khảo sát” trên thanh thực đơn. Tại đây các bạn sẽ thấy danh sách tất cả các cuộc khảo sát cho các bạn tham gia kiếm tiền. Khảo sát nào có nút “Tham“ (Tham gia) tức là bạn được tham gia khảo sát đấy, xyzP chính là số điểm các bạn sẽ nhận được một khi hoàn thành cuộc khảo sát đó. Còn thăm dò nào không có nút “Tham” (tham gia) thì tức là khảo sát đấy đã hết hạn hoặc khảo sát không thích hợp với bạn, bạn thường không thể tham gia.

Mobrog Việt Nam

Nhắc đến thăm dò kiếm tiền online thì không thể không đề cập đến Mobrog, đây chính là một trang khảo sát thế giới mặc dù vậy có hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, dễ sử dụng.

Mobrog là sản phẩm của doanh nghiệp nghiên cứu thị trường của Đức là SPLENDID RESEARCH GmbH. Doanh nghiệp chuyên cung cấp thông tin trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường ở châu Âu  đã có mặt tại đất nước ta.

Với hàng triệu lượt truy cập  thăm dò thì chắc chắn cho chúng ta thấy mức phổ biến  đồ sộ của Mobrog rồi.

Khi mà bạn tham gia khảo sát trên Mobrog, sẽ nhận luôn tiền tươi thóc thật tính bằng $ mà không quy tính bằng điểm như những trang khác.

YouGov

YouGov là web khảo sát uy tín của công ty YouGov Plc xuất xứ từ Anh Quốc, ngoài ra nó còn có 1 chi nhánh youGov Singapore Pte Ltd. Vào thời điểm hiện tại, YouGov có một hệ thống web khảo sát trên toàn cầu, YouGov Việt Nam là website tiếng việt 100%, dành cho thị trường Việt Nam.

Mỗi thăm dò bạn cũng nhận được khoảng 50 – 600 điểm với 20 – 30 câu hỏi cần hoàn thành, đọc thêm tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 0.005SGD (dollar Singapore) = 81 vnđ. Thế nên, trung bình qua mỗi khảo sát bạn nhận được từ 5000 – 50000 vnđ. Mức tối thiểu để bạn rút tiền qua PayPal là 5000 điểm tương đương 400.000vnđ hoặc thẻ nạp điện thoại 400.000vnđ.

Chú ý: YouGov kiểm tra rất kỹ các thông tin cá nhân & bạn sẽ bị khoá tài khoản nếu bạn gian lận.

Voice Pick

Voice Pick là web khảo sát online do doanh nghiệp Cổ phần MicroAd Việt Nam sáng lập, trụ sở chính tại Nhật Bản. Đây là nền tảng web chuyên mang đến các cuộc khảo sát online. Bạn tham gia vào Voice Pick có thể kiếm tiền online bằng việc hoàn thành các cuộc khảo sát cũng giống như những nhiệm vụ khác. Nếu xây dựng một cộng đồng tham gia kiếm tiền trên Voice Pick, con số mà bạn kiếm được sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Tỷ lệ quy đổi: 500 Voice Pick Points = 50.000 VNĐ. Bạn sẽ đổi phần quà muốn. Giới hạn đổi thưởng là 5.000 điểm/tháng (tương đương 500.000 VNĐ/ tháng).

Xem thêm: Top 8 app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn 10+ Trang web làm khảo sát kiếm tiền online uy tín chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi