Tổng hợp bí quyết kinh doanh online không cần vốn

Mục lục

Kinh doanh online đang là hình thức kinh doanh hot thu hút sự quan tâm của toàn thế giới. Bạn cũng đang muốn thử sức mình với hình thức kinh doanh này nhưng lại không có vốn. Vậy thì hãy cùng kol tham khảo cách kinh doanh online không cần vốn sau đây nhé.

Trường hợp xảy ra khi kinh doanh online

7 ý tưởng kinh doanh đơn giản không cần vốn đừng nên bỏ qua
Trường hợp xảy ra khi kinh doanh online

Thực sự có những hoàn cảnh lắm nhưng mình sẽ phân ra làm 2 cho đơn giản, dễ tưởng tượng. Cũng giống như dễ liên lạc với bản thân của bạn luôn.

Trường hợp 1: đã có nguồn hàng & mặt hàng để bán

Thường thì ít ai mình gặp rơi vào hoàn cảnh 1 này. Tức là bạn đã sản phẩm cũng như nguồn hàng dồi dào để bán nó. Có khả năng là bạn quen xưởng quần áo hoặc cũng có khả năng gia đình bạn có truyền thống làm túi xách.

Việc của bạn còn lại cũng hết sức dễ dàng. Đó là nghĩ ra cách để bán hàng nữa thôi.

Không dừng lại ở đấy, bạn còn phải có hiểu biết nhất định người tiêu dùng. Biết kênh nào bán chạy thậm chí nghiên cứu rõ bán ra sao ra làm sao luôn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có nguồn hàng rồi thì xem như thành công đã đến 50% rồi. Thử nghĩ xem, đối thủ của bạn bỏ tiền ra thuê người đăng mặt hàng lên các trang TMDT như sendo, shopee, lazada hay tiki.

Tuy nhiên nguồn hàng thì ít, chỉ lấy mỗi có một nơi. Nhà sản xuất mà bị hư máy sản xuất hoặc gặp vấn đề gì đấy thì cũng “xịt” luôn. Xem như “đẩy” hàng được, nhưng lại không hề có hàng để “đẩy”.

Nên nếu như bạn rơi vào trường hợp 1 này thì xin chúc mừng bạn nhé.

XEM THÊM Tầm quan trọng của việc hỗ trợ SEO và các phần mềm hỗ trợ tốt

Trường hợp 2: không có mặt hàng & nguồn để bán

Đa phần là toàn bộ mọi người đang rơi vào trường hợp này,. Nếu như phải nghĩ tới một con số thì chắc 99% những người có ý định bán hàng online thì đều rơi vào hoàn cảnh này quá.

Tuy nhiên, không những là không có mặt hàng & nguồn mà bạn sẽ còn suy nghĩ tới chuyện chẳng rõ “phải bán cái gì” nữa cơ. Đấy là hướng suy nghĩ, vì sao mình biết? Vì mình cũng từng rơi vào trường hợp ấy rồi, cảm xúc cực kì tệ!

Tuy nhiên, đừng suy nghĩ mặt trái nhiều quá hen. Dù gì thì cũng có cái lợi mà, trước mắt là bạn sẽ tự do tung hoành hành tẩu trên giang hồ.

Nghiên cứu Mọi thứ, sản phẩm, nguồn cung, nhu cầu thị trường, độ rộng thị trường trong ngách ấy. Nếu như là trường hợp 1 thì bạn sẽ bị giới hạn ở một sản phẩm đó thôi.

Qúa lợi thế đúng không nào, việc đầu tiên của bạn là học hỏi thật nhiều kiến thức để bổ trợ. Song song với đó thì kiếm tiền tích góp. Tạo nguồn vốn ban đầu để có thể tự do bán cái mà mình muốn bán!

 

Bí quyết kinh doanh online không cần vốn

Tiep Thi Lien Ket A2

Kinh doanh online dạng cộng tác viên

Với cách bán hàng online không cần vốn này, bạn dĩ nhiên là không cần bỏ bất kì đồng vốn nào để nhập hàng. Cụ thể, bạn sẽ hỗ trợ các shop Trực tuyến, doanh nghiệp, cửa hàng bán các mặt hàng của họ. Bạn chỉ việc tìm kiếm khách hàng và quảng bá các dịch vụ, sản phẩm. Còn lại từ quy trình chuyển hàng cho đến bổ sung hàng hóa, công ty mà bạn cộng tác sẽ lo.

Bạn có khả năng dễ dàng tìm kiếm loại công việc này thông qua các Thông báo tuyển cộng tác viên từ các shop bán hàng. Đối với mỗi sản phẩm bán được, bạn sẽ nhận được khoảng từ 25-50% lợi nhuận (bạn có khả năng deal với doanh nghiệp mình hợp tác về mức chiết khấu phù hợp).

Các mặt hàng khá được yêu thích trong hình thức bán hàng này là trang phục, sản phẩm dưỡng da, thuốc giảm cân, sản phẩm chăm sóc da săn sóc sắc đẹp…

Kinh doanh ít vốn & kinh doanh online không cần vốn (chuyện đùa?)

 

Bán hàng online dạng Marketing liên kết

Đây chính là hình thức sale khá độc đáo, bạn không luôn phải nhập hàng hay trữ hàng. Công việc của bạn chỉ là đăng ký account và lấy đường link sản phẩm đi chia sẻ. Càng không ít người biết và click vào đường link của bạn thì bạn sẽ nhận được % chiết khấu từ mỗi mặt hàng bán được.

Với hình thức này tại Việt Nam có: AccessTrade, MasOffer, Lazada… Tuy vậy mức hoa hồng chưa cao bằng mô hình này ở quy mô quốc tế.

Tiếp thị liên kết (Affiliate) là hình thức kinh doanh khá rộng rãi ngày nay. Và có khả năng đem tới lợi ích cực kì cao cho các cá nhân ước muốn tìm cách bán hàng online không cần vốn. Nếu bạn muốn kinh doanh online, đây chính là hình thức hợp lý có khả năng thử.

Bán hàng dạng nhận đặt cọc order trước

Với hình thức bán hàng này, bạn sẽ nhận các đơn đặt mua từ người tiêu dùng với toàn bộ số tiền đặt cọc. Vai trò của bạn là order các mặt hàng. Và chuyển đến các khách hàng sau đấy.

Hình thức này hỗ trợ bạn không cần phải bỏ vốn nhập hàng. Tuy nhiên lại thu được lợi nhuận từ mỗi mặt hàng bán ra (bạn có thể định giá sản phẩm chênh lệch với giá gốc một chút để thu thập đấy làm lãi). Tuy nhiên cách sale này mới đây ít được khách hàng yêu thích hơn. Do tâm lý muốn nhận hàng trước rồi mới mua.

 

Trện đây là chia sẻ về cách kinh doanh online không cần vốn . Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn được hình thức kinh danh phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công.

Lộc Nguyên- Tổng hợp( Tham khảo: webico, hieusuro,…)

XEM THÊM Viết blog trên điện thoại có được hay không?

 

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi