Cách kiếm tiền trên Paypal uy tín nhất hiện nay

Mục lục

Kiếm tiền trên Paypal là một hình thức kiesm tiền online khá đơn giản. Việc kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi là điều rất nhiều bạn muốn có thay vì sử dụng điện thoại chơi những trò game vô bổ khác thì hãy tận dụng nó để kiếm thêm tiền các bạn nhé. Bafiv iết sau đây, Kol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Cách kiếm tiền trên Paypal uy tín nhất hiện nay. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Paypal là gì?

Kiếm tiền trên Paypal
Paypal là gì?

Đây là một trong những loại dịch vụ tài chính trực tuyến cho phép bạn thanh toán các mặt hàng bằng tài khoản internet an toàn. Dịch vụ chính của Paypal hỗ trợ mọi người cho việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng internetNgoài những điều ấy ra Paypal cũng được xem như là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của người mua  người bán.

Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các doanh nghiệp & đơn vị bán hàng trực tuyến, các trang đấu giá,  các khách hàng doanh nghiệp khác. Khi có tài khoản PayPalbạn có thể dùng nó để chuyển tiền vào tài khoản này. Hoặc sử dụng để thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền trên Internet về tài khoản ngân hàng của mình.

Xem thêm: Clickbank là gì? Cách kiếm tiền với Clickbank cho người mới bắt đầu

Cách kiếm tiền trên Paypal uy tín nhất hiện nay

Thực hiện khảo sát tiền mặt

Kiếm tiền trên Paypal
Thực hiện khảo sát tiền mặt

Nếu như bạn có một số phút rảnh rỗi trong ngày  muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình với người khác, bạn có thể sẽ được trả tiền khi hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến.

Có nhiều trang web thăm dò khác nhau để bạn lựa chọnnhưng không phải tất cả chúng đều cho phép bạn được thanh toán bằng PayPal mà thay vào đó là thẻ quà tặng mua hàng trên Amazon.

Survey Junkie là một trong những doanh nghiệp khảo sát uy tín nhất cho phép bạn kiếm được phần thưởng bằng tiền mặt. Hoặc, bạn cũng có thể chọn đổi phần thưởng của mình thành thẻ quà tặng với chúng.

Viết lách tự do

Kiếm tiền trên Paypal
Viết lách tự do

Nếu như bạn có năng khiếu về chữ viết, bạn có thể được trả tiền để viết các bài viết trên blog, sách điện tử, các văn bản B2B hoặc B2C với PayPal.

Cho dù bạn cũng có thể dùng các nền tảng freelancer như Fiverr, tuy vậy các nền tảng này có thể giữ tới 20% thu nhập của bạn, đồng nghĩa với việc bạn có ít tiền hơn. , không phải mọi khách hàng đều thuê trên các nền tảng này.

Điểm mạnh của viết lách tự do là bạn không cần phải có tiếng Anh hoặc nền tảng viết để bắt đầu. Những người có năng khiếu viết lách, ngay cả khi họ không thể nào được trả tiền để viết, vẫn viết về các lĩnh vực chuyên ngành của họ.

Dịch thuật

Kiếm tiền trên Paypal
Dịch thuật

Lợi thế của người biết nhiều hơn một hơn một ngôn ngữ là đây. Việc thuần thục nhiều thứ tiếng giúp bạn hoàn thành việc dịch văn bản, âm thanh được ghi âm bởi KH ra ngôn ngữ mà họ yêu cầu. Bạn dịch ra tiếng Việt hoặc dịch từ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha.

Một số trang web dịch thuật bạn có thể đọc thêm là : Upwwork, Fiverr, Iwriter, Freelancer, Guru, 50k.vn, v.v. Mọi người có thể lên tìm kiếm có thể tìm kiếm các website qua cách gõ trực tiếp tên qua tab google. Sau đấy liên lạc các trang web này qua box chat, Email, v.v để biến thành hợp tác viên với họ. Khi bài viết đạt thỏa thuận thì bạn đương nhiên sẽ thanh toán qua PayPal.

Trở thành nhà tiếp thị liên kết

Kiếm tiền trên Paypal
Trở thành nhà tiếp thị liên kết

Nếu đang sở hữu một blog hoặc webthời cơ để kiếm tiền với PayPal với tư cách là nhà tiếp thị liên kết đang nằm trong lòng tay của bạn. Với mỗi lần người truy cập hoàn tất giao dịch mua hàng một khi click chọn liên kết giới thiệu sản phẩm trên trang website của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ.

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là một trong những cách tiếp thị dễ nhất & tiết kiệm chi phí nhất. Thêm nữa bạn cũng không cần phải lo lắng về cách bán sản phẩm đó ra saoTất cả những gì bạn phải cần làm là kích hoạt kết nối liên kết người mua với người bán & nhận khoản tiền hoa hồng vào tài khoản PalPay của mình.

Mua sắm trực tuyến với Rakuten

Kiếm tiền trên Paypal
Mua sắm trực tuyến với Rakuten

Cách khác để kiếm tiền miễn phí với PayPal là mua sắm với Rakuten. Tùy chọn này yêu cầu bạn chi tiêu để kiếm tiền, nhưng mà bạn sẽ kiếm được tiền hoàn lại từ 1% đến 40% cho mỗi lần mua hàng trực tuyến tùy thuộc theo chính sách hoàn tiền của nhà bán lẻ.

Với khả năng hoàn tiền tại hơn 2.000 shop trực tuyến, không có nguyên nhân gì bạn không thể nhận lại tiền thường xuyên từ các giao dịch mua trực tuyến của mình.

Rakuten sẽ thanh toán cho bạn bằng PayPal hàng quý khi số dư phần thưởng của bạn đạt 5 đô la Mỹ. Thành viên mới của Rakuten cũng có thể nhận được 10 $ tiền mặt thưởng cho lần mua hàng trước tiên của họ.

Ngoài việc nhận thanh toán bằng PayPal, bạn cũng có thể chọn nhận “Big Fat Check” không mất phí.

Dạy ngoại ngữ trực tuyến

Kiếm tiền trên Paypal
Dạy ngoại ngữ trực tuyến

Cuối cùng, nếu yêu thích & có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, bạn có thể đăng ký trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ trực tuyến cho người sử dụng ở mọi lứa tuổi khác nhau, từ học sinh đến người đi làm để kiếm tiền. Đây chính là cách kiếm tiền trên mạng được rất là nhiều người lựa chọn bởi nó còn giúp bản thân trau dồi được nhiều kiến thức hơn.

Nhưng cách kiếm tiền với PayPal này đòi hỏi cao hơn một tíTrong số đó một vài nền tảng dạy tiếng Anh, ngoại ngữ trực tuyến yêu cầu giáo viên phải có chứng chỉ TEFL, IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương.

Dưới đây là một vài trang website tốt nhất để bắt đầu bắt tay vào kiếm tiền với PayPal từ việc dạy ngoại ngữ, tiếng Anh trực tuyến như:

– iTalki.com
– VIPKID.com
– Education First
– Cambly

Bán đồ điện tử cũ

Kiếm tiền trên Paypal
Bán đồ điện tử cũ

Nếu như bạn có một ngăn kéo đầy điện thoại di động cũ hoặc một tủ chứa đầy những chiếc máy tính cũ, bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền bằng việc tái chế đồ điện tử cũ của mình.

Bạn có thể sẽ được thanh toán bằng PayPal khi bán điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc bảng điều khiển trò chơi điện tử cũ của mình cho một trang web như Decluttr. Cả hai trang web này sẽ trả cho bạn nhiều hơn cho các thiết bị mới hơn.

Ví dụ: Bạn có thể nhận được nhiều hơn cho một chiếc iPhone 7 so với một chiếc iPhone 5s. Ngoài những điều ấy ra, cần lưu ý rằng việc vận chuyển là không mất lệ phí  bạn có thể được thanh toán trong vòng một hoặc hai ngày kể từ lúc nhận hàng.

Xem thêm: Top 5+ website gõ captcha kiếm tiền uy tín lương cao

Khó khăn khi bạn rút tiền trên Paypal

Kiếm tiền trên Paypal
Khó khăn khi bạn rút tiền trên Paypal

Paypal đóng nhiệm vụ trung gian để hỗ trợ bạn trong các giao dịch nên bạn sẽ mất phí khi sử dụng dịch vụ này. Nhưng mà không phải tất cả các loại giao dịch trên Apypal đều mất phí mà tùy từng loại. Vẫn có 1 số điểm yếu khi kiếm tiền với Paypal như:

Phí giao dịch cao:

Nếu như bạn kinh doanh hoặc gửi tiền theo mục đích thương mại, phí cho toàn bộ giao dịch là 4,4% + $0.3. (Chẳng hạn gửi $100 sẽ mất $4.7)

Phí rút tiền cao:

Để rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam thì phí là 60k cho một lần rút. Ngoài những điều ấy ra còn bị chênh lệch tỉ giá đô la, thường thấp hơn 800đ so sánh với giá đô la thị trường. Số tiền rút ít nhất là $10.

Bị khóa tài khoản:

Ở Việt Namrất là nhiều người sử dụng Paypal để rửa tiền, nhận tiền từ một số phương pháp cheat, gi

Xem thêm: Top 15 app kiếm tiền nước ngoài uy tín hiệu quả nhất hiện nay

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn Cách kiếm tiền trên Paypal uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi