Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín nhất

Mục lục

Kiếm tiền online bằng việc xem quảng cáo hiện nay chưa phổ biến nhiều  nghe có vẻ lừa đảo. Mặc dù vậy, đây lại là cách kiếm tiền thịnh hành trên thế giới từ khá lâu. Nếu bạn mong muốn bắt đầu sử dụng hình thức này để kiếm tiền thì có thể yên tâm, thực hiện nó rất đơn giản & nhanh chóng thông qua việc ngồi trước màn hình & xem các đoạn quảng cáo được chỉ định. Bài viết sau đâyKol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín nhất.

Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín nhất

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín nhất

Olacity

Olacity hiện đang là nền tảng kiếm tiền online hàng đầu tại Việt Nam. Phát triển dựa trên nền tảng Performance Marketing Platform. Người sử dụng tham gia có thể kiếm tiền từ các hình thức như: xem quảng cáo, làm khảo sát, tải phần mềm,…

Olacity không thu bất kỳ một khoản phí nào từ thành viên tham gia. Bạn chỉ cần tạo tài khoản là có thể kiếm tiền ngay lập tức. Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ hiểu, thành viên có thể kiếm tiền bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào mà số tiền kiếm được không giới hạn.

Timebucks

Một dự án MMO mới du nhập vàp việt nam đang giúp rất là nhiều bạn hái ra tiền là Timebucks. Vậy Time bucks là gì? Cách làm nhiệm vụ kiếm 40 triệu / tháng với Timebucks như thế nào? Hướng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ miễn phí tối đa lợi nhuận nguồn thu bền lâu.

Với dự án Timebucks này có rất nhiều cách để các bạn sẽ kiếm được tiền. Từ thiết lập hệ thống tuyển thành viên mới nhận hoa hồng 5 tầng. Đến hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày bạn có thể kiếm được 10-15$/nhiệm vụ.

Timebucks là dự án được xây dựng  phát triển từ rất lâu kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi Australia  các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với 5 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm nghìn $ mỗi tháng.

BTCclicks

Đây là nơi nhiều tín đồ bitcoin thường xuyên tới để tìm kiếm bitcoin free mỗi ngày. Điều này sở hữu tức là lúc xem quảng cáo ở trang bạn có thể được trả bitcoin   thể quy đổi thành tiền.

Mỗi ngày bạn được click từ 20 – 30 truyền bá trên BTCclick.com phải số tiền kiếm được sẽ không nhiều. Giá bitcoin sẽ không giống nhau vì nó phụ thuộc vào thời kì của mỗi quảng cáo. Nếu muốn thu được nhiều bitcoin hơn bạn phải kết hợp một lúc rộng lớn trang Web không giống nhau.

Ysense

YSense vào thời điểm hiện tại có hơn 10 triệu người đăng ký, đã trả 30 triệu đô cho khách hàng hợp tácVì như thế các bạn sẽ yên tâm tuyệt đối về độ uy tín mà nó đem tới. Các bạn có thể kiếm tiền bằng việc giải đáp thăm dò, làm nhiệm vụ.

Mỗi khảo sát giao động từ 0.5 tới 5 đô tùy độ cạnh tranh. Mỗi nhiệm vụ có giá 0.2 tới 2 đô tùy độ khó. Số tiền tối thiểu bạn sẽ rút rơi vào 10 đô. Kiên trì một tháng thì kiếm được 50 đô không khó đây.

Ngoài làm khảo sát, YSense còn cung cấp quá nhiều cách kiếm tiền khác. bạn sẽ làm offers, giới thiệu người dùng, chơi game….

Paid2Youtube

Nếu bạn có niềm yêu thích với những clip trên Youtube & ước muốn có thể kiếm ra tiền nhờ sở thích đó thì Paid2Youtube có thể giúp bạn. Với bất cứ nội dung quảng cáo hay các chủ đề không giống nhau trên Youtube, bạn đều được trả tiền.

Các video với rất nhiều thông tin phong phú  liên tục cập nhật khiến bạn không bị bó hẹp. Hãy tích hợp thêm những phần khác trong khi xem video để tối ưu hoá năng lực kiếm tiền: Để lại bình luận, đánh giá, đăng ký các kênh trên Youtube  giới thiệu thêm những người bạn tham gia. Chỉ cần tích đủ $10, bạn có thể nhận thanh toán qua cổng Paypal.

Bitverts

Bitverts cũng là một địa chỉ đào tiền ảo không mất tiền. Các bạn có thể kiếm bitcoin, ethereum, litecoin… hàng ngày trang website này có rất nhiều quảng cáo. Do đó bạn hoàn toàn có thể xem quảng cáo kiếm tiền.

Thường một quảng cáo cũng trả tiền khá thấp. Nên nhiều lập trình viên tự tạo trò chơi & hợp tác với trang website này. Từ đấy kiếm tiền bằng khách chơi, xem quảng cáo đó.

Nhìn chung cách kiếm tiền này hoàn toàn khả thi. Tuy vậy nếu đề cập đến số tiền kiếm được không khá nhiều. Nếu mong muốn kiếm tiền, các bạn nên phần mềm mô hình sử dụng nhiều điện thoại hoặc đào bitcoin.

iRazoo

Theo công bố chính thức của website iRazoo, họ đã chi trả hơn $55.000.000 tiền thưởng cho người sử dụng. Tại iRazoo, bạn được đăng ký miễn phí & khi xem quảng cáo, các clip giải trí đều được trả tiền.

Một điểm khác biệt của iRazoo so sánh với những trang web khác là bạn có thể sẻ chia nhận định của minh về clip quảng cáo, đoạn phim ngắn, đoạn giới thiệu ứng dụngvideo chỉ dẫn nấu ăn,… hay tất cả các nội dung khác trên website. IRazoo là web có nội dung phong phú với hơn 50 đầu danh mục và đã được cập nhật thông tin mới hàng ngày.

Mọi hoạt động trên iRazoo đều có thể kiếm ra tiền, từ việc chia sẻ chủ kiến, chơi trò chơi, tải phần mềm hoặc hoàn thành các chương trình ưu đãi.

SuccessBux

SuccessBux là một phần mềm kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo ở cả 2 nền tảng IOS & Android. Việc đăng ký tài khoản rất dễ dàng  hoàn toàn miễn phí. Khi mở phần mềm, bạn chỉ cần xem quảng cáo, làm vai trò hay thăm dò để kiếm tiền. SuccessBux không giới hạn số tiền mà bạn có thể kiếm được.

Có những thành viên đã kiếm được tới hơn $25.000 khi dùng SuccessBux. Ngoài ra, bạn cũng kiếm được tiền theo những hình thức khác như tham gia những cuộc thi, đi đổi phiếu mua hàng, nghe những bản thu âm thanh hay giới thiệu thêm thành viên mới sử dụng nền tảng này.

Chỉ cần tích đủ $1, bạn đủ quyền yêu cầu thanh toán qua Paypal hoặc các phương pháp trả tiền khác.

Xem thêm: Những cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả nhất hiện nay

Xem quảng cáo kiếm tiền có thật không

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Xem quảng cáo kiếm tiền có thật không

Mình xin khẳng định rằng kiếm tiền từ việc xem quảng cáo là hoàn toàn có thật.  đây cũng là một hình thức mà không ít người mới làm quen với MMO lựa chọn.

Quá trình sẽ là:

  1. Đăng ký tài khoản tại một trang Web (uy tín) cung cấp dịch vụ kiếm tiền từ xem quảng cáo
  2. Xem quảng cáo. Mỗi quảng cáo có độ dài từ 5s đến khoảng 1 phút
  3. Một khi xem quảng cáo xong, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn
  4. Lặp lại các bước 2 & 3 cho đến khi nào đủ min pay (khoản tiền tối thiểu đạt ngưỡng rút tiền)
  5. Rút tiền

Vậy còn mức nguồn thu hàng chục triệu đồng mỗi tháng chỉ từ xem quảng cáo thì sao?

Trên lý thuyết điều này hoàn toàn có thể diễn ranhưng thực tế thì lại không phải vậy. Mình sẽ phân tích cho bạn thấy.

  • Với mỗi lần xem quảng cáo thành công, bạn sẽ được trả hoa hồng khoảng $0.002 (đây là mức trung bình khá ở các trang). Tương đương với 46 đồng/lượt xem. Bạn mất khoảng 30 giây để xem quảng cáo này (thực tế có thể nhiều hơn hoặc ít hơn).
  • Như vậy trong 1 phút bạn có thể kiếm được max là 92 đồng
  • Max trong 1 giờ là 5.520 đồng
  • Giả sử tiếp bạn làm trong 8 giờ/ ngày thì nguồn thu sẽ là 44.160 đồng/ngày. Tương đương 1.324.800đ/tháng nếu bạn làm full 30 ngày.

Xem thêm: Những nghề kiếm nhiều tiền nhất ở Việt Nam

Những lợi ích khi tham gia kiếm tiền online

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Những lợi ích khi tham gia kiếm tiền online

Việc tạo thu nhập từ những trang website online phổ biến nhất chính là xem quảng cáo kiếm tiền. Trong thời gian trước thì người tham gia công vấn đề này phải biết ngoại ngữ, tìm kiếm những trang website nước ngoài, thực hiện chuyển đổi tiền tệ, … Thật là rắc rối phải không nào.

Với sự tân tiến như ngày hôm nay thì những rào cản về ngôn ngữ, việc giao dịch & thanh toán trở nên dễ dàng hơn rất là nhiều. Bên cạnh đấy còn tích hợp rất nhiều những tiện ích khác.

Khi xem quảng cáo kiếm tiền thì làm ra thu nhập nhập là thụ độngbạn có thể không cần làm gì nhiều thế nhưng vẫn mang tới nguồn thu cho gia đình. điều quan trọng nhất khi gia nhập hình thức kiếm tiền này chính là thật tỉnh táo, chọn được trang web đáng tin cậy.

Xem thêm: Cách kiếm tiền nhanh nhất tại nhà thu nhập cao trong mùa dịch

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi