Khóa học order Taobao tại VươngK – Tự order và thanh toán trên Taobao

Mục lục

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của Taobao trong thị trường thương mại điện tử Trung Quốc đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đây cũng chính là lựa chọn của nhiều shop tại Việt Nam. Bởi vì chất lượng hàng hóa tại đây luôn được đánh giá cao, cùng với đó là mức giá thành rẻ. Nhưng không phải ai cũng có biết cách order hàng hoá và thanh toán trên Taobao. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn đọc khóa học order TaobaoCùng theo dõi nhé!

Những khó khăn khi tự order hàng trên Taobao

Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng

Vốn là một kho hàng khổng lồ, Taobao có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của người dùng. Thế nhưng nguồn hàng đó có đảm bảo chất lượng hay không thì không một ai có thể biết được.

Để có thể tìm được nguồn hàng chất lượng, đối với những người đã có nhiều kinh nghiệm cũng phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Đối với những không có hoặc ít kinh nghiệm thì việc đặt hàng trên Taobao sẽ khó khăn hơn nhiều. Rất nhiều trường hợp đặt sai mẫu, gặp phải cửa hàng kém chất lượng,…

Khó khăn trong ngôn ngữ

Để có thể đặt hàng trên Taobao một cách tự túc và thành thục. Ít nhất bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một ít vốn từ vựng tiếng Trung cơ bản. Bởi vì sử dụng các công cụ dịch rất khó để dịch sát nghĩa những mô tả sản phẩm cũng như các thông tin mà chủ shop cung cấp.

Đối với những ai thường xuyên nhận hàng Taobao số lượng lớn thì việc biết một ít từ vựng tiếng Trung căn bản sẽ rất cần thiết. Bởi vì cần phải trao đổi, thương lượng với chủ shop về vấn đề hàng hoá, giá cả, vận chuyển,… Nếu không có từng vựng, việc giao tiếp, trao đổi và nhập hàng sẽ gặp không ít khó khăn.

Vận chuyển khó khăn

Một trong những điều kiện cần của Taobao là người dùng cần phải có địa chỉ tại Trung Quốc. Đây là một trong những yêu cầu tương đối khó khăn đối với những ai mua hàng tự túc. Đó là chưa kể đến quá trình vận chuyển hàng từ Taobao về đến Việt Nam. Là cả một quá trình dài, tốn nhiều thời gian và công sức.

Thông quan

Tất cả hàng hóa mua từ nước ngoài khi gửi về Việt Nam đều phải trải qua bước thông qua của các đơn vị chức năng có thẩm quyền. Đồng thời sẽ phải đóng các loại thuế liên quan. Đây cũng là bước khó khăn nhất đối với những người tự order hàng Taobao. Bởi vì nếu đơn hàng không có đầy đủ giấy tờ, chứng từ thì hàng hoá sẽ bị giữ lại.

Khóa học order Taobao tại VươngK

Thông tin chung về khóa học

Giảng viên giảng dạy: Trần Đỗ Vương – VươngK

Học phí các khóa học:

 • Order China Basic: 999.900 VNĐ

 • Mentor Forever: 3.390.000 VNĐ

 • Mentor Platinum: 10.800.000 VNĐ

Đối tượng khoá học

Khóa học order Taobao tại VươngK này dành cho những bạn:

 • Mới bắt đầu tập order hàng Taobao

 • Không biết tìm nguồn hàng giá rẻ

 • Không biết chọn sản phẩm hợp với nhu cầu thị trường

 • Không biết cách tối ưu chi phí

 • Không biết lập tài khoản mua hàng

 • Muốn tự nhập hàng giá gốc, tự đàm phán với chủ shop mà không cần thành thạo tiếng Trung.

Chương trình học bao gồm

Khoá học Order China Basic

Đây là khoá học order căn bản dành cho những mới bắt đầu. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn:

 • Tự mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688, Pinduoduo,… mà không cần đến sự trợ giúp từ ai.

 • Hiểu rõ tường tận quy trình đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam

 • Hướng dẫn lấy chiết khấu đơn hàng và gửi uỷ thác thanh toán hộ

 • Hướng dẫn chi tiết cách mặc cả bằng những câu tiếng Trung căn bản

Thời gian học từ 2 – 5 buổi online tùy vào khả năng tiếp thu của từng học viên. Cam kết khóa học chỉ kết thúc sau khi học viên đã thành thạo các kỹ năng đặt hàng, thanh toán, mặc cả.

Mentor Forever

Khóa học này vẫn sẽ tiếp tục duy trì kiến thức trong khoá Order China Basic. Tuy nhiên học viên sẽ được update những kiến thức mới liên tục cùng với những thủ thuật đặt hàng trọn đời.

Đặc biệt, khoá học sẽ hướng dẫn học viên xác thực tài khoản alipay để có thể tự mình thanh toán đơn hàng và không cần đến dịch vụ thanh toán hộ. Thời gian học online từ 2 – 5 buổi tùy vào năng lực tiếp thu của học viên.

Mentor Platinum

Tại khóa học này, tất cả học viên sẽ được học tất cả những kiến thức liên quan đến Order China. Trong đó bao gồm những lợi ích đã có sẵn ở 2 khoá học trước là Order China Basic và Mentor Forever. Tại đây, học viên sẽ thành tạo tất cả những kỹ năng liên quan đến order hàng, thanh toán, tìm kiếm nguồn hàng,… Bạn sẽ biết được các thao tác đổi tệ, thanh toán hộ, kiếm thêm thu nhập từ việc chiết khấu Taobao.

Đặc biệt, khoá học sẽ hướng dẫn học viên xác thực tài khoản alipay để tự mình thanh toán đơn hàng. Khi có điều kiện xuất cảnh sẽ được ưu tiên đưa sang Trung Quốc để mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

Kết luận

Đối với khóa học order Taobao tại VươngK, học viên sẽ được học 1:1 trực tiếp với giảng viên. Thế nên khi đăng ký khóa học này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những kiến thức chuyên môn mà VươngK mang đến cho mình.

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi