Top 7 Influencer lĩnh vực đời sống tại Việt Nam ảnh hưởng đến giới trẻ

Mục lục

Nếu bạn yêu thích lối sống tích cực và muốn cuộc sống của mình ảnh hưởng hoàn thiện hơn mỗi ngày. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây là danh sách  7 Influencer lĩnh vực đời sống có thể giúp bạn sửa chữa và khắc phục điểm không tốt bản thân theo ý kiến chung của mọi người. Đồng thời nâng cao chất lượng đời sống của mình vận hay theo quy địnhh thực tế mầ bạn đang có.

Được biết tới với nhiệm vụ một MC, một cây viết thu hút. Liêu Hà Trinh nhận được sự yêu mến và theo dõi của độc giả. Cô đã ẵm giải thưởng Én Vàng trong cuộc thi Lựa chọn tài năng dẫn chương trình. Không chỉ tạo ra các chương trình lôi cuốn, cô còn cho ra mắt những cuốn sách thơ, văn hay đặc biệt khác nhau dành cho mọi người cho mọi mức độ hiện nay.

Influencers lĩnh vực đời sống 2

Ngoài những điều ấy ra, cô nàng cũng sẻ chia những trải nghiệm, cách giúp cuộc sống của chúng ta tích cực hơn bớt mệt nhoài cũng như ghi lại một số những mục tiêu khái niệm mà bản thân cần làm để có thể tái hiện được sự sống động và tận hưởng được những điều mình thích thú bình dị của cuộc sống quanh ta . Với hơn 72k lượt trên trang Facebook theo dõi bạn có thể nghiên cứu dịch vụ về ý tưởng Liêu Hà Trinh mới nhất tại đây.

2. Influencer lĩnh vực đời sống – Giang Ơi

Giang Ơi là một lifesytle Influencers Giang Ơi có có lượng fan của những người trẻ theo dõi đông đảo. Cô từng có thời gian là du học sinh tại Anh và hiện đã trở về môi trường nước ta sinh sống, theo đuổi và làm việc theo ngành nghề mình yêu thích. Giang Ơi được mọi người yêu quý bởi lối dẫn dắt thuật ngữ chia sẻ rất tự nhiên vận hành tiếp cận xoay quanh về nội dụng rất uyển chuyển và dễ nghe. Influencer Giang Ơi có hơn 422k lượt theo dõi trên trang Facebook, 425k follow trên instagram.

Influencers lĩnh vực đời sống 3

Tưởng chừng cô nàng tạo ra nội dung về các mảng học tập, làm đẹp, cách điệu sống, chăm sóc và bảo vệ động vật… nhưng sau tất cả những thông tin liên kết về đề tài cuộc sống đều được blogger này dễ dàng hóa cho khách hàng.

Hiện tại Giang Ơi có lượng theo dõi trên Facebookmạng xã hội instagram và đăng tải bài viết của cô cũng có rất nhiều người bình luậnhơn nữa cô nàng cũng sở hữu kênh ứng dụng youtube, Web đầu tư riêng. Bạn có thể tìm thấy Giang Ơi trên bất cứ nền tảng nào mà không cản trở hay nhầm lẫn tới mục lục kinh doanh của một doanh nghiệp khác nào đó.

3. Nguyễn Thanh Tùng

Anh chàng Blogger định nghĩa lĩnh vực luxury Influencers thật  hữu dụng lĩnh vực đời sống có hơn 122k lượt theo dõi trên Facebook. Thanh Tùng được biết tới là một người mẫu, Fasshion, chiến dịch marketing…. Anh thường xuyên sẻ chia những thường nhật mẹo giúp cuộc sống như thế nào để trở nên dễ dàng hơn. Hoặc cách khắc phục các sai lầm bản thân rõ rệt, phân biệt đúng sai để cuộc sống khởi đầu bắt đầu lại mượt hơn.

4. Influencer lĩnh vực đời sống Lê Hà Trúc – Đậm chất cá tính

Đề cập đến nhân vật Lê Hà Trúc cô nàng được nhiều bạn trẻ yêu mến. Cô được cho là một Influencer lĩnh vực đời sống có tâm. để lại toàn bộ những gì cô nàng chia sẻ đều được tham khảo, nghiên cứu kĩ lưỡng. Từ việc mặc ra sao để khác biệt, ẩm thực ăn ngon ở đâu, cập nhật bao nhiêu là điểm du lịch thú vị… đều được chia sẻ thực tâm.

LÊ HÀ TRÚC: Học nàng hot girl được ví là “bản sao của Hà Tăng” cách diện đồ thanh lịch đầy thu hút

Hiện tại, cô sở hữu 132k lượt theo dõi trên Facebook và 241k lượt follow trên mạng xã hội instagram.

Đáng chú ý, Lê Hà Trúc luôn hiểu được cách lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Nếu như không ước muốn cuộc sống của mình trở nên nhàm chán hãy theo dõi ngay Hà Trúc.

6. Nhị Đặng (nhidangtravelblog)

Top 10 Nữ Travel Bloggers nổi tiếng tại Việt Nam - Eatnmore

 

Influencer lĩnh vực đời sống Nhị Đặng được biết tới là một travelblog, filmmaker với hơn 19k lượt theo dõi trên kênh instagram. Hơn 51k theo dõi trên trang Facebook. Cô nàng không những chia sẻ về các điểm đến du lịch lôi cuốn mà còn truyền tải cảm hứng tích cực đến người theo dõi. toàn bộ những gì liên quan đến đời sống thường ngày đều được cô nàng tạo ra với nội dung phong phú thu hút. Theo dõi ngay Nhị Đặng để cuộc sống của chúng ta năng động hơn.

6. Cao Thiên Trang

Cao Thiên Trang không đặt cược ngôi quán quân Next Top cho Thùy Dương - Thời trang sao

Cô nàng hoạt động trọng điểm trong lĩnh vực người mẫu. Thiên Trang nổi lên sau chương trình Việt Nam Next Top Model. Tại đây cô đã thể hiện tuyệt vời tài năng người mẫu của mình và nhận được sự yêu mến của mọi người. Trong cuộc sống thường ngày Thiên Trang cũng chia sẻ những mẹo, tip rất thú vị. Ngoài ra cô cũng sẻ chia cách điệu thời trang cá tính của mình trên mạng xã hội instagram.

7. Influencers lĩnh vực đời sống – Khánh Linh (Coemtrendy)

Influencers lĩnh vực đời sống 1

Với biệt danh Coemtrendy, Khánh Linh là một trong những influencer lĩnh vực đời sống bắt xu hướng giới trẻ nhanh chóng. Cô nàng cũng là một Fashion, Model đình đám trong giới thời trang, được mọi người quan tâm sau cuộc thi The Face. Ngoài chuyên môn chính, Khánh Linh còn làm vlog chia sẻ về cuộc sống ở Sài Thànhnhững phần ấn tượng mới lạ trong cuộc sống. Hiện tại cô nàng nhận được 28k lượt follow trên Facebook.

Xem thêm: Advertising Agency là gì? Có những loại gình Advertising Agency nào?

Hảo Hảo – Tổng hợp và chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: 
agencyvn.comkolsquare.cominfluencerviet.com)

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi