Gói cưới phù hợp cho KOL Live Tream thực tế từ Vinaphone Mobifone Viettel

Mục lục

Tại Việt Nam, live – stream thực tế đã trở thành một trong những công cụ truyền thông đắc lực cho các KOL. Bởi chúng có thể tạo nên không gian thuận tiện để thương hiệu và người dùng có thể tương tác hai chiều trực tiếp, tức thời với nhau, đem lại sự gần gũi và mức độ tiếp cận cao.

Để đảm bảo cho “cuộc vui” của mình không bị ngắt quãng giúp chất lượng video, đường truyền tốt thì việc trang bị cho mình một gói cước mạng là điều rất cần thiết. Trong bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về Gói cước phù hợp cho KOL Live Stream thực tế từ Vinaphone Mobifone Viettel. Mời bạn cùng theo dõi.

I. KOL là gì?

KOL là viết tắt của Key Opinion Leader – là một cá nhân hay tổ chức nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó, được nhiều người biết đến và có sự ảnh hưởng đến nhiều người. KOL có thể là ngôi sao, Vlogger, hot Tik tok, hot Instagram, beauty Blogge,… Họ có thể kết nối và tương tác với khán giả của họ một cách chân thực nhất.

Bên cạnh đó, Live stream thực tế từ KOL đang ngày một phổ biến, đây là nền tảng đáp ứng được tâm lý khán giả bởi sự tương tác ngay lập tức và vô cùng gần gũi. Người dùng có thể để lại câu hỏi trong các bình luận ngay trong thời gian live stream, KOL sẽ giải đáp thắc mắc của từng cá nhân.

Đặc biệt, một lý do khá “thô nhưng thật” là live stream thực tế được nhiều KOL ưu chuộng bởi mức độ tiết kiệm chi phí tuyệt vời. Họ có thể dễ dàng thông qua các ứng dụng miễn phí để thực hiện live stream thực tế như Facebook, Youtube, Instagram, Twitter… Như vậy, KOL doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để đáp ứng dung lượng dữ liệu truyền tải trong suốt quá trình live stream. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn gói cước nào để live stream thực tế một cách “mượt mà” nhất, dưới đây là gợi ý dành cho bạn!

II. Gói cước phù hợp cho KOL Live Stream thực tế từ Vinaphone Mobifone Viettel

Thông thường, các show thực tế đều ở ngoài trời hay những nơi không lắp đặt sẵn thiết bị phát Wifi, nên việc đăng ký 1 gói cước 3G 4G để live stream là điều cần thiết. Dưới đây là thông tin về các gói cước HOT nhất dành cho KOL live stream thực tế áp dụng với nhà mạng Vinaphone, Viettel và Mobifone.

1. Danh sách các gói 4G Vinaphone dùng để Live Stream thực tế

BIG120 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 12Gb/tháng

Giá cước: 120.000đ

Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Cú pháp: ON BIG120 gửi 1543

VD89 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 2Gb/ngày

Giá cước: 89.000đ

Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Điều kiện: Áp dụng thuê bao thuộc DSKM

Cú pháp: ON VD89 gửi 1543

Gói cước BIG120  VD89 Vinaphone đều là gói đăng ký 4G Vinaphone theo tháng đem lại cho các thuê bao dung lượng Data truy cập Internet rất lớn. Chính vì thế, rất phù hợp cho những KOL thường xuyên live stream thực tế. Với tốc độ truyền tải ổn định, đảm bảo cho chất lượng hình ảnh, video, màu sắc và âm thanh đều ở mức tối đa. Tránh gây khó chịu cho người dùng và khán giả. Chắc chắn rằng bạn cũng sẽ không muốn những rủi ro mạng không đáng có khi đang live stream cho hàng nghìn, hàng vạn Fan theo dõi.

Đặc biệt với gói cước VD89 Vinaphone, bạn sở hữu lên tới 2Gb/ngày. Chưa kể ưu đãi thêm miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút ngoại mạng. Giúp các cuộc đàm thoại giải quyết công việc, “buôn” chuyện với các tiền bối, bạn bè, gia đình,… Trở nên dễ dàng hơn, không phải căn đo đong đếm vì cước phí đắt như khi gọi “chay” nữa. Tuy nhiên để đăng ký gói cước này bạn cần kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách khuyến mãi không, bằng cách Sử dụng My Vinaphone, gọi điện tới tổng đài 18001091 hay soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900 ( miễn phí).

2. Danh sách các gói 4G Mobifone dùng để Live Stream thực tế

HD200 1 tháng

Chu kỳ: 30 ngày

Giá cước: 200.000 VNĐ

Dung lượng: 16,5Gb

Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Cú pháp: DX HD200 gửi 9084

HD300 1 tháng

Chu kỳ: 30 ngày

Giá cước: 300.000 VNĐ

Dung lượng: 33Gb

Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Cú pháp: DX HD300 gửi 9084

Với các gói cước 3G 4G Mobifone 1 tháng có data siêu khủng ở trên, các KOL tha hồ live stream mà không lo bị hết dung lượng. Với điều kiện không hạn chế thuê bao đăng ký, mọi thuê bao dù trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký được.

Hai gói cước trên là hai gói cước phổ biến của nhóm HD Mobifone. Ngoài hai gói trên, Mobifone khai các gói khác,có rất nhiều lựa chọn với nhiều dung lượng Data tốc độ cao và những chi phí khác nhau. Với ưu đãi từ 16,5Gb đến 55Gb/tháng. Giá cước cũng rất đa dạng từ 120.000 đồng đến 500.000 đồng sử dụng trong 30 ngày.

3. Danh sách các gói 4G Viettel dùng để Live Stream thực tế

MIMAX70 1 tháng

Chu kỳ: 30 ngày

Giá cước: 70.000 VNĐ

Dung lượng: 3Gb

Hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập Internet miễn phí

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Cú pháp:

MIMAX70 988041166 gửi 9123

MIMAX90 1 tháng

Chu kỳ: 30 ngày

Giá cước: 90.000 VNĐ

Dung lượng: 5Gb

Hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập Internet miễn phí

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Cú pháp:

MIMAX90 988041166 gửi 9123

Các gói MIMAX70, MIMAX90 áp dụng được với mọi thuê bao Viettel trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều. Ngoài ra sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và tiếp tục cho sử dụng mạng ở tốc độ thường. Đây cũng chính là ưu điểm mà nhiều KOL đánh giá cao khi sử dụng.

Qua bài viết vừa rồi chắc hẳn bạn đã nắm được những Gói cước phù hợp cho KOL Live Stream thực tế từ Vinaphone Mobifone Viettel đúng không nào. Đừng quên chia sẻ những thắc mắc của bạn tới Thế giới gói cước để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Thế Giới Gói Cước là đơn vị tư vấn và bán lẻ gói cước di động dẫn đầu Việt Nam – đối tác trực tiếp của các nhà mạng VinaPhoneViettel, Mobifone.

Thegioigoicuoc.com là Website đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có thể cung cấp những bài viết tư vấn và dịch vụ chăm sóc đồng nhất cho người tiêu dùng về tất cả các gói cước 3G – 4G – 5G của cả ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

  • Website: Thegioigoicuoc.com

  • Trụ sở: 26 đường Láng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

  • Email: contact@thegioigoicuoc.com

  • Chuyên trang VinaPhone: Vinaphone.thegioigoicuoc.com

  • Chuyên trang Viettel: Vietteldidong.com

  • Chuyên trang Mobifone: Mobifone.thegioigoicuoc.com

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi