Top 5+ website gõ captcha kiếm tiền uy tín lương cao

Mục lục

Gõ captcha kiếm tiền không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Captcha nó thực chất là 1 hình ảnh gồm các con số, ký tự, 1 đoạn ký tự sử dụng để phân biệt giữa người  chương trình máy tính. Bài viết sau đâyKol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 5+ website gõ captcha kiếm tiền uy tín lương cao. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Mã Captcha là gì?

Gõ captcha kiếm tiền
Mã Captcha là gì?

Captcha là tên viết tắt của “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart”. Đây là hình ảnh chứa con số hay ký tự để kiểm tra Turing tự động (khả năng trí tuệ của máy tính) nhằm phân biệt máy tính  con người.

Trên thực tế, Captcha có sức mạnh rất lớn thế nhưng không hẳn là phương pháp chính xác tuyệt đối. Captcha truyền thống với các hình ảnh méo mó đã bị “qua mặt” bởi những hacker hay spammer. Từ đây, ReCaptcha xuất hiện, độ cạnh tranh nâng cấp hơn phiên bản truyền thống. ReCaptcha sẽ yêu cầu bạn công nhận những hình ảnh có chữ & con số được làm mờ để chỉ con người mới đọc được.

Xem thêm: Clickbank là gì? Cách kiếm tiền với Clickbank cho người mới bắt đầu

Gõ captcha kiếm tiền là gì?

Gõ captcha kiếm tiền
Gõ captcha kiếm tiền là gì?

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền có thật không? Nhập mã kiếm tiền trên điện thoại như thế nào? Gõ captcha kiếm tiền Việt Nam liệu có còn hoạt động hay không? Vô vàn câu hỏi về kiếm tiền bằng gõ captcha mà bạn mong muốn được giải đáp phải không nào.

Gõ captcha hay nhập liệu online, đánh máy kiếm tiền, gõ văn bản kiếm tiền về cơ bản là bạn nhập mã xác nhận,… là một trong các hình thức kiếm tiền online dễ dàng nhất đòi hỏi bạn phải kiên trì.

Phụ thuộc vào tốc độ gõ, nhập captcha mà bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hay ít.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng tham gia, đăng ký đơn giản.
 • Không mất chi phí đầu tư.
 • Quá là nhiều trang gõ captcha uy tín đã xuất hiện lâu.
 • Số tiền min pay rút khá thấp.
 • Thu nhập ổn định đủ để bạn duy trì đời sống hàng ngày.
 • Chủ động về mặt thời gian. Chỉ cần ngồi tại nhà nhập mã kiếm tiền với máy tính bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi.
 • Bạn vừa luyện đánh máy lại có thể kiếm tiền, sau vài tuần làm việc bạn có thể bất ngờ về trình độ đánh máy của mình.

Nhược điểm:

 • Tốn nhiều thời gian, tốn công sức
 • Thu nhập thấp
 • Rủi ro cao
 •  rất là nhiều nữa

Xem thêm: 10+ Trang web làm khảo sát kiếm tiền online uy tín chất lượng

Top 5+ website gõ captcha kiếm tiền uy tín lương cao

Kolotibablo.com

Gõ captcha kiếm tiền
Kolotibablo.com

Yêu cầu của công việc là nhập chuẩn xác mã, không cần quá nhanh trên Kolotibablo.com. Đầu tiên là hình ảnh Captcha, sau đó giao diện nhập mã hiện ra. Sau khi đã làm quen thì bạn sẽ thành thục gõ được nhiều Captcha hơn. Đồng nghĩa với việc nguồn thu cũng tăng lên.

Phương thức thanh toán tại Kolotibablo rất nhiều loại. Số tiền ít nhất để thanh toán với mỗi hình thức không giống nhau. Đối với Bitcoin là 5$, Yandex.Money 0,5$, Internal Transfer 0,5$ còn lại là 1$. Phí chi trả khá cao cho 1.5-3$/1000 sau khi công việc hoàn thành.

2captcha.com

Gõ captcha kiếm tiền
2captcha.com

2captcha.com là trang gõ Captcha kiếm tiền uy tín. Điểm mạnh là khi gõ sai mã nhiều không bị xóa tài khoản. Bạn dễ dàng kiếm 0.4$/ 1000 Captcha hình ảnh, 1000 mã Captcha sẽ nhận 1 đô. Khi đạt mức Minpay thì người làm có thể rút tiền. Với những người thành thục, mỗi tiếng gõ khoảng 2000 Captcha. Tương ứng với số lượng nhập mã thì mỗi tiếng kiếm được 0,3$ – 1,12$.

Học sinh, học viên dành 4 giờ mỗi ngày để gõ Captcha. Số tiền kiếm được vào khoảng 1,2$ – 4,5$, quy đổi ra là 24.000 – 90.000 VNĐ. Trang 2Captcha hỗ trợ  chỉ dẫn dùng ví Payeer, Bitcoin, WebMoney, Perfect Money, Uphold. Yêu cầu trước khi chuẩn bị bắt đầu kiếm tiền là vượt qua 42 câu training ở phần Start Work.

MegaTypers.com

Gõ captcha kiếm tiền
MegaTypers.com

MegaTypers có 2 server là megatypers.com  protypers.com, là trang website nhập Captcha kiếm tiền mà người sử dụng tham gia hoàn toàn không mất phíBạn có thể kiếm được 0,5 – 1,5 USD/1000 mã gõ chuẩn xácBạn có thể rút tiền qua PayPal, Perfect Money, Payza & Western Union với mức tài khoản tối thiểu là 3 $.

FastTypers.com

Gõ captcha kiếm tiền
FastTypers.com

FastTypers là trang website nhập mã Captcha kiếm tiền trên các trình duyệt như Google Chrome & Firefox. Bạn có thể được trả 0,7 – 2,2 USD/1000 mã Captcha. Mức giá trả thù lao nhập mã Captcha sẽ dựa vào khung thời gian làm việc. Thời gian trả cao nhất là lúc 1 giờ sáng đến 6 giờ chiều (giờ Việt Nam).

FastTypers trả tiền qua PayPal, Perfect Money, WebMoney. Thanh toán tối thiểu 5 USD/tuần.

ProTypers.com

Gõ captcha kiếm tiền
ProTypers.com

ProTypers cũng giống như MegaTypers. Hầu hết các chi tiết trên trang website CAPCHA đều giống nhau. Ở đây bạn cũng có thể kiếm được từ 0,45$ đến 1.5$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn hoàn thành.

Bạn sẽ rút tiền thanh toán của bạn thông qua PayPal, Payza, Western Union…

Một vài chú ý khi gõ captcha tại nhà

Có nên tham gia kiếm tiền online với hình thức gõ Captcha?

Dù không được khuyến khích vì tốn quá nhiều thời gian công sức, nhưng mình vẫn phát hiện thấy hình thức gõ Captcha là một hình thức kiếm tiền trực tuyến (MMO) đơn giảndễ dàng cho toàn bộ mọi người.

Bạn nên:

 • Hãy tham gia đều đặn mỗi ngày để tăng thu nhập cao nhất.
 • Tắt chế độ Vietkey tiếng Việt trên máy tính.
 • Gõ captcha phải phân biệt chữ hoa  chữ thường.
 • Gõ đa dạng các ký tự  có khoảng trống nếu yêu cầu.
 • Đọc kỹ yêu cầu nhất định tại từng captcha.
 • Lưu ý captcha dạng hình ảnh kiểu: Xác minh, Bỏ qua, tiếp theo.
 • Nếu captcha bị lỗi mờ quá hoặc tiếng khó gõ, bạn có thể bỏ qua.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon Affiliate chi tiết từ A-Z

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 5+ website gõ captcha kiếm tiền uy tín lương cao. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi