Giới thiệu công ty TNHH New Image Việt Nam

Mục lục

Đối với người tiêu dùng Việt Nam và người tiêu dùng nước ngoài chắc chắn không còn quá xa lạ đối với tập đoàn New Image. Tập đoàn này chuyên sản xuất những sản phẩm tốt cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ. Trong đó chúng ta phải nhắc đến cái tên sữa non Alpha Lipid.  Một sản phẩm không những tốt cho sức khoẻ, bảo vệ sức đề kháng. Mà còn cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết để duy trì hoạt động sống. Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu công ty TNHH New Image Việt Nam. Để có thể biết rõ hơn về công ty phân phối độc quyền sản phẩm sữa non Alpha Lipid nhập khẩu từ New Zealand tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về tập đoàn nổi tiếng New Image

Tập đoàn New Image là một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu. Tại quốc gia New ZeaLand nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới nói chúng. Luôn đứng trong top danh sách những tập đoàn có sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

New Image luôn dành một sự quan tâm đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Chính vì lý do này mà những sản phẩm do tập đoàn New Image tạo ra luôn có tính ứng dụng cao. Được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Người sáng lập ra tập đoàn New Image đó là doanh nhân Graeme Clegg. Ông được sinh ra và lớn lên ở một quốc gia có nguồn sữa bò dồi dào nhất. Nhưng lại sống ở trong một môi trường không an toàn. Vì thế đã khiến cho những thành viên trong gia đình ông lần lượt mất đi vì căn bệnh ung thư quái ác. Cũng chính vì nguyên nhân này đã thôi thúc lòng mong ước tạo ra một sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Sứ mệnh cao cả của tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image mong muốn được thực hiện sứ mệnh cao cả của mình. Đó là tạo ra một sản phẩm lý tưởng để giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người trước những tác nhân gây hại. Từ đó mang đến niềm hạnh phúc cho tất cả người dân ở trên thế giới. Tập đoàn New Image muốn tận dụng tối đa những tác dụng tuyệt vời của sữa non. Để giúp ích cho hoạt động sống hằng ngày của cơ thể.

Với sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline tất cả mọi người dân đều có cơ hội sử dụng sản phẩm sữa non chất lượng là như nhau. Ngoài ra, New Image cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Các trụ sở phân phối sản phẩm của tập đoàn New Image

Hiện nay những sản phẩm của tập đoàn New Image đã có mặt trên 14 quốc gia. Như New ZeaLand, Úc, Hồng Kông, Nhật Bản, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc. Việc có mặt trên khắp 14 quốc gia đã cho thấy giá trị cũng như vị trí hết sức đặc biệt của tập đoàn New Image trên thị trường.

Những lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn New Image

Không ít người tiêu dùng thắc mắc rằng ngoài sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline. Thì tập đoàn New Image còn sản xuất những sản phẩm khác hay là không? Có thể nói rằng New Image là một tập đoàn đa di năng. Họ còn đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực khác nhau. Như nhãn hiệu hoạt tính sinh học, kỹ thuật sinh học, nghiên cứu và phát triển, tài sản liên quan đến trí tuệ, sản xuất thuốc cho toàn cầu, chế tạo nguyên liệu,…

Các giải thưởng danh giá mà tập đoàn New Image đã đạt được

Chúng ta không cần quá ngạc nhiên khi tập đoàn New Image lại đạt được nhiều giải thưởng đến như vậy.

  • Đầu tiêu chúng ta phải nhắc đến giải thưởng Deloitte Fast vào năm 2009. Đây là một giải thưởng dành cho 50 doanh nghiệp có sự phát triển nhanh nhất ở quốc gia New ZeaLand.
  • Tập đoàn New Image cũng đã đạt được rất nhiều giấy chứng nhận khác nhau. Như giấy chứng nhận hoạt tính sinh học đạt tiêu chuẩn quốc tế; Giấy chứng nhận bảo hiểm của VERO toàn cầu nhằm đảo bảo lợi ích tối đa của người tiêu dùng; Giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của HALAL; hay giấy chứng nhận công nghiệp sữa đạt tiêu chuẩn cao.
  • Không những thế vào tháng 8 năm 2010 tập đoàn New Image đã có một bước phát triển nhảy vọt. Với sự kiện được cấp bằng sáng chế công nghệ cho sản phẩm Alpha Lipid Lifeline. Việc làm này đã giúp cho lượng kháng thể tự nhiên có trong sữa non tăng lên đến 41%. Đã giúp cho tập đoàn nhanh chóng nằm vào top 100 doanh nghiệp có tổng sản phẩm xuất khẩu lớn nhất.

Giới thiệu công ty TNHH New Image Việt Nam

Với một thị trường năng động và giàu tiềm năng như Việt Nam. Đã khiến cho tập đoàn New Image muốn xây dựng một trụ sở ở đây. Đó là công ty TNHH New Image Việt nam.

Dòng sản phẩm chính và bán chạy nhất của công ty TNHH New Image. Là sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline được nhập khẩu trực tiếp từ quốc gia New ZeaLand. Đây là một trong những sản phẩm sữa non chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ tốt nhất. Không những có khả năng tái tạo lại các tế bào bị hư tốt, tốt cho hệ miễn dịch. Mà nó còn giúp cơ thể xây dựng một hàng rào chắc chắn để ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh ở bên trong và bên ngoài môi trường.

Có thể khẳng định rằng hiện này Alpha Lipid Lifeline. Là một trong những dòng sữa non bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt được người già, mẹ bầu và người trưởng thành tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Với những thông tin mà bài viết đem lại. Tin chắc đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty TNHH New Image ở Việt Nam. Nếu như bạn đang cần tìm một sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ. Thì có thể tham khảo qua dòng sữa non của Alpha Lipid Lifeline nhé!

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi