Tải bộ Font chữ viết tay truyền thống đẹp mới nhất 2022

Mục lục

Font chữ viết tay truyền thống là bộ Font chữ đa dụng và hay sử dụng nhất khi con người sử dụng máy tính soạn thảo các văn bản. Hiện nay trên mạng chủ yếu chia sẻ những Font chữ nước ngoài mà ít khi có những Font chữ truyền thống. Thực tế thì Font chữ truyền thống cũng khá phổ biến và đẹp mắt. Trong bài viết này mình sẽ gởi đến các bạn bộ Font chữ viết tay truyền thống đẹp.

Font chữ viết tay truyền thống là gì?

Font chữ viết tay, thực ra nó là một bộ font mà khi ta đánh chữ vào thì nó sẽ hiện ra các dòng chữ dạng như người thật viết. Nếu như các Font chữ mặc định của Windows như Time New Roman, Arial nhìn khá khô cứng và đơn điệu thì các font chữ viết tay sẽ cho cảm giác thân thiện qua từng nét chữ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn thiết kế một tấm thiệp mà sử dụng Font chữ viết tay truyền thống? Cầm tấm thiệp thì người đọc sẽ có cảm giác gần gũi và trân trọng nó hơn rất nhiều.

Các kiểu Font chữ viết tay đẹp

Ngoài những font chữ thông dụng cho công việc hàng ngày thì đôi khi bạn cần sử dụng những font chữ viết tay, hỗ trợ bạn có thể tự mình thiết kế những tấm thiệp, viết những lời chúc cho những người bạn hay bất kỳ mục đích nào khác mà bạn cần. bạn có thể khiến người khác ngỡ ngàng vì những văn bản bạn soạn thảo có kiểu chữ viết tay cực đẹp dưới đây.

Đặc điểm của font chữ viết tay

– Tính thẩm mỹ cao, đảm bảo đẹp, độc đáo cho máy tính

– Phù hợp với nhiều ứng dụng, phần mềm

– thiết lập diễn ra nhanh chóng, dễ dàng

– sử dụng cho các ứng dụng đồ họa, thiết kế quảng cáo, thiệp mời…

– Việt hóa, gõ tiếng việt.

Cách thiết lập Font chữ viết tay

Nếu như bạn không muốn sử dụng bộ font chữ mặc định được cài đặt sẵn trong Windows kiểu cổ điển dùng cho việc soạn thảo văn bản; công văn hay giáo án đối với một số ngành như thiết kế, đồ họa dùng nhiều font chữ độc đáo và mới lạ luôn là mục tiêu của người thiết kế; nhằm mang lại các nét đẹp riêng cho tác phẩm của mình.

Font chữ viết tay đã được việt hóa, với khả năng tương thích với các ứng dụng gõ tiếng việt như Unikey; Vietkey người dùng có thể dễ dàng dùng để soạn thảo văn bản bằng tiết việt, có thể dùng với nhiều chương trình, ứng dụng cài đặt trên máy tính như các chương trình thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, làm video hoặc các phần mềm thiết kế quảng cáo; thiệp mời.

Để giúp đỡ và hỗ trợ tốt hơn cho việc tạo các văn bản trên máy tính, bạn cũng nên cài bộ Font full có tất cả các font chữ mà bạn cần. Bộ Font full cho phép hệ điều hành đọc và hiển thị được các kiểu chữ, cỡ chữ, dạng chữ không giống nhau. Font chữ viết tay có dung lượng nhỏ gọn.

Quá trình thiết lập font chữ trên máy tính được diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng, người dùng chỉ phải chọn lựa những font chữ mà mình thích hoặc lựa chọn tất cả nằm trong bộ Font chữ viết tay sao chép vào thư mục font trên hệ thống Windows là có thể hoàn thành quá trình thiết lập.

Xem thêm: Lý do doanh nghiệp nên chọn CNV Loyalty

Chức năng chủ yếu của Font chữ viết tay

Font chữ viết tay dùng trong thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa những ý tưởng sáng tạo và khiếu thẩm mỹ của người thiết kế, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải những thông điệp qua các hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Nói cách khác đồ họa là sự kết hợp rất khéo léo giữa thông tin và nghệ thuật. Thiết kế đồ họa là loại hình nghệ thuật ứng dụng; kết hợp hình ảnh chữ viết và ý tưởng một cách sáng tạo để truyền đạt nội dung đạt kết quả tốt và thú vị qua các hình thức ấn phẩm in ấn và trực tuyến.

Như vậy, chữ viết đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế đồ họa. hiện nay, Font chữ viết tay đang dần chiếm được nhiều thiện cảm của các designer. Bởi nó mang đến những cảm xúc thân quen, gần gũi mà ít có Font chữ thông thường nào có thể làm được. Loại Font chữ này có thể được pha trộn vào bất kỳ thiết kế nào sao cho phù hợp với chủ đề của thiết kế hoặc để thêm màu sắc cho chúng. Từ sang trọng tinh tế đến vẻ gần gũi, nguyên sơ thuần khiết là những yếu tố thẩm mĩ cần thiết hội tụ trong Font chữ viết tay.

Font chữ viết tay sử dụng để luyện chữFont chữ viết tay truyền thống

Font chữ viết tay tiểu học là một bộ font chữ rất đẹp dùng để luyện viết chữ cho các em học sinh. Với bộ Font chữ viết tay tiểu học này, bạn có thể có chữ viết tay nét thanh nét đậm, chữ in hoa in thường, chữ viết tay truyền thống hay bất kỳ chữ viết tay nào khác. Đây có thể nói là một trợ thủ đắc lực cho việc luyện chữ – địa điểm bạn sẽ tìm đến sự hoàn mỹ trong chuẩn mực tự nhiên.

Người viết: Thanh Dung

Nguồn tham khảo: taimienphi.vn, thuthuat.taimienphi.vn, design.tutsplus.com, gotiengviet.com.vn,…

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi