Đức Mark là ai? Bí quyết để trở thành doanh nhân thành đạt của chàng trai 8X 

Mục lục

Để trở thành doanh nhân thành đạt ai cũng cần có sự nỗ lực và bí quyết kinh doanh cho riêng mình. Trong ngành tạo mẫu tóc, hẳn ai cũng đã quen thuộc với doanh nhân Đức Mark – chàng trai 8X của Hà Thành. Là người sáng lập nên Viện tóc Đức Mark nổi tiếng, anh là tấm gương để nhiều người học tập. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa biết Đức Mark là ai? Cuộc đời và sự nghiệp như thế nào mà được nhiều người biết đến?

Đức Mark là ai mà được nhiều người biết đến?

Có thể khẳng định rằng, Đức Mark có một vị thế riêng cho mình trong ngành tạo mẫu tóc. Sự chuyên nghiệp trong công việc cùng tấm lòng yêu thương, trái tim nhân ái. Đức Mark được rất nhiều người biết đến và dành sự yêu mến cho anh.

Đức Mark có tên thật là Nguyễn Xuân Đức, sinh ngày 01/10/1989 tại Hà Nội. Dù tuổi trẻ, nhưng anh đã có những thành công trong sự nghiệp mà nhiều người ao ước. Anh đã sáng lập ra Viện tóc Đức Mark – nơi nuôi dưỡng đam mê cho nhiều bạn trẻ. Vì thế, anh còn được biết đến là một doanh nhân thành đạt bên cạnh vai trò nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Ngay từ khi bắt đầu học nghề, Đức Mark luôn nhiệt huyết và tận tâm với công việc. Anh được đánh giá là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, sáng tạo khi hoàn thành rất nhiều kiểu tóc mới bắt kịp xu hướng thời trang tóc mới.

Ngoài ra, anh còn là một người thầy trách nhiệm, chuyên nghiệp và đầy lòng nhân ái. Đức Mark thực hiện giảng dạy những lớp chuyên sâu và cả lớp học miễn phí cho những người khó khăn. Với anh, ai cũng có quyền được theo đuổi niềm đam mê của mình. Đức Mark tự hào và vinh dự khi được đồng hành và trao cơ hội cho những bạn trẻ khẳng định chính mình.

Quan điểm khởi nghiệp và phong cách lãnh đạo của doanh nhân Đức Mark

Để trở thành một doanh nhân thành đạt như hiện tại dù còn rất trẻ. Chàng trai cuối 8X đã có sự nỗ lực phấn đấu không ngừng và có những bí quyết lãnh đạo riêng. Nếu đang tò mò điều gì đã khiến chàng trai trẻ này thành công, hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Quan điểm khởi nghiệp của doanh nhân Đức Mark

Chàng trai cuối 8X Hà Thành ấy luôn quan điểm rằng “Chỉ cần theo đuổi niềm đam mê, thành công chắc chắn sẽ theo đuổi bạn”. Quả thực là như vậy, vì theo đuổi niềm đam mê của mình, anh đã thành công sau bao nhiêu nỗ lực.

Khẳng định điều này là bởi vì Đức Mark sinh ra trong gia đình tri thức, không có ai làm trong nghề tạo mẫu tóc. Anh chỉ theo đuổi đam mê của mình sau những lần thường xuyên thay đổi kiểu và màu tóc. Cũng chính niềm đam mê ấy đã giúp anh thành công như hiện tại, điều mà bao người mơ ước.

Phong cách lãnh đạo của doanh nhân Đức Mark

Đây chính là một trong những bí quyết dẫn đến thành công của chàng trai trẻ cuối 8X. Phong cách lãnh đạo của anh mang sự thoải mái để nhân viên có thể tự mình sáng tạo, phát huy tài năng của mình. Nhưng đồng thời vẫn phải thực hiện đúng quy trình đào tạo, đảm bảo sự chuyên nghiệp.

Đức Mark hiểu được rằng, nghề tạo mẫu tóc ngày càng được nhiều người lựa chọn và trở thành xu hướng. Để đưa viện tóc phát triển và cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác. Phương thức lãnh đạo của anh luôn phải đảm bảo sự đúng đắn.

Ngoài việc xây dựng không gian sang trọng, thoải mái cho khách hàng khi đến với Viện tóc. Đức Mark còn luôn chú trọng đến tác phong và thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên. Chuyên nghiệp, nhiệt tình và niềm nở luôn là những gì nhân viên của anh phải thể hiện khi phục vụ khách hàng.

Nhờ phong cách lãnh đạo vừa thoải mái vừa chuyên nghiệp ấy đã đưa doanh nhân Đức Mark đến gần với thành công. Nhân viên luôn kính nể, tôn trọng nhưng cũng dành sự yêu mến đặc biệt cho người “sếp” tài năng ấy.

Đôi nét về đời tư của doanh nhân Đức Mark

Bên cạnh tài năng, cũng như sự thành công, vấn đề đời tư của Đức Mark cũng được rất nhiều người chú ý. Đức Mark đã kết hôn hay có người yêu chưa là câu hỏi mà nhân viên tại Viện tóc thường xuyên nhận được.

Theo chia sẻ của người bạn thân cũng là đồng nghiệp của Đức Mark. Hiện tại, chàng trai cuối 8X này vẫn còn độc thân với quan điểm rằng “ thà cô đơn chứ không yêu đại một ai đó.”

Một tháng doanh nhân Đức Mark thu nhập bao nhiêu tiền? Vấn đề đời tư này cũng khá được quan tâm, không chỉ khách hàng mà ngay cả học viên và những người đam mê nghề tạo mẫu tóc cũng muốn biết.

Thực tế, không có một con số chính xác nào được thống kê cho thu nhập của anh chàng cuối 8X. Với anh, tiêu tiền là phạm trù đối lập với thu. Là một người có sự tự do về tài chính, anh chỉ quan tâm đến vấn đề tăng thu. Anh cho rằng, những người tiết kiệm nhờ tăng thu giảm chi đều là những người đáng để trân trọng.

Qua những thông tin trên, hẳn bạn cũng hiểu được đôi phần về doanh nhân Đức Mark. Với cái tâm và cái “tầm”, trong tương lai chàng trai trẻ cuối 8X ấy chắc chắn sẽ thành công hơn nữa. Định hướng “Vươn đến tầm cao mới” của doanh nhân trẻ này sẽ giúp Viện tóc ngày càng được nhiều người biết đến.

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi