Dịch vụ môi giới văn phòng cho thuê chuyên nghiệp tại TPHCM

Mục lục

SAIGON OFFICE nêu 10 lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ môi giới cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM

VỀ CÔNG TY SAIGON OFFICE – CHUYÊN GIA CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE ⭐(saigonoffice.com.vn)⭐ cho thuê văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ, mặt bằng thương mại tại TP.HCM, quận 1, 3, 7,… giá rẻ, miễn phí tư vấn [0908 600 359].

SAIGON OFFICE – là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm và thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản, SAIGON OFFICE luôn không ngừng cập nhật các sản phẩm trên thị trường để đảm bảo đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng (tòa nhà hạng A, B, C, và văn phòng trọn gói…)

Và trên tất cả, SAIGON OFFICE lấy chất lượng dịch vụ để xây dựng nên uy tín. SAIGON OFFICE cung cấp dịch vụ cho lượng lớn khách hàng từ các công ty trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia, hợp tác thành công với nhiều tòa nhà hạng A trên thị trường.

Dịch vụ môi giới văn phòng cho thuê chuyên nghiệp
VỀ CÔNG TY SAIGON OFFICE – CHUYÊN GIA CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, ngày 5/12/2020, Saigon Office được vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á – AIPA, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê đã môi giới thành công bao gồm: tòa nhà Viettel Complex, Landmark 81, Vincom Center, PaxSky, Mplaza, Diamond Plaza, Deutsches Haus, Win Home và rất nhiều tòa nhà hạng A, B, C và giá rẻ khác tại TPHCM trong các quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 10,…

SAIGON OFFICE cho thuê văn phòng trọn gói cam kết dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP.HCM như sau:

  1. Điện thoại : 0908 600 359 – Miễn phí tư vấn

  2. Gợi ý lựa chọn và đồng hành xuyên suốt khi xem tòa nhà – Miễn phí

  3. Đàm phá giá tốt và những điều khoản Hợp đồng ngắn/dài hạn tốt nhất với tòa nhà – Miễn phí

  4. Hỗ trợ tư vấn quy tắc thiết kế & thi công văn phòng cơ bản – Miễn phí

—————————————————–

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE

Địa chỉ: 208 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TpHCM

ĐT: 0908 600 359

Website: saigonoffice.com.vn

—————————————–

Dịch vụ cho thuê văn phòng chính tại Saigon Office:

  • Văn phòng cho thuê: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue.html

  • Văn phòng cho thuê quận 1: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html

  • Văn phòng trọn gói: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-tron-goi.html

  • VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 1 https://saigonoffice.com.vn/van-phong-tron-goi-quan-1.html

  • Mặt bằng kinh doanh: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-tron-goi.html

  • Chia sẻ kinh nghiệm thuê văn phòng (miễn phí): https://saigonoffice.com.vn/chia-se-kinh-nghiem-1.html

Và các quận 2, 3, 4, 5, 7, 10,  Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp và TP. Thủ Đức

MÔI GIỚI CHO THUÊ VĂN PHÒNG – COMMERCIAL REAL ESTATE BROKER LÀ GÌ?

Nhà môi giới cho thuê văn phòng là chuyên gia trung gian giữa chủ nhà và người thuê. Họ làm việc vì lợi ích của bên thuê nhưng chủ tòa nhà trả phí.

Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể sẽ làm việc với một nhà môi giới bất động sản văn phòng vào một thời điểm nào đó, vì vậy bạn nên hiểu một số điều cơ bản về những gì một nhà môi giới bất động sản cho thuê văn phòng thực sự làm.

Hầu hết mọi người đều hiểu rằng việc thuê văn phòng thường cần đến sự trợ giúp của một chuyên gia bất động sản có kiến ​​thức sâu rộng về thị trường.

Dịch vụ môi giới văn phòng cho thuê chuyên nghiệp 1
MÔI GIỚI CHO THUÊ VĂN PHÒNG – COMMERCIAL REAL ESTATE BROKER LÀ GÌ?

Môi giới chuyên nghiệp khi tìm một nơi để doanh nghiệp của bạn phát triển cũng quan trọng như khi mua nhà – nếu không muốn nói là hơn thế. Một nhà môi giới bất động sản thương mại dành riêng cho người thuê – thường được gọi là đại diện người thuê – có thể ảnh hưởng đến triển vọng kinh doanh của bạn trong nhiều năm.

Một nhà môi giới biết loại không gian văn phòng bạn đang muốn thuê và những điều cần lưu ý trong hợp đồng thuê sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

Dưới đây là 10 lý do để thuê một nhà môi giới cho thuê văn phòng để giúp bạn tìm được không gian phù hợp.

NHÀ MÔI GIỚI VĂN PHÒNG LUÔN ĐẠI DIỆN CHO NGƯỜI THUÊ

Khi bạn gọi đến số được tìm thấy trên quảng cáo về một tòa nhà thương mại, bạn sẽ được kết nối với một nhà môi giới đại diện hợp pháp cho chủ nhà. Điều này có nghĩa là ngay cả khi họ đại diện cho bạn, họ cũng có lợi ích tốt nhất của chủ nhà.

Nếu bạn thực sự muốn một nhà môi giới bất động sản thương mại giúp đàm phán lợi ích của bạn và doanh nghiệp của bạn, hãy tự tìm kiếm một nhà môi giới văn phòng cho thuê chuyên nghiệp như SAIGON OFFICE.

NHÀ MÔI GIỚI VĂN PHÒNG CÓ KIẾN THỨC THỊ TRƯỜNG

Bất động sản thương mại khác biệt rất nhiều so với bất động sản nhà ở. Nhu cầu của người mua hoặc người thuê khác nhau khá nhiều giữa các thị trường khác nhau. Ví dụ: trong khi một người có thể tìm kiếm một ngôi nhà có tầm nhìn hoặc một ngôi nhà gần nơi làm việc của họ, thì một doanh nhân có thể đang tìm kiếm một vị trí có lưu lượng người đi bộ nhiều nhất hoặc bãi đậu xe tốt nhất.

Các nhà môi giới văn phòng cho thuê luôn theo dõi thị trường và biết nơi để tìm những điểm có thể áp dụng tốt nhất tại các giao dịch. Họ cũng có kiến ​​thức nội bộ về các giao dịch chưa được đưa ra thị trường.

NHÀ MÔI GIỚI CHO THUÊ VĂN PHÒNG CÓ NGUỒN TÀI NGUYÊN SẢN PHẨM PHONG PHÚ

Đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn toàn bộ lựa chọn thuê không gian trong nhiều tòa nhà thương mại.

NHÀ MÔI GIỚI VĂN PHÒNG CÓ MẠNG LƯỚI RỘNG KHẮP

Những người thường xuyên kinh doanh bất động sản thương mại đều biết nhau. Bởi vì họ phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp với nhau, bạn có quyền truy cập không chỉ kiến ​​thức trực tiếp của họ, mà còn cả mạng lưới chuyên nghiệp của họ.

Bạn có thắc mắc về một không gian văn phòng nào đó mà bạn nghe nói có thể tăng giá cho thuê? Người môi giới của bạn có thể tìm hiểu. Mạng lưới đó cũng có thể là phương tiện môi giới cho bạn một thỏa thuận thậm chí còn tốt hơn, chỉ bằng sự liên kết mạng lưới của họ.

NHÀ MÔI GIỚI VĂN PHÒNG CHO THỂ GIÚP TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chắc chắn, bạn có thể xem qua Google hoặc tờ báo địa phương của mình để tìm bất động sản thương mại. Bạn cũng có thể thiết lập thời gian để đi bộ qua từng địa điểm, giả vờ biết những gì cần tìm. Hoặc bạn có thể đến gặp một chuyên gia cho thuê văn phòng tại TP.HCM như SAIGON OFFICE.

Trong kinh doanh, bạn luôn muốn kiếm tiền từ thời gian của mình, không lãng phí nó vào những việc ngoài chuyên môn của bạn. Đừng lãng phí thời gian quý báu của bạn để tự mình tìm kiếm một không gian thương mại. Một nhà môi giới bất động sản thương mại có kinh nghiệm có thể thực hiện công việc và xác định vị trí các bất động sản tiềm năng tốt trong thời gian ngắn hơn nhiều.

NHÀ MÔI GIỚI VĂN PHÒNG GIÚP NGƯỜI THUÊ TIẾT KIỆM NHIỀU TIỀN

Một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất khiến các chủ doanh nghiệp không sử dụng nhà môi giới văn phòng cho thuê là họ tin rằng họ sẽ phải trả một số tiền nào đó cho dịch vụ tư vấn thuê văn phòng. Tuy nhiên, trên thực tế, CHỦ TÒA NHÀ thường dành phần trăm giá trị của thỏa thuận cụ thể CHO NHÀ MÔI GIỚI của người thuê.

Ngoài ra, sử dụng một nhà môi giới văn phòng cho thuê cũng có nghĩa là bạn có một nhà đàm phán chuyên nghiệp theo ý của bạn, SAIGON OFFICE có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi thuê. SAIGON OFFICE biết mình phải yêu cầu điều gì và yêu cầu khi nào, đó là một tài năng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM.

NHÀ MÔI GIỚI KHÔNG BỊ CẢM XÚC CHI PHỐI

Bạn đam mê công việc kinh doanh của mình, vì vậy cảm xúc trong quá trình ra quyết định là điều bình thường. Khi thương lượng về không gian và các điều khoản, bạn có rất nhiều sự chi phối phân tâm. Tuy nhiên, chủ nhà có thể cảm nhận được sự không chắc chắn và nhiều người sử dụng nó để tăng giá.

Các nhà môi giới văn phòng cho thuê sẽ hóa giải khía cạnh tình cảm đó. SAIGON OFFICE có thể thảo luận một cách bình tĩnh và hợp lý các lựa chọn của bạn.

CHUYÊN GIA CHO THUÊ VĂN PHÒNG CÓ HIỂU BIẾT RÕ VỀ KHÔNG GIAN TRONG TÒA NHÀ

Nhà giữ trẻ mà bạn đang muốn thuê có phải là một cửa hàng giải trí dành cho người lớn trước đây không? Lịch sử của một tòa nhà cho thuê thường mang lại cho nó một danh tiếng bất kỳ ai thuê lại tòa nhà sau đó.

Người môi giới của bạn nên có cách tìm hiểu (nếu họ chưa biết) lịch sử của tòa nhà bạn đang muốn thuê. Đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với sự liên kết mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn trước khi ký hợp đồng thuê. Chẳng hạn, bạn không muốn công chúng tránh xa công ty của mình chỉ vì người thuê trước đó.

NHÀ MÔI GIỚI VĂN PHÒNG ĐÀM PHÁN ĐIỀU KHOẢN THUÊ

Không có hai giao dịch bất động sản thương mại nào giống nhau. Nhưng một đại lý có thẩm quyền sẽ hỏi bạn các câu hỏi về chu kỳ giao dịch và các khía cạnh khác của doanh nghiệp bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các điều khoản thương lượng trong hợp đồng thuê đề xuất. Một đại lý văn phòng cho thuê trọn gói cũng sẽ hỏi những câu hỏi giúp bạn có được các điều khoản thuê có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Hầu hết các luật sư không làm điều này.

SAIGON OFFICE CÓ THỂ TƯ VẤN CHO BẠN NGAY CẢ SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ VĂN PHÒNG

Về mặt pháp lý, các nhà môi giới không bắt buộc phải duy trì mối quan hệ với người thuê sau khi hợp đồng thuê được ký kết, nhưng nhiều người thì có, trong đó có SAIGON OFFICE.

Các đại diện của người thuê văn phòng thường sẽ theo dõi các bước tiếp theo trong quy trình để đảm bảo đáp ứng các điều khoản hỗ trợ cải thiện cho người thuê và các điều khoản xây dựng cũng như bạn hài lòng với không gian của mình. Nếu bạn không làm như vậy, tất nhiên họ sẽ muốn giúp bạn làm điều đó đúng đắn – cho dù đó là bằng cách thương lượng một thỏa thuận mới hay tìm một không gian mới.

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi