ĐÁNH GIÁ KÊNH ĐẦU TƯ TÂM LỘC PHÁT CÓ UY TÍN HAY KHÔNG?

Mục lục

Chắc hẳn dạo gần đây trên các bài báo kinh tế, vtv hay phổ biến hơn là các trang mạng xã hội như: Google, zalo, facebook….Các nhà đầu tư đều thấy cái tên công ty Tâm Lộc Phát kêu gọi góp vốn với lãi suất hấp dẫn.

Vậy Tâm Lộc Phát là công ty kinh doanh lĩnh vực gì, có đáng tin cậy để các nhà đầu tư gửi trọn lòng tin hay không? Muốn giải đáp thắc mắc này hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây !

Giới thiệu về công ty Tâm Lộc Phát

Công ty Tâm Lộc Phát được thành lập tính đến nay đã hơn 3 năm, khởi đầu từ một công ty tại Hà Nội chỉ có 10 người đồng hành hỗ trợ. Đến hiện tại, với sự dẫn dắt tài tình, khéo léo của TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên, Tâm Lộc Phát đã phát triển mở rộng với hơn 30 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam cùng hàng trăm nhân viên đắc lực đồng hành và làm việc tại công ty.

Hệ sinh thái Tâm Lộc Phát từ những ngày đầu thành lập 

Tâm Lộc Phát phát triển từ một công ty chuyên về truyền thông và tổ chức sự kiện đến nay công ty đã có hơn 10 hệ sinh thái tiềm năng như: Truyền thông và tổ chức sự kiện, sản xuất nước tinh khiết và cà phê nguyên chất, kinh doanh kênh truyền hình và phòng đào tạo. Đặc biệt trong năm 2022 Tâm Lộc Phát đã có bước nhảy vọt trong ngành du lịch.

Chính thức vào 17/04/2022 Tâm Lộc Phát đã khai trương khách sạn tại Sầm Sơn – Thanh Hóa với quy mô 60 phòng nghỉ cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Đến nay đã hoạt động hơn 4 tháng, thu hút nhiều du khách về nghỉ dưỡng.

Đặc biệt trong thời điểm này lượng khách du lịch đến với Sầm Sơn ngày càng đông, nhiều du khách đã lựa chọn khách sạn Tâm Lộc Phát, có những ngày full phòng, không thể tiếp nhận thêm khách mới, với thời điểm được nhiều du khách lựa chọn như vậy, Tâm Lộc Phát đã đem về được nguồn doanh thu khủng trong thời điểm vàng này. Qua đó cho thấy một tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của đội ngũ ban lãnh đạo đã lựa chọn kinh doanh khách sạn Tâm Lộc Phát tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Bên cạnh đó, Tâm Lộc Phát đã mở thêm 2 công ty con về lĩnh vực du lịch và bảo vệ đó là: Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh Việt Nam và công ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát.

Hệ sinh thái Tâm Lộc Phát vừa ra mắt trong năm 2022

Thành công lại nối tiếp thành công vừa qua ngày 4/6/2022 Tâm Lộc Phát đã chính thức khai trương thêm văn phòng chi nhánh tại Lào Cai. Đây vừa là niềm vui và là bằng chứng thực tế đánh giá được năng lực lãnh đạo của TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên và sự nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên đắc lực tại Tâm Lộc Phát.

Qua đó cho thấy, để có được thành công như ngày hôm nay Tâm Lộc Phát đã phải nỗ lực rất nhiều, luôn trang bị cho mình những chiến lược bứt phá cùng một tầm nhìn đúng đắn.

Giới thiệu hình thức đầu tư tại “Tâm Lộc Phát lừa đảo”

Nếu các nhà đầu tư đang băn khoăn về việc lựa chọn kênh đầu tư nào uy tín, hiệu quả thì Tâm Lộc Phát là một lựa chọn hợp lý, đáng để các nhà đầu tư gửi gắm lòng tin.

Tâm Lộc Phát có các gói đầu tư đa dạng, vốn đầu tư chỉ từ 5 triệu, phù hợp cho những khách hàng muốn đầu tư trải nghiệm. Ngoài ra nếu nhà đầu tư nào đã lão luyện trên thương trường, muốn đầu tư mạnh tay thì có thể chọn gói cổ đông từ 300 triệu trở lên.

Các gói đầu tư tại Tâm Lộc Phát 

Bên cạnh đa dạng về các gói đầu tư Tâm Lộc Phát còn có mức lợi nhuận hấp dẫn 8%/ tháng (bao gồm cả gốc và lãi). Thời hạn hợp đồng chỉ 18 tháng và lợi nhuận của quý khách sẽ được nhận hàng ngày qua ATM từ thứ 2 đến thứ 6, lãi suất sẽ được nhận sau 2 ngày ký kết hợp đồng.

Hợp đồng pháp lý tại Tâm Lộc Phát rõ ràng và minh bạch khi 2 bên đã thỏa thuận xong, Tâm Lộc Phát sẽ có gửi cho nhà đầu tư 2 bộ hợp đồng 1 chính và 1 phụ trên hợp đồng sẽ có con dấu và chữ ký tay của TGĐ Nguyễn Lệ Khuyên.

Tại Tâm Lộc Phát sẽ có hình thức ký hợp đồng, các nhà đầu tư có thể đến trực tiếp văn phòng công ty hoặc online để ký hợp đồng tùy vào khu vực khách có thể chọn. Điểm cộng cho Tâm Lộc Phát là luôn làm việc nhanh gọn và các điều lệ đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

Hiện nay Tâm Lộc Phát đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng đến từ 64 tỉnh thành. Đây là kênh đầu tư đáng để tin tưởng và hợp tác đầu tư lâu dài.

Tâm Lộc Phát cảnh tỉnh đến mọi khách hàng cần nhìn nhận, và tìm hiểu mọi thông tin một cách khách quan, không nên tin vào những tin đồn không có căn cứ. Hy vọng qua bài viết này, mọi khách hàng có thể hiểu rõ hơn và xóa bỏ tin đồn “Tâm Lộc Phát lừa đảo”

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi