Dầu gội hữu cơ

Mục lục

Dầu gội hữu cơ là khái niệm thường được dùng để chỉ loại dầu gội chứa các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Đây là loại dầu gội được kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn chất lượng về độ an toàn cho mái tóc và sức khỏe. Vì thế, dầu gội hữu cơ hiện đang được thị trường ưa chuộng lựa chọn và sử dụng. 

Unnamed

Dầu gội hữu cơ liệu có tốt hay không? 

1. Dầu gội hữu cơ chứa các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên

Sự khác biệt quan trọng giữa dầu gội hữu cơ và các sản phẩm dầu gội thông thường là ở thành phần được sử dụng. Dầu gội hữu cơ sử dụng chiết xuất thảo mộc và các loại tinh dầu hoàn toàn tự nhiên. Khi sử dụng các loại dầu gội hữu cơ, mái tóc của bạn sẽ được nuôi dưỡng từ sâu nang tóc cách nhẹ nhàng. 

2. Dầu gội lành tính và tốt cho sức khỏe 

Điều làm nên sự khác biệt thứ 2 của dầu gội hữu cơ là mang đến sự an toàn và lành tính. Những chiết xuất từ thảo mộc quý giá được sử dụng làm dầu gội nên đảm bảo không gây hại sức khoẻ như hóa chất. Các sản phẩm dầu gội này vừa giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn vừa đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn.

3. Cân bằng độ PH của cơ thể 

Ngoài ra, dầu gội hữu cơ có độ pH tương thích với độ pH tự nhiên của làn da. Cụ thể là mái tóc và da đầu của chúng ta được chăm sóc với lượng axit và độ pH phù hợp để được khỏe mạnh. 

4. Góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả

Bên cạnh đó, lựa chọn và sử dụng dầu gội hữu cơ là cách bạn đang góp phần bảo vệ môi trường. Trong khi dầu gội từ các loại hóa chất tổng hợp làm tăng sự ô nhiễm môi trường, thì dầu gội hữu cơ sẽ được phân hủy sinh học tích cực và tốt cho con người lẫn trái đất.

2

Những điều cần lưu ý trước khi mua dầu gội hữu cơ 

Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm trước khi mua

chất bảo quản thường không chứa hoặc rất ít chứa trong dầu gội hữu cơ nên hạn sử dụng thường ngắn hơn những dầu gội thông thường. Vì thế, bạn hãy xem hạn sử dụng trước khi chọn mua dầu gội từ tự nhiên nhé. Bạn cũng không nên mua dầu gội hữu cơ để tích trữ số lượng nhiều.

Kiểm tra thành phần của dầu gội hữu cơ

Dĩ nhiên, dầu gội hữu cơ gồm các chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Tuy thế, mỗi loại dầu gội chứa các thành phần khác nhau, công dụng khác nhau và phù hợp với những loại tóc khác nhau. Vì thế, bạn hãy xem kỹ các thành phần của dầu gội để xem chúng có phù hợp với loại tóc của mình không, trước khi mua nhé.

Lưu ý bảo quản dầu gội nơi khô thoáng

Dầu gội hữu cơ chứa các chiết xuất thiên nhiên và không chất bảo quản. Vì thế, người tiêu dùng cần bảo quản sản phẩm ở nên khô thoáng và sạch sẽ. Việc này giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng về mặt chất lượng.

3

Cách chọn lựa dầu gội  theo từng loại tóc 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội thảo dược tự nhiên được phân phối. Bạn hãy lưu ý một vài yếu tố sau đây để chọn mua dầu gội hiệu quả, an toàn và phù hợp cho mái tóc của mình nhé.

Dầu gội phù hợp với tóc dầu nhờn

Nếu mái tóc của bạn thuộc loại tóc dễ bị nhờn và nhanh bết, bạn hãy chọn loại dầu gội hữu có lượng axit phù hợp và độ pH trung tính (khoảng 5.5) nhé! Một số dầu gội hữu cơ được nghiên cứu sản xuất dành riêng cho tóc nhờn và có thông tin ngay trên sản phẩm. Những loại dầu gội này giúp tăng hiệu quả kiểm soát lượng bã nhờn trên da đầu.

Dầu gội phù hợp với tóc khô

Nếu mái tóc của bạn dễ bị khô xơ, hãy chọn loại dầu gội có bơ, đinh hương, bồ kết,vỏ bưởi,… Đây là các loại nguyên liệu này chứa rất nhiều protein và các vitamin E, B5. Chúng giúp dưỡng ẩm cho mái tóc và tạo nên mái tóc nên mềm mượt hơn.

Dầu gội phù hợp với tóc dày cứng và xoăn

Trường hợp mái tóc của bạn thuộc sợi dày, cứng, to và xoăn, hãy lựa chọn các dầu gội chứa những thành phần hỗ trợ cấp ẩm tốt. Bao gồm các loại dầu gội hữu cơ được chiết xuất từ hạnh nhân, dầu dừa, bơ…

Dầu gội phù hợp với tóc thường

Mái tóc thường cho bạn nhiều sự lựa chọn về dầu gội đầu. Bạn có thể chọn mua và sử dụng nhiều loại dầu gội để chăm sóc tóc khác nhau. 

Địa chỉ mua dầu gội hữu cơ chính hãng và giá tốt 

Dầu gội hữu cơ hiện được nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng. Tuy thế, không phải loại dầu gội nào cũng mang lại chất lượng tốt với quy trình sản xuất đạt kiểm định. Hãy cân nhắc và lựa chọn loại sản phẩm hiệu quả nhất cho bạn.

Dầu gội hữu cơ Hương Như là sản phẩm kế thừa những giá trị quý giá trong việc chăm sóc tóc từ dân gian. Các dòng dầu gội thảo mộc Hương Như kết hợp từ hơn 10 loại thảo mộc giá trị trong thiên nhiên phù hợp với con người Việt Nam. Vì thế, sản phẩm do Hương Như cung cấp đảm bảo nuôi dưỡng mái tóc người Việt chắc khỏe từ sâu bên trong. 

Hãy dùng thử và cảm nhận hiệu quả chăm sóc mái tóc suôn mượt từ dầu gội Hương Như nhé!

Dầu gội bồ kết Hương Như

  • Địa chỉ: 35 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0364 192 230
  • Website: https://daugoihuongnhu.com/
Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi