Đặt mâm quả bánh Xu Xê cho lễ cưới hỏi 

Mục lục

“Chào bạn, sắp tới mình sẽ tổ chức lễ cưới tại Tỉnh Long An, cho mình hỏi muốn đặt mâm quả bánh Xu Xê vừa ngon vừa đẹp mắt cho lễ cưới hỏi thì mua ở đâu?”

Đấy là câu hỏi của 1 bạn nam sinh sống và làm việc tại tỉnh Long An đã gửi mail về cho minh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho mình, trước khi trả lời câu hỏi của bạn chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bánh xu xê là gì và vì sao trong đám cưới hỏi hay sử dụng loại bánh này để làm lễ vật ngày cưới nhé.

Bánh Xu Xê là gì?

Bánh Xu Xê hay còn gọi là bánh Phu Thê có ý nghĩa nói về tình nghĩa vợ chồng. Ở bài viết mâm quả bánh Phu Thê giúp tiệc cưới trở nên nổi bật của website thiepcuoihp.com đã chia sẻ sự tích của Lý Anh Tông đi đánh trận. Người vợ ở nhà nhớ chồng đã tự tay vào bếp làm bánh gửi chồng, Vua ăn thấy ngon nghĩ đến tình vợ chồng đã đặt tên bánh là bánh phu thê (bánh Xu Xê). Từ đầy, trong các đám cưới hỏi của người Việt Nam bao giờ cũng có mâm quả bánh Xu Xê.

Mâm quả bánh Xu Xê là biểu tượng của sự ngọt ngào, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Bánh thường được làm từ những thành phần ngọt ngào, mềm mại, tượng trưng cho hạnh phúc và sự êm đềm trong cuộc sống hôn nhân mới.

Đặt Mâm Quả Bánh Xu Xê Cho Lễ Cưới Hỏi 

Mâm quả bánh Xu Xê được xây theo hình kim tự tháp. Photo by Phú Quý Gia

Đặt mua mâm quả bánh Xu Xê cho lễ cưới hỏi ở đâu?

Quay trở lại câu hỏi của bạn nam đã chia sẻ ở đầu bài viết rằng, bạn đang muốn tìm một địa chỉ chuyên cung cấp mâm quả bánh Xu Xê để đặt làm lễ vật cho ngày cưới của mình. Nhắc đến mâm quả bánh Xu Xê nói riêng và mâm quả cưới hiện đại nói chung không thể không nhắc đến Thiên đường ngày cưới Phú Quý Gia.

– Tại đây cung cấp cho bạn loại mâm quả bánh Xu Xê truyền thống nhưng được trang trí và sắp xếp, đóng gói theo kiểu hiện đại nhất hiện nay vì bạn có thể tùy biến được màu sắc của mâm quả mà bạn mong muốn một cách dễ dàng.

– Có thể hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành, dù là bạn ở nơi xa nhất của tổ quốc.

– Mâm quả bánh Xu Xê tại Phú Quý Gia được sắp xếp thành hình tháp với số lượng từ 65 cái hoặc 105 cái bánh với ý nghĩa xung túc và thịnh vượng.

– Bánh Xu Xê tại đây được làm từ gạo nếp cái hoa vàng thơm ngon, nhân bánh được làm từ đổ xanh ngâm kỹ đãi sạch vỏ, hấp chín, nghiền mịn, thắng với đường và trộn lẫn với vài sợi dừa đã được nạo nhỏ, và khi ăn bánh thường được cắt làm 4 nên trong nhân bánh 4 hạt sen được đặt ở bốn góc, còn thân bánh có màu vàng ươm trong suốt nhìn rõ những sợi đu nạo nhỏ rắc lẫn bên trong.

Đặt Mâm Quả Bánh Xu Xê Cho Lễ Cưới Hỏi 

Trọn gói các mâm quả cưới hỏi tại Phú Quý Gia

Ngoài mâm quả bánh Xu Xê thì Phú Quý Gia còn cung cấp trọn bộ mâm quả cưới hiện đại từ 4 đến 8 mâm quả cưới khác nhau, cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu có nhu câu đặt mâm quả bánh Phu Thê hay các mâm quả cưới khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Phú Quý Gia qua thông tin:

Địa chỉ 1: 9H8 Đường DD12, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 552 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline – Zalo: 0901 418 182

Email: ctyphuquygia@gmail.com

Website: www.thiepcuoihp.com

Chúc bạn có một đám cưới trọn vẹn đầy ngọt ngào và ý nghĩa Happy Wedding!

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi