CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Dưới đây là toàn bộ thông tin các chính sách bảo mật dành cho khách hàng, gọi là “Chính sách bảo mật” . Bằng việc đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn được hiểu rằng sẽ đồng ý toàn bộ điều khoản dịch vụ đã được đề cập.

1. Kol.com.vn thu thập những thông tin gì?

Kol.com.vn thu nhập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi. Khi bạn nhập form trên trang của Kol.com.vn, bạn sẽ cần nhập những thông tin sau:
– Họ tên đầy đủ.
– Số điện thoại.
– Email chính xác.
Bạn vẫn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi một cách không định danh.
Nếu gặp trục trặc hay có vấn đề phát sinh trong quá trình trải nghiệm và booking KOL hãy liên hệ với đội ngũ chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

2. Kol.com.vn sẽ làm gì với thông tin của bạn?

Kol.com.vn sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập cho các mục đích chung:
– Nhận thông tin và phân loại khách hàng booking lĩnh vực gì?
– Cải thiện dịch vụ.
– Chăm sóc khách hàng và nghiên cứu.
Thông tin và tài khoản này của bạn sẽ được lưu trữ không thời hạn để bạn có thể gia hạn dịch vụ bất cứ lúc nào.

3. Chúng tôi có cung cấp thông tin cho bên khác không?

Chúng tôi không bán, trao đổi, hoặc sử dụng các hình thức thương mại khác với những thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, thông tin không định danh của những người truy cập vào trang web có thể được sử dụng và cung cấp cho các bên khác nhằm mục đích marketing, quảng cáo hoặc mục đích sử dụng khác.

4. Kol.com.vn không lưu thông tin dữ liệu thông tin của khách hàng

Kol.com.vn là nền tảng tiên phong không lưu thông tin dữ liệu của khách hàng. Dữ liệu sẽ được chuyển hướng trực tiếp về kho lưu trữ của khách hàng như: Email, Google Sheet, CRM,…
Ngoài ra, chúng tôi có thể cần phải tiết lộ thông tin cá nhân trong các trường hợp đặc biệt liên quan đến pháp luật hoặc khi hành động của bạn vi phạm Điều khoản Dịch vụ.

5. Cơ Chế Tiếp Nhận Và Giải Quyết Khiếu Nại Của Người Tiêu Dùng

+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Kol.com.vn và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Kol.com.vn, Chúng tôi sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

+ Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Kol.com.vn sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Kol.com.vn vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/booking phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác./.

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi