Cách kiếm tiền trên TikTok online tại nhà hiệu quả

Mục lục

Cách kiếm tiền trên TikTok online tại nhà hiệu quả. Bạn mong muốn kiếm tiền trên TikTok nhưng chưa biết bắt đầu từ đâulàm như thế nào để bắt kịp xu hướng kiếm tiền online trên TikTok đang vô cùng thịnh hành? Bài viết dưới đây, Kol.com.vn sẽ chia sẻ Cách kiếm tiền trên TikTok online tại nhà hiệu quả. Cùng tham khảo bài đăng nhé!

Cách kiếm tiền trên TikTok online tại nhà hiệu quả

Cách kiếm tiền trên TikTok
Cách kiếm tiền trên TikTok online tại nhà hiệu quả

Trở thành người quảng bá thương hiệu

Cách kiếm tiền trên TikTok này cũng từng xuất hiện cả trên Facebook lẫn instagram, bạn sử dụng sản phẩm, đăng nó lên TikTok kèm những đoạn nhạc vui nhộn, có thể đi kèm hashtag xoay quanhBằng cách sẻ chia cảm nhận khi dùng, bạn biến thành người quảng bá cho sản phẩm đấy, là thành phần trung gian giữa người bán  người mua.

Đương nhiên, bạn cũng vẫn phải là một người có một sức ảnh hưởng rõ ràng trên mạng xã hội. Lúc đó thì các thương hiệu sẽ tìm đến bạn, mức lương  những yêu cầu sẽ được thỏa thuận  phần đông dựa trên lượng fan & cấp độ yêu thích của bạn.

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng việc liên kết kinh doanh

Bạn không hẳn phải sở hữu hàng hoá mà vẫn có thể bán được hàng, đây được gọi là hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing trên nền tảng TikTok. Đúng vậy, bạn sẽ kiếm tiền trên TikTok bằng cách này.  nó cũng vô cùng hiệu quả nếu như bạn biết làm đúng cách.

Điểm cộng của cách này là bạn không hẳn phải sở hữu lượng follower đông đảo, lên tới hàng chục ngàn người như cách trên. Thay vào đấybạn cần có lượng người theo dõi có phân khúc cụ thể, tương tác cao, ít nhưng mà chất lượng.

Làm dịch vụ trên TikTok

Các dịch vụ hot trên TikTok bao gồm:
 • Dịch vụ quảng cáo Tik Tok
 • Mua Follow Tik Tok Uy Tín
 • Mua Like Tik Tok
 • Bán Nick Tik Tok
 • Tăng view Tik Tok
Với cách này bạn chỉ cần bỏ một ít khoản chi cho dịch vụ, còn lại tiền lời sẽ là của bạn.

Kiếm tiền online bằng TimeBucks

TimeBucks là 1 cổng thông tin & cung cấp các cuộc khảo sát trực tuyến, người sử dụng được trả tiền nếu hoàn thành các vai trò như xem clip, upload clip, đăng ký… nền tảng này hiện hữu ở Australia và được thành lập từ năm 2014.

Quan trọng là Tik Tok đã được tích hợp trên Timebucks bạn sẽ kiếm nguồn thu tốt nếu như có 1 tài khoản Tiktok có lượng theo dõi cao, & các video chất lượng.

Thực hiện các chiến dịch Marketing cho các thương hiệu

Những người nổi tiếng, Influencers hoặc những người có lượng người sử dụng theo dõi, tương tác cao trên mỗi video TikTok có thể quảng cáo thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm của một công ty nào đó trên mỗi video mà họ đăng để nhận được cát-xê. Những video này thông thường không quảng cáo quá lố sản phẩm, thương hiệu mà họ đang hợp tác mà thay vì vậy lồng ghép những nội dung hài hước, vui vẻ, gây cười, người sử dụng vừa có thể giải trí mà lại vừa giao tiếp được sản phẩm, thương hiệu họ quảng cáo.

Một yếu tố chính là những clip quảng cáo được đăng lên phải nằm trong mục đề nghị (For You) trên Tiktok thì lượt tiếp cận của người sử dụng mới nhiều từ đấy cát-xê nhận được cũng sẽ gia tăng.

Liên kết tài khoản TikTok tới các mạng xã hội khác

Vì một video TikTok rất ngắn, chỉ giới hạn trong một phút nên rất khó để được chèn clip quảng cáo vào, do đó việc kiếm tiền quảng cáo từ TikTok là không có khả năngTuy nhiên, bạn vẫn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình để kêu gọi các fan qua các trang mạng xã hội khác như Facebook, Youtube. Hoặc bạn có thể dùng một hình thức khá phổ biến khác như livestream, bạn có thể chơi game, giao lưu, hát hò với fan & kiếm chèn từ những khoản donate của những người xem, vừa tăng nguồn thu, vừa tăng tương tác cho bạn.

Qua hình thức DropShipping

Hình thức DropShipping là một phương thức kinh doanh bỏ qua khâu vận chuyển. Tương tự Tiếp thị liên kết, với DropShipping, bạn không hẳn phải có sản phẩm tuy vậy vẫn có thể bán được.

Làm Dropshipping thì bạn tự tạo cửa hàng/trang kinh doanh của riêng mình để khách vào mua sản phẩm, sau đó bạn có thể order lại sản phẩm từ những nhà cung cấp khác. Lúc này nhà phân phối sẽ xử lý đơn hàng, đóng gói  ship sản phẩm đến cho khách hàng của bạn.

Nhận tiền donate qua livestream

Cách này được áp dụng tốt nhất với những bạn có ngoại hình khá & có kỹ năng đáng chú ý nào đấy.

Đối với bạn ngoại hình khá thì có khi chỉ cần ngồi nhìn màn hình cũng nhiều người donate. Nếu may mắn gặp được người hâm mộ nhiều tiền thì việc donate  triệu là chuyện thông thường.

Chi tiết về tiền donate: Người sử dụng nạp tiền vào tài khỏa tiktok để mua các vật phẩm, giá trị khác nhau. Sau đó xem video của bạn nếu thích thì có thể tặng lại vật phẩm đó cho bạn. Lúc này bạn sẽ quy đổi các vật phẩm này ra tiền thật (có mất một chút phí/giá trị vật phẩm)  rút về tài khoản ngân hàng.

Bằng hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Với hình thức này, bạn sẽ kiếm tiền trên Tiktok bằng cách quảng bá những sản phẩm & dịch vụ của người khác/nhãn hàng khác thông qua các đường dẫn liên kết. Nếu ai đó click vào đường link mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Đối với làm affiliate để kiếm tiền trên Tiktok, bạn đã không thể gắn link mua hàng trực tiếp vào videothay vào đó là tận dụng lượng người sử dụng khổng lồ  chuyển hướng họ đến blog/website của bạn. Tại blog/website, bạn có thể review hay giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau & đặt link affiliate để người dùng mua hàng.

Giới thiệu sản phẩm số

Cách thức khai triển của phương thức này cũng gần tương tự như Affiliate marketing hay PR sản phẩm. Rõ ràng, với cách này, bạn có thể tham gia vào các trang web dịch vụ, hỗ trợ đường link tiếp thị, đăng ký tài khoản hoặc giới thiệu sản phẩm nào đấy. Họ sẽ trả tiền cho bạn khi có người đăng ký, tải game, phần mềm hoặc mua sản phẩm…

Hình thức này có hoa hồng khá cao  dễ tiếp cận với rất nhiều đối tượng, ngoài ra, bạn cũng không hẳn phải trả bất kỳ khoản phí nào để tham gia.

Xem thêm: Kiếm tiền dành cho KOLs

Các hình thức quảng cáo trên Tik Tok

Cách kiếm tiền trên TikTok
Các hình thức quảng cáo trên Tik Tok

Hiện nay TikTok đang có 4 hình thức hiển thị quảng cáo gồm:

 • First View Take Over: Các mẫu quảng cáo dưới dạng ảnh, clip hoặc GIF sẽ được hiển thị ngay khi người dùng vừa mở app.
 • Regular Take Over: Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trong 80 video đầu tiên. Cũng là những mẫu ảnh, clip hay GIF, khoản chi cho hình thức này sẽ rẻ hơn & bạn phải gây ấn tượng mạnh trong 3 giây trước tiên với khách hàng.
 • One Day Max – In Feed Ads: Gói quảng cáo trong 1 ngày sẽ phù hợp với những nhãn hàng có ngân sách thấp, muốn thử nghiệm với hình thức mới này.
 • Brand Premium – In Feed Ads: khi đã thử nghiệm với hình thức một ngày, thống kê số liệu & chạy theo hướng hiệu quả nhất đối với hình thức này

Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok là gì?

Cách kiếm tiền trên TikTok
Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok là gì?
 • Tài khoản Tiktok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha  Ý
 • Người dùng đăng ký tài khoản trên 18 tuổi
 • Tài khoản có trên 10.000 follower
 • Có trên 10.000 lượt xem Video trở lên trong 30 ngày gần nhất
 • Tài khoản kích hoạt tính năng “Tài khoản pro”

Xem thêm: Những KOL Instagram được yêu thích và có sức ảnh hưởng?

Kiếm tiền trên Tiktok có thật không hay lừa đảo?

Cách kiếm tiền trên TikTok
Kiếm tiền trên Tiktok có thật không hay lừa đảo?

Kiếm tiền trên TikTok là có thật mặc dù vậy bạn đừng hiểu lầm.

YouTube có YouTube Partner mặc dù vậy Tiktok thì không có chương trình nào giúp người sử dụng kiếm tiền trực tiếp từ TikTok như vậy. Việc kiếm tiền trên Tiktok chủ yếu dựa vào lượng người sử dụng khổng lồ & tính lan truyền mãnh liệt của clip để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh/kiếm tiền khác như: kinh doanh, PR thương hiệu sản phẩm, kêu gọi ủng hộ,…

Chính thế nên, kiếm tiền trên Tiktok là đầy đủ hình thức. Bất kể ý tưởng phát minh nào bạn tưởng tượng ra có thể áp dụng để kiếm tiền dựa trên thế mạnh của nền tảng, thì đó đều được xem là 1 hình thức kiếm tiền với TikTok.

Xem thêm: Tầm quan trọng của KOL đối với một thương hiệu

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn Cách kiếm tiền trên TikTok online tại nhà hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi