Cách để quảng bá website hiệu quả nhất cho thời điểm hiện tại

Mục lục

Một website được quảng bá tốt sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp hơn. Từ đó bạn có cơ hội “thuyết minh” cho khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, cũng như chứng tỏ ưu thế của bạn so với những đối thủ khác và đưa ra lý do thuyết phục vì sao khách hàng nên lựa chọn bạn. Nay kol sẽ giúp bạn cách để quảng bá website hiệu quá nhất để bạn tìm hiểu chặt chẽ hơn nhé.

Cách để quảng bá website hiệu quả nhất

Quảng cáo website để làm gì và 8 cách quảng bá website hiệu quả
Cách để quảng bá website hiệu quả nhất

Tận dụng “sức mạnh” của Facebook

Thông tin trên Facebook có hiệu ứng lan truyền rất nhanh. Khi một khách hàng hài lòng hay không hài lòng có thể làm ảnh hưởng đến quyết định của hàng trăm khách hàng khác.

Lựa chọn keyword

Nếu như website của bạn có nội dung, tittle, desciption cũng nhu keyword đầy đủ, Google Adword sẽ tự động đề xuất cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên chủ động nhập các keyword mà bạn mong muốn để tập trung vào sản phẩm bạn mong muốn được quảng cáo.

Thực hiện seo website lên top google

Muốn trang web của bạn được nhiều người biết đến thì bạn phải seo website lên top google, vậy seo web là gì? Seo là công việc tối ưu hóa trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm của google. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thiết kế website bán hàng bỏ đó là được, tự động sẽ có người đến trang web của bạn và mua hàng. Suy nghĩ này không đún đắn và cần phải thay đổi ngay. Nhờ tới các dịch vụ SEO là một ý kiên không tồi như các công ty Mona Media cũng cung cấp dịch vụ SEO.

Quảng cáo hiển thị trên website

Ngoài việc quảng bá website kinh doanh bằng dịch vụ quảng cáo facebook, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo google. Các bài quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên các trang web đặt quảng cáo google.

Ví dụ như khách hàng tìm hiểu về thuốc giảm cân, cách giảm cân, phương pháp giảm cân,… Khì khi họ truy cập vào các trang web khác như web tin tức, báo online, thì mẫu quảng cáo về thuốc giảm cân có đường link truy cập về trang web bán hàng của bạn sẽ hiển ở một góc được định sẵn. Nói theo ngôn ngữ chuyên môn gọi là re-marketing, quảng cáo theo đuôi khách hàng.

Quảng cáo hiển thị trên youtube

Cũng là quảng cáo google nhưng hiển thị với một hình thức khác đó chính hiển thị mẫu quảng cáo trên video clip youtube. Bạn có để ý khi xem video youtube sẽ có một mẫu quảng cáo nhỏ hiển ở phía dưới clip, thường chúng ta sẽ nhấn vào nút x để đóng lại, đó chính là nơi mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện.

XEM THÊM Cách digital marketing hiệu quả đạt năng suất cao trong công việc

Một số lời khuyên hữu ích khi xây dựng và quáng bá cho website

Kinh nghiệm quảng bá website doanh nghiệp hiệu quả
Một số lời khuyên hữu ích khi xây dựng và quáng bá cho website

Nâng cao độ an toàn cho website

Mặc dù trang web của bạn mới thành lập và có thể bạn muốn tập trung vào những việc khác bởi vì chưa ai thật sự muốn hack nó cả. Tuy nhiên, có những điều nghe qua có vẻ đơn giản và hầu như không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền khổng lồ.

Backup tự động dễ dàng để quảng bá cho website

Không ai muốn tiêu tốn thời gian làm thủ công từng lần một. Bạn còn nhiều điều quan trọng hơn cần làm, chẳng hạn như tạo nội dung cho trang web mới của mình!

Một từ: UpdraftPlus. Hoàn toàn miễn phí, rất dễ thiết lập, và bạn có thể chọn lưu backups ở nhiều nơi, từ server riêng (tuy nhiên, không khuyên dùng) cho đến kho lưu trữ cloud. Để backup tự động nhanh chóng, sử dụng

Google Drive trên Updraft là một lựa chọn thông thái, chọn lựa này càng dễ thiết lập hơn nữa sau khi sự tích hợp riêng được thiết lập. Phiên bản miễn phí có tất cả những gì bạn cần cho một trang web thông thường.

Liên tục tối ưu hóa trang web

Có rất nhiều kỹ thuật bạn phải làm để đảm bảo rằng công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng nhất có thể. Để tìm và hiểu nội dung trang web của bạn. Mặc dù đơn giản, các yếu tố này có thể có tác động lớn đến khả năng hiển thị trang web của bạn. Có bốn yếu tố SEO cơ bản trên trang web mà bạn cần lưu ý: thẻ tiêu đề, thẻ mô tả meta, thẻ H1 và thẻ alt.

Ngoài ra, khi tối ưu hóa trang web, bạn cần chú ý để không làm nội dung trùng lặp vì Google thường lọc ra nội dung trùng lặp khỏi kết quả tìm kiếm. Cẩn thận với những liên kết hỏng, đó là một thiệt hại lớn cho trải nghiệm người dùng của bạn.

Như vậy, có rất nhiều cách để quảng bá website của bạn. Tuy vậy, hãy đảm bảo rằng website của có nhiều thông tin hữu ích đối với người đọc. Website tải nhanh và thân thiện với người sử dụng, nếu không dù có quảng bá tốt đến đâu khách hàng cũng sẽ không quay trở lại.

Lộc Nguyên- Tổng hợp( Tham khảo: seotot, haravan,…)

XEM THÊM Người viết blogger là ai? Những điều bạn cần biết.

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi