Các phần mềm marketing mà bạn chưa biết

Mục lục

Marketing luôn là một trong những hoạt động quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp ở quy mô nào. Chính vì vậy, hàng năm, các công ty luôn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để lập và thực hiện các chiến dịch marketing. Nay kol sẽ tổng hợp các phần mềm marketing hiệu quả sau đây nhé.

Marketing là gì?

Các tính năng nổi bật của một phần mềm Email Marketing trực tuyến
Marketing là gì?

Marketing là một công thức giúp khách hàng dành sự quan tâm của mình. Tới sản phẩm và dịch vụ của một tổ chức, thông qua các công việc chiết suất thị trường, đo đạt số liệu. Và đồng cảm mong muốn và mơ ước của người tiêu dùng. Truyền thông có mặt tại toàn bộ các giai đoạn, từ tạo ra và tăng trưởng mặt hàng, phân phối, bán hàng, quảng bá sản phẩm. Tới công chúng và săn sóc khách sau mua hàng.

Marketing hiện đại được hình thành từ những năm 1950. Khi con người tiêu dùng nhiều kênh phương tiện hơn để đến gần hơn với những sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Bên cạnh kênh marketing in ấn.

Từ TV, cho tới Internet trong kỷ nguyên của Digital marketing. Marketing tối tân sử dụng nhiều các kênh quảng cáo khác nhau. Để truyền đạt thông điệp của mình tới đối tượng người tiêu dùng mục đích.

XEM THÊM Bill Gates là ai? Các tin mới cập nhật nhanh về tiểu sử Bill Gates

Sự khác biệt giữa truyền thông và ads

Phân biệt Marketing truyền thống và Marketing Online - Trung tâm Đào tạo  Quốc tế KENT
Sự khác biệt giữa truyền thông và ads

Nếu như truyền thông là một chuỗi xích lớn, thì ads là một mắt xích nhỏ trong chuỗi liên kết đấy.

Marketing đòi hỏi nhà quản trị phải hành động các công việc phát triển mặt hàng. Chiết suất thị trường, tham gia chuỗi phân phối hàng hóa, tiếp thị, bán hàng, PR và hỗ trợ khách hàng. Truyền thông thiết yếu trong tất cả các giai đoạn hình thành và phát triển sản phẩm.

Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều các công cụ truyền thông khác nhau. Để nhận diện, tương tác và tạo ra mối liên kết giữa doanh nghiệp. Và đối tượng mục tiêu người tiêu dùng mục tiêu.

Mặt khác, truyền thông marketing chỉ là một hoạt động nhỏ trong marketing. Nó được xem như một chiến lược marketing, dưới dạng phương thức trả tiền. Để lan truyền nhận thức về một sản phẩm dịch vụ tới đối tượng mục tiêu người tiêu dùng mục tiêu.

Nói chung là, marketing bao quát hơn ads rất nhiều. Và gồm có cả công việc ads ở trong đó.

Các phần mềm Marketing hiệu quả

Top 03 phần mềm làm video marketing miễn phí | EPAL Blog
Các phần mềm Marketing hiệu quả

Chattypeople

Trong năm nay, Chatbot (một dịch vụ. được tạo ra bởi một tập luật, có thể cộng với trí sáng tạo nhân tạo. Mà bạn có thể tương tác thông qua một bố cụ và giao diện chat. Dịch vụ này có thể là bất cứ thứ gì như một công cụ giải trí vui vẻ. Hay tồn tại trong một mặt hàng, dịch vụ có sẵn như Facebook, Skype,…) đã ghi lại rất nhiều dấu ấn trong thị trường marketing trên toàn cầu. Cho dù, vẫn có vô số bàn cãi đưa rõ ra, có người cho rằng Chatbot chỉ là một công cụ sử dụng để chăm sóc khách hàng. Nhưng những người xung quanh lại khẳng định tầm quan trọng của dịch vụ này – chắc chắn phải có trong các chiến dịch marketing.

Công nghệ Chatbot đã có không hề ít tốt lên đáng kể trong 10 năm qua. Cho phép các marketer tạo Bot (một ứng dụng thực hiện vai trò tự động trên mạng thường thường là các công việc giản đơn, có tính lặp lại cao. Như lấy dữ liệu máy tìm kiếm, theo dõi website,…) mà không cần biết kiến thức sâu hơn về lập trình. Còn Chattypeople chủ đạo là công cụ không tỳ vết dành cho những ai mong muốn tạo một chatbot nhanh. Nền tảng này cho phép các doanh nghiệp tạo một con bot thông minh không chỉ tích hợp. Và hoạt động trơn tru cùng với Facebook mà còn thúc đẩy, truyền bá các chiến dịch marketing phục vụ nhanh mong muốn của khách hàng. Kết hợp với chatbot, bạn có thể:

• Sử dụng tự động Facebook Messenger và giải đáp các comment để thúc đẩy người tiêu dùng. Thông qua các kênh mua bán Trực tuyến.

• Nhận order trực tiếp từ Facebook

• Tập hợp và duy trì các dữ liệu khách hàng của bạn. Cũng như cập nhật các mặt hàng có sự liên quan đến từng người sử dụng.

MailChimp

Trong các chiến dịch digital marketing, mail marketing cũng thuộc một phần thiết yếu. Nếu các doanh nghiệp muốn tăng lượng tiếp cận, mở rộng vòng khách hàng và thúc đẩy doanh thu. Cộng với một công cụ email marketing đạt kết quả tốt như MailChimp. Bạn hoàn toàn có khả năng chuyển đổi lượng khách hàng tiềm năng của mình đến các kênh mua bán Trực tuyến tốt hơn. Mà vẫn giám sát chặt chẽ được mỗi mail gửi đi. MailChimp cho phép bạn:

• Xây dựng chiến lược truyền thông bằng việc liên kết chặt chẽ trực tiếp các email trong chiến dịch với site của bạn.

• Sử dụng các dữ liệu khách hàng lấy được. Để gửi các email mang tính cá nhân hóa cao hơn từ đấy phát triển các công việc kinh doanh

• Tích hợp với Facebook để tìm kiếm những người theo dõi mới. Và tái liên kết chặt chẽ với những người tiêu dùng hiện tại

• Thu thập các feedback từ báo cáo của MailChimp,…

Buffer

Mạng xã hội vẫn luôn là một phần đặc biệt và cần thiết của bất kỳ chiến dịch marketing nào. Cũng vì thế nên, mà việc quản lý các trang kênh social không hề dễ dàng. Và tốn rất nhiều thời gian, nếu như mới tiếp tục tạo ra một trang fanpage công ty. Bạn có thể mất cả tuần thời gian trên các trang này chỉ để điều chỉnh. Tạo ra sao cho phù hợp,…

Tuy nhiên, với Buffer, một công cụ quản lý mạng xã hội. Bạn không cần phải lo âu bất cứ nỗi lo gì nữa. Khi giờ đây, bạn hoàn toàn đơn giản tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khi có thể lên lịch các bài đăng trước trên mọi nền tảng. Buffer tự động đăng nội dung theo kế hoạch của bạn. Và từ đó, bạn sẽ đo đạt đạt kết quả tốt của các nội dung bài viết mà mình xây dựng.

Canva

Bạn có thể tạo ra những thông tin cực kì hấp dẫn. Nhưng sẽ rất khó khăn để có thể thu hút được người coi. Nếu đó chỉ là những con chữ khô khan. Thật không may, để thuê một người làm thiết kế đồ họa là khá tiêu tốn. Tuy nhiên với một công cụ như Canva, bạn có khả năng tiết kiệm cực kì nhiều tiền và thời gian. Từ những bức ảnh đồ họa, banner, infographic, Canva. Có thể giúp bạn thiết kế bất kỳ thông tin trực quan nào một cách đơn giản nhất. kết hợp với Canva, bạn có thể:

• Một thư viện tập hợp số lượng khổng lồ các font chữ

• Vô số những bức tranh, ảnh minh họa, các mẫu template hấp dẫn

• công dụng kéo – thả tiện dụng

Yoast

Yoast là công cụ sẽ giúp tối ưu hóa tất cả các mặt site của bạn. Công cụ này về cơ bản sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tất cả thông tin marketing tự nhiên. Thông qua một Plugin WordPress. Yoast sẽ:

• Đưa ra kết quả chính xác về xếp hạng seo của website trên các công cụ tìm kiếm

• Giúp bạn viết các meta description

• Sử dụng một bộ máy phân tích traffic chỉ ra cái bạn đang bỏ lỡ, thiếu xót và hoạt động bạn đang làm tốt

• Đưa ra các số liệu và cách rõ ràng để hỗ trợ bạn tốt lên thứ hạng của mình

Trên đây là một loạt các phần mềm marketing hiệu quả . Bằng cách áp dụng các công cụ này vào chiến dịch digital marketing. Bạn có thể tăng lên rất nhiều số lượng khách hàng tiềm năng. Hay chính là doanh thu một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúc các bạn thành công!

Lộc Nguyên- Tổng hợp( Tham khảo: atpdigital, vietiso,…)

XEM THÊM Tầm quan trọng của việc hỗ trợ SEO và các phần mềm hỗ trợ tốt

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi