Võ Hà Linh – Chiến thần Review

Ngày sinh:12/11/1990
Quê quán: Nghệ An
Nơi sống:Hà Nội
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/vohalinh.bee
YouTube: https://www.youyube.com/c/HaLinhOfficial
TikTok: https://www.tiktok.com/@halinhofficial
Instagram: https://www.instagram.com/vth.linh/

Nền tảng hoạt động: Facebook, Tiktok
Lĩnh vực hoạt động: Làm đẹp, Quảng cáo, Reviews

Mô tả

Được biết, hot TikToker Võ Hà Linh từng có tuổi thơ khá vất vả khi bố mất sớm, mẹ cô là trụ cột trong gia đình nuôi 2 chị em ăn học. Tuy vậy, cô nàng có thành tích học tập rất tốt. Nữ YouTuber đã thi đỗ trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, khoa Mỹ Thuật, chuyên ngành thiết kế nội thất với số điểm cao.
Sau khi tốt nghiệp, Hà Linh đã có thời gian làm trưởng bộ phận của một công ty bán bảo hiểm với mức lương ổn định 30 triệu một tháng.
Năm 2019, nữ YouTuber Võ Hà Linh được một người anh đề nghị hợp tác làm YouTuber. Nhờ sở hữu gương mặt ưa nhìn, cùng lối nói chuyện tự nhiên cô đã liều lĩnh nghỉ việc và chuyển hướng làm Beauty Blogger từ đó.
Kênh YouTube của Hà Linh được thành lập ngày 22/4/2019. Những ngày đầu, nữ YouTuber hoạt động cùng với một quản lý và phụ giúp lên kịch bản, quay, dựng video,… Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Hà Linh phải tự làm tất cả mọi thứ mà không có ai hỗ trợ.
Từ lúc đó, cô nàng làm rất nhiều clip review mỹ phẩm như sữa rửa mặt, kem dưỡng da, dầu gội,… do chính cô trải nghiệm. Cô dần gây dựng được uy tín và lòng tin với người hâm mộ bởi những lời phê bình thật, dám khen, dám chê, để mọi người cân nhắc khi sử dụng những sản phẩm đó.
Tuy nhiên vào tháng 5/2020, cái tên Hà Linh mới thật sự nổi tiếng khi nhận được phản ứng gay gắt bởi clip cô nàng bốc phốt mặt nạ Gạo đến từ thương hiệu nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Đến thời điểm hiện tại, Hà Linh có lượng fan hùng hậu, hàng triệu lượt theo dõi, đăng ký trên trang mạng xã hội, là nữ YouTuber có sự nghiệp thành công nhất trong lĩnh vực review.

Scroll to Top

Nhận tư vấn từ Kol.com.vn

Vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn vào thời gian sớm nhất

Thông tin của bạn

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi