Tường Vy (Vê Vê) – Tiktoker Nổi Tiếng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 3-1-1998 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #2842

Facebook: facebook.com/tuongvy3198

Email: thacduc.contact@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Nền tảng hoạt động: Facebook, Tiktok
Lĩnh vực hoạt động: Phim ảnh - Video, Quảng cáo, Reviews

Mô tả

Vê Vê còn được biết đến với cái tên khách là Tường Vyy, là một Youtuber, Tik Toker nổi tiếng trên mạng xã hội. Tên thật của Vê Vê là Nguyễn Phạm Tường Vy. Cô nàng sinh năm 1998 này hiện đang sở hữu kênh Tik Tok Tường Vyy (Vê Vê) với 9,8 lượt follow, hơn 1,33 triệu lượt thích. Kênh Youtube Vê Vê Chanel của Tường Vy hiện đang có hơn 1,66 triệu lượt đăng ký, kênh Vê Vê Official có 286 nghìn lượt đăng ký. Ngoài ra, trang Facebook cá nhân của Tường Vy cũng có đến hơn 245 nghìn lượt theo dõi. Ngoài công việc Youtuber, Tiktoker, Vê Vê từng thử sức với công việc diễn xuất khi tham gia các sitcom, phim ngắn như Thanh xuân lớp A1, Đại ca đi học…
Nhìn Vê Vê xuất hiện trong các clip trên kênh Tik Tok hay Youtube với gương mặt dễ thương và phong cách nhí nhảnh, ít ai biết rằng cô nàng đã là hoa có chủ. Được biết, Vê Vê đã kết hôn với Youtuber Nguyễn Thạc Đức vào năm 2019. Chồng của cô chính là người phụ quay và tham gia các clip của cô. Là một người có quan điểm sống tích cực, luôn luôn mong muốn mang tới những tiếng cười cho mọi người. Chính sự yêu mến và ủng hộ của mọi người là động lực giúp Tường Vy vượt qua những khó khăn, trưởng thành hơn và mang tới cho công chúng những clip chất lượng hơn. Tường Vy cũng tự nhủ cần phải chăm chỉ học hỏi, trau dồi và tim ra nhiều nội dung mới mẻ để phát triển các kênh của mình. Đễ thương, nhí nhảnh, chân thật… đó là những tiêu chí mà Vê Vê định hướng cho các sản phẩm của mình.

Cô nàng Youtube 9X có sở thích làm đẹp, mua sắm và thích đi du lịch đây đó để khám phá những địa danh nổi tiếng. Đối với Tường Vy, mỗi chuyến đi cũng chính là một hành trình giúp cô mở mang hiểu biết, tìm lại cảm giác thư thái, thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng. Phương châm sống là làm việc của cô à “Nếu không tiến lên thì bạn sẽ thụt lùi về sau” chính vì vậy mà tư duy sống và cách làm việc của Vy luôn tích cực. Và cũng chính vì điều đó mà Tường Vy luôn cảm thấy trân trọng khi được mọi người biết đến, ủng hộ và yêu thương, hiện tại đó cũng chính là điều hạnh phúc nhất của cô khi tham gia mạng xã hội.

Scroll to Top

Nhận tư vấn từ Kol.com.vn

Vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn vào thời gian sớm nhất

Thông tin của bạn

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi