Ông giáo Review: TikToker đáng tin cậy được nhiều người yêu thích

Tên thật: Trần Thắng

Năm sinh: Đang cập nhật

Quê quán: Hà Nam

Nghề nghiệp: TikToker, giáo viên tiếng Anh

TikTok: onggiaoreview

Facebook: Trần Thắng Apex

YouTube: Ông giáo review

Nền tảng hoạt động: Facebook, Tiktok
Lĩnh vực hoạt động: Quảng cáo, Reviews

Mô tả

 

Ông giáo Review có tên thật là Trần Thắng, là một tên tuổi TikToker có tiếng đang được nhiều người quan tâm hiện nay.
Đúng với tên gọi của kênh, nội dung chính cho các video của chàng trai này chủ yếu là review mọi thứ có trong cuộc sống, từ các sản phẩm sử dụng trong gia đình đến đồ ăn thức uống.
Không chỉ sở hữu kênh tiktok với 1,3 triệu người theo dõi, 19 triệu lượt like cho các video, Trần Thắng còn sở hữu cho mình một kênh Youtube với hơn 500 nghìn lượt đăng ký – một con số rất ấn tượng.
Tiktoker Ông Giáo Review có xuất phát điểm là một giáo viên dạy học ở một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, Anh chỉ mới bắt đầu tham gia sáng tạo nội dung trên TikTok trong năm 2021. Lấy nghệ danh là Ông giáo Review cho kênh của mình.
Nội dung chính cho các video của các video của anh là nhận xét, đánh giá những sản phẩm hot trên thị trường để mọi người có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua sắm.
Đây không phải là dạng content (nội dung) quá mới mẻ, đã có nhiều tên tuổi nổi lên trước đó, tuy nhiên, chính nhờ vẻ ngoài điển trai, cách nói chuyện khéo léo, hài hước cùng những đánh giá công tâm, thành thật, sẵn sàng khen hay chê mọi thứ chứ không phải nhằm mục đích pr quảng cáo đã giúp anh sớm gia nhập “hội những người review có tâm Việt Nam” trên nền tảng mạng xã khổng lồ hội này.
Trong thời gian trở gần đây, Trần Thắng liên tục được dân mạng nhắc đến khi công khai vạch trần sự mất vệ sinh của một số loại đồ hải sản đóng hộp Trung Quốc và cho rằng những địa chỉ kinh doanh mặt hàng này đang quảng cáo sai sự thật. Cùng với đó, anh chàng cũng đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng là không nên mua hay ăn sản phẩm này vì chúng có thể gây hại cho sức khỏe.
Tuy nhiên, chính quan điểm này đã khiến cho anh vấp phải những luồng ý kiến trái chiều. Cư dân mạng chia làm 2 phe. Một bên bày tỏ thái độ đồng tình ủng hộ và cho rằng làm clip review thì việc nói đúng sự thật là một điều cần thiết. Nửa phe còn lại thì bày tỏ thái độ phản đối, bức xúc “ném đá” Ông giáo Review vì anh đang cố tình “đạp đổ chén cơm của người khác”, thậm chí còn có thể bị kiện. Hiện tại sự việc vẫn chưa rõ thực hư ai đúng ai sai, nhưng hot TikToker vẫn kiên quyết giữ vững quan điểm của mình.

Scroll to Top

Nhận tư vấn từ Kol.com.vn

Vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn vào thời gian sớm nhất

Thông tin của bạn

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi