Hot tiktoker Reency Ngô (Ngô Thùy Linh)

Tên thật: Ngô Thùy Linh

Ngày sinh: 1 – 12 – 2000

Cung hoàng đạo: Nhân Mã

Nơi sinh: Hà Nội

Con giáp: Canh Thìn

Nghề nghiệp: Diễn viên tự do

Facebook: ReencyNgo.112

TikTok: @reencyngo

Tác phẩm nổi bật: Mặt Nạ, Ê! Nhỏ lớp trưởng, Đừng bao giờ khinh thường người khác, Chị em bất đắc dĩ,…

Nền tảng hoạt động: Facebook, Tiktok
Lĩnh vực hoạt động: Diễn xuất, Phim ảnh - Video, Quảng cáo, Reviews

Mô tả

Reency Ngô tên thât là Ngô Thùy Linh là một tiktoker, diễn viên nổi tiếng trên mạng xã hội tiktok, youtube gần đây. Cô sinh năm 2000 rất trẻ và quê gốc tại Hà Nội nhưng học tầm và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Từng học trường THPT Trần Hưng Đạo, hiện cô đang là sinh viên ngành diễn viên Kịch – Điện ảnh, trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Cô sở hữu gương mặt trẻ trung đáng yêu với chiều cao 1m55, số đo 3 vòng 77 53 và 81. Gương mặt nổi bật với biệt danh xinh như kẹo ngọt. Xinh đẹp nhưng không thùy mị, trái lại cô còn là một người rất năng động khi được tập võ rèn luyện sức khỏe ngay từ khi còn nhỏ. Cô đã từng được nhiều lời khen ngợi khi mặc đồ bơi bikini xoạc chân tại bờ biển. Khi mới chỉ là sinh viên nhưng Reency Ngô đã có khả năng tự lập rất tốt và còn trở lên giàu có nổi tiếng trên mạng xã hội.

Reency Ngô sở hữu một kênh tiktok thuộc top đầu của Việt Nam với 10,7 triệu người theo dõi và 219,5 triệu lượt thích video. Sở hữu kênh youtube với 552 nghìn người theo dõi với tên Reency Ngô Official. Đây là một con số mà đến diễn viên nổi tiếng bậc nhất cũng khó làm được. Trên tikTok số lượng người theo dõi của cô đang đứng ngay sau Thành Ý Võ. Tận dụng tốt vẻ ngoài đáng yêu và tâm lí giới trẻ yêu thích cái đẹp để tăng được lượng người hâm mô nhanh chóng. Trong các clip cô đăng tải trên tiktok có rất nhiều clip về trang điểm, biến hình, tình bạn, tình yêu diễn chung với bạn cùng trường như: Gia Long, HungthinhZ, Dương Duy 0404, Trần Dự, Đậu Hồng Phúc, Đức mẹn, …

Cô cũng từng tham gia đóng các bộ phim ngắn sinh viên trên mạng xã hội như mặt nạ, Ê! nhỏ lớp trưởng, đừng bao giờ khinh thường người khác, chị em bất đắc dĩ, cô gái đến từ đại dương, lặng lẽ bước vào tim em, thần chết biết yêu, tiểu thư của tôi,… hứa hẹn sẽ có khả năng diễn tốt.

Scroll to Top

Nhận tư vấn từ Kol.com.vn

Vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn vào thời gian sớm nhất

Thông tin của bạn

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi