Hot Tiktoker Phạm Thoại – Livestream đỉnh cao

➤ Nơi sống/ làm việc: HCM

➤ Năm sinh: 1996

➤ Facebook: Phạm Thoại

➤ Tiktok: NorinPham

➤ Instagramnorin.pham

Nền tảng hoạt động: Facebook, Tiktok
Lĩnh vực hoạt động: Diễn xuất, Làm đẹp, Quảng cáo, Streamer

Mô tả

Tiktoker Phạm Thoại tên đầy đủ là Phạm Văn Thoại, hay còn gọi là Norin Phạm, là gương mặt thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng vì tính cách “thẳng như ruột ngựa”, “Chửi như hát hay”. Tài khoản Facebook của Phạm Thoại hiện đang sở hữu 3.300.000 lượt theo dõi.

Được biết, Phạm Thoại đã tốt nghiệp Đại học Mỏ. Anh chàng này vẫn đang duy trì công việc bán hàng online. Phong cách bán hàng của anh được cho là không giống ai khi thay đổi quan niệm “khách hàng là thượng đế”, anh chàng này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Với cách “chửi thẳng mặt” mỗi khi livestream, tài khoản Facebook của Thoại Phạm đã tăng lượt xem lên đáng kể. Lần livestream kỷ lục nhất của Thoại lên đến 1,3 triệu lượt xem, có thể nói là một con số “khủng” mà bất cứ người nổi tiếng nào cũng có thể đạt được.

Luôn làm mới mình trong mỗi lần livestrream, Thoại Phạm đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ khả năng giả gái, lúc thì buộc tóc mặc áo trễ vai, khi thì để tóc bổ luống… Nhìn hình ảnh của Thoại Phạm mỗi lễn livestream, Thoại Phạm ngoài đời lại là một fashionista thực thụ. Anh chàng này còn thu hút sự chú ý khi thể hiện chất thời trang của mình trong Vietnam International Fashion Week 2017. Ngoài ra, phong cách thời trang dạo phố của Thoại Phạm cũng cực chất.

Thoại Phạm từng tham gia cuộc thi TOP MODEL ONLINE 2019. Mới bước vào cuộc thi, Phạm Thoại đã gây bão với màn cãi nhau tay đôi với người mẫu Mâu Thủy. Không thể tin rằng Phạm Thoại lại chính là thí sinh đầu tiên lọt vào danh sách vào nhà chung. Phạm Thoại từng tuyên bố nếu được vào nhà chung sẽ vẫn bán hàng online và có thể sẽ bán cho thí sinh trong nhà chung. Mặc dù có nhiều phát ngôn “chợ búa” nhưng không ai phủ nhận rằng anh chàng 9X này đang sở hữu một lượng fan khủng.

Scroll to Top

Nhận tư vấn từ Kol.com.vn

Vui lòng điền thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn vào thời gian sớm nhất

Thông tin của bạn

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi