Bật mí địa chỉ cung cấp báo giá cafef và mua backlink chất lượng hàng đầu tại Tupo Media

Mục lục

Hình thức quảng cáo thông tin trên báo điện tử ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn bao giờ hết. Đối với một công ty muốn quảng cáo trên một tờ báo tài chính và kinh doanh có uy tín, trang báo điện tử CafeF là một lựa chọn lý tưởng.

1. Mua Backlink báo điện tử

Báo giá cafef và địa chỉ mua backlink chất lượng
Báo giá cafef và địa chỉ mua backlink chất lượng

Backlink báo là công cụ liên kết được đặt ở các trang web, blog, diễn đàn,…Backlink báo đem đến nhiều mục đích truyền thông vô cùng hiệu quả như: pr sản phẩm, quảng cáo, review,…

Có thể nói, backlink đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình làm SEO và được rất nhiều người làm SEO ưu tiên lựa chọn. Bởi vì chúng nhanh chóng có nhiều chức năng an toàn và hiệu quả trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Khi website mua backlink chất lượng cao thì tỷ lệ lên top càng cao. Có 2 loại backlink báo chính:

– Backlink báo sidebar

Đây là loại anchor text liên kết được đặt ở vị trí sidebar các bài báo có cùng chủ đề với tiêu đề. Mỗi phần tử backlink đều được lựa chọn cẩn thận bởi công cụ tool. Liên kết trỏ về phía sau nhanh chóng giúp tăng hiệu suất trang web và thúc đẩy thứ hạng từ khóa hiệu quả.

– Backlink dofollow từ book báo Pr

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo trên các báo điện tử, với mỗi bài PR đăng lên, bạn có thể chèn từ 1 đến 3 backlink dofollow hoặc nofollow trỏ về website, facebook của bạn… Đây là loại đi backlink được nhiều khách hàng lựa chọn vì hiệu quả mang lại. Dịch vụ backlink giúp kinh doanh thương hiệu, nâng cao danh tiếng của bạn, tăng hiệu quả bán hàng mà còn đạt được các liên kết ngược chất lượng rất cao, rất hữu ích cho SEO.

2. Báo giá quảng cáo tại cafef 

Báo giá quảng cáo tại cafef 
Báo giá quảng cáo tại cafef 

So với các trang tin khác hiện nay, CafeF khá cạnh tranh và giá cả hợp lý. Giá các bài viết trên cafef do nhiều yếu tố quyết định, chủ yếu dựa vào các yếu tố vị trí xuất hiện, chất lượng bài viết, chuyên đề bài viết,…. Chất lượng bài viết và vị trí xuất hiện sẽ được chia theo các loại như sau: Loại 1, loại 2 (nổi bật mục), loại 2 (Stream), loại 3, loại 4, loại 5, loại 6.

PR CafeF cung cấp một số dịch vụ bổ sung trong bài viết. Nếu khách hàng muốn thêm nhiều dịch vụ khác, CafeF có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy theo nguyện vọng và chiến lược của từng mặt hàng mà họ có thể có chiến lược thêm video clip, thêm ảnh, thêm tin tức liên quan (tối đa 3 link) và thêm ô thông tin cuối bài viết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo báo giá cafef chi tiết tại Tupo Media – Đơn vị cung cấp backlink giá rẻ, uy tín số 1 thị trường Việt Nam.

3. Tupo Media địa chỉ mua backlink báo chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín giữa hàng trăm đơn vị cung cấp không phải chuyện dễ dàng.

Hiểu được điều này, Tupo Media cam kết sẽ mang đến những giải pháp quảng cáo hiệu quả, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất nhằm hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp trong suốt chặng đường dài hoạt động. Khi sử dụng dịch vụ của Tupo Media khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Tupo Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành do đó có kiến ​​thức sâu rộng về thị trường và sự thay đổi của các dịch vụ quảng cáo. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tupo Media đã cung cấp cho khách hàng nhiều ói dịch vụ báo chí đăng quảng cáo và mua backlink chất lượng cao với nhiều tờ báo uy tín lớn khác.

  • Tupo Media luôn mang đến cho khách hàng những mức giá rẻ nhất thị trường, chắc chắn rằng khách hàng sẽ không tìm được một thiết bị nào khác có giá rẻ hơn mà chất lượng dịch vụ tương đương.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ mua backlink báo chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về bảng giá chi tiết cũng như những dịch vụ quảng cáo trên Cafef thì hãy liên hệ Tupo Media ngay nhé.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với Tupo Media qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh chóng.

Thông tin Liên hệ:

  • TUPO MEDIA

  • Website: https://tupomedia.vn/

  • Tòa nhà Imperial Plaza – 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Phone: 0335.669.699

  • Email: admin@tupomedia.vn

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi