Top 15 app kiếm tiền nước ngoài uy tín hiệu quả nhất hiện nay

Mục lục

App kiếm tiền nước ngoài hiện nay khá phổ biến. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn mong muốn kiếm thêm thu nhập qua các app kiếm tiền nước ngoài uy tín. Bài viết sau đâyKol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 15 app kiếm tiền nước ngoài uy tín hiệu quả nhất hiện nay. Cùng đọc thêm bài viết nhé!

App kiếm tiền là gì?

App kiếm tiền nước ngoài
App kiếm tiền là gì?

App kiềm tiền là hình thức mọi người kiếm tiền thông qua thiết bị di động của mình. Có nghĩa là các nhà phát triển ứng dụng sẽ làm ra app điện thoại, nhưng app đấy phục vụ cho các mục đích kiếm tiền như việc xem quảng cáo, giới thiệu, truyền bá hình ảnh của app này, app kia  thông qua các công việc của bạn đã làm trên app thì bên hệ thống sẽ trả tiền cho các hoạt động giới thiệu, truyền bá đó.

Xem thêm: 10+ App chơi game kiếm tiền trên điện thoại vừa giải trí lại vừa có thể kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà

Hình thức kiếm tiền qua app điện thoại hiện nay

 • Xem quảng cáo: Bạn có thể xem quảng cáo của các nhãn hàng trên app đấy, sau đấy thì trả tiền cho những quảng cáo mọi người đã xem
 • Tải app: Chỉ yêu cầu mọi người tải app, sau đó đăng ký tài khoản app là có sở hữu tiền về tài khoản
 • Giải đáp khảo sát trên app: Mọi người tải app, sau đó trả lời các bài khảo sát để nhận tiền
 • Tham gia quay thưởng: Quay thưởng trên app để nhận tiền hoặc Voucher
 • Điểm danh: Hàng ngày chỉ cần đăng nhập app thực hiện lệnh gì đấy là có thể kiếm được tiền
 • Chơi game trên app: CTưới cây hay ghép hình như kiểu chơi game  điêm danh hằng ngày ..
 • App hỗ trợ kết nối như sàn giao dịch việc làm, giúp tìm tìm việc làm ngay trên app

Xem thêm: Top 8 app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

App kiếm tiền nước ngoài uy tín hiệu quả nhất hiện nay

Swagbucks

App kiếm tiền nước ngoài
Swagbucks

Swagbucks (có sẵn cho cả Android  iOS) là một trong những ứng dụng, app kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất hiện nay. Chỉ cần đăng ký Swagbucks  bạn sẽ nhận được ngay 10 USD ngay trong tài khoản của mình. Phần hay là phần mềm nghiên cứu thị trường này cho phép người dùng tích lũy điểm của mình bằng cách tham gia các cuộc thăm dò, mua sắm trực tuyến, chơi game, hoặc thậm chí là xem video.

Không giống các ứng dụng nghiên cứu thị trường khác tổng hợp các cuộc thăm dò của bên thứ 3, Swagbucks đem lại cho người sử dụng nhiều thời cơ kiếm tiền thông qua một loạt các cuộc thăm dò. Xong bên cạnh đấy một số cuộc khảo sát dựa trên nhân khẩu học sẽ không có sẵn cho một số người sử dụng.

App Tik Tok

App kiếm tiền nước ngoài
App Tik Tok

Là một trang mạng xã hội với những đoạn video ngắn & cho phép hoạt động live stream tuân thủ qui định cộng đồng. Mạng xã hội tik tok nước ngoài cho phép hoạt động bật kiếm tiền nếu đã đủ những yêu cầu có thể kiếm tiền thì chủ tài khoản được trả tiền về tài khoản bằng đô la Mỹ

Vinasearch

App kiếm tiền nước ngoài
Vinasearch

Vinaresearch là một sản phẩm của Macromill South East Asia. Vai trò của Vinaresearch không chỉ là một trang website tuyển mộ đáp viên online nhằm hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp mà còn là nơi để mọi người tham dự có thể kiếm thêm thu nhập thông qua việc hoàn thành các khảo sátgiúp sức chủ kiến của mình, chung tay cùng công ty kiến thiết một nền kinh tế vững mạnh, đóng góp vào việc xây dựng một đời sống tốt đẹp hơn.

Capital One Shopping

App kiếm tiền nước ngoài
Capital One Shopping

Đây chính là 1 tiện ích mở rộng- extension trên trình duyệtchức năng chính của nó là hỗ trợ so sánh giá, tìm khuyến mãi cho bạn ở trên rất nhiều trang web mua hàng, thương mại điện tử ở Mỹ.

Một trong những phần mềm tiết kiệm (và kiếm tiền) tốt quan trọng là Capital One Shopping. đây là một phần mềm mua sắm có thể giúp bạn kiếm tiền theo hai cách: tìm kiếm các giao dịch tốt hơn & mang tới cho bạn phần thưởng.

Trước tiên là nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn tiết kiệm tiền cho các sản phẩm bạn mua hàng ngày. Một xu tiết kiệm được là một xu kiếm được, vì thế, tiết kiệm tiền cho một món hàng dù sao cũng tốt như kiếm tiền.

IPoll

App kiếm tiền nước ngoài
IPoll

iPoll cũng là phần mềm nghiên cứu thị trường tùy chỉnh, cho phép người sử dụng kiếm tiền thông qua thực hiện khảo sát thị trường, viết nhật ký  hoàn thành các vai trò bán lẻ (chẳng hạn như đi đến cửa hàng tạp hóa, …). Một khi đăng ký, bạn có thể được hỏi một số thông tin căn bản như sở thích & thói quen tiêu dùng để xác định các vai trò phù hợp dựa trên sở thích & vị trí.

Ưu thế nhất của app kiếm tiền nước ngoài này chính là năng lực tùy chỉnh, vì vậy người sử dụng sẽ nhận được các nhiệm vụ phù hợp với sở thích của mình.

Với mỗi cuộc thăm dòvai trò hoặc nhật ký hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng, có thể đổi thành thẻ quà tặng hoặc rút tiền mặt qua PayPal (tối thiểu 10 USD). Bên cạnh đấy bạn cũng có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng hàng quý để giành được 10.000 $ tiền mặt.

App Foap

App kiếm tiền nước ngoài
App Foap

Foap là một app giú người dùng có thể kiếm tiền trực tuyến, việc kiếm tiền thông qua hoạt động tải ảnh & chấm điểm cho 5 người khác & ảnh của mình cần 5 đánh giá từ bạn chơi. Nếu muốn hình ảnh của tài khoản mình có mặt trên chợ ảnh nhộn nhịp của app Foap thì người chơi cần có số điểm từ 2 trở lên.

Được coi là một app kiếm tiền online nước ngoài uy tín & an toàn, ứng dụng Foap hiện tại đang có văn phòng tại 3 nước đó là Mỹ, Thụy Điển, Ba Lan. Phần mềm cho phép người sử dụng tải không mất tiền & kiếm tiền với dự án chụp hình quay phim sáng chế của chính mình

App Mistplay

App kiếm tiền nước ngoài
App Mistplay

Đây là app dành cho những ai yêu thích các trò chơi điện tử, bạn vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền, việc kiếm tiền thông qua chơi trò chơi.

Cách kiếm tiền từ app:

 • Chơi trò chơi trên app & kiếm thẻ quà tặng trên Amazon, iTunes, Nintendo  Xbox
 • Mọi người chỉ cần tải app, sau đó chơi các trò chơi điện tử trên đó lên mỗi cấp bậc hoặc có chương trình thì sẽ có có thẻ quà tặng được quy đổi thành tiền khi mua sắm trên các kênh TMDT lớn.
 • Càng chơi nhiều trò mọi người kiếm càng nhiều tiền
 • Giới thiệu những người bạn cùng chơi sẽ có thêm nhiều tiền

Pico worker

App kiếm tiền nước ngoài
Pico worker

Picoworker là 1 app kiếm tiền uy tín bằng cách làm nhiệm vụ nhất hiện nay. Bạn sẽ kiếm được tiền thông qua việc hoàn thành 1 số nhiệm vụ đơn giản như sign up, lướt website, like ..
Thích

 • Đăng ký được thưởng 2$
 • Trang web có giao diện tốt & dễ điều hướng.
 • Nhiều tùy chọn rút tiền khác nhau.
 • Không hẳn phải hoàn thành bất kỳ bài kiểm tra / đánh giá nào để có được công việc trước tiên.
 • Mức phí  ngưỡng rút tiền thấp hơn

Timebucks

App kiếm tiền nước ngoài
Timebucks

Timebucks là dự án được xây dựng & phát triển từ năm 2014 đến nay, rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm $ mỗi tháng.

Timebucks là một nền tảng quảng cáo, cho phép mọi người tham gia kiếm tiền với khá nhiều hình thức không giống nhau như: làm thăm dò trực tuyến, xem video, like video, đăng ký kênh Youtube, theo dõi Facebook, theo dõi trang Twitter, đăng ký tài khoản các trang website, đăng clip Tiktok, rút gọn đường link, gõ captcha, tuyển ref, tiếp thị liên kết… đây chính là những hình thức phổ biến, khá thân thuộc  dễ thực hiện.

Fiver

App kiếm tiền nước ngoài
Fiver

Fiver là phần mềm, website về thị trường làm việc tự do với hơn 200 đầu việc nhiều loạiVD như lập trình, làm video hay sản xuất phim,… bạn sẽ tự tạo hồ sơ của mình với việc miêu tả nổi bật những kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm, kỹ năng  sản phẩm mà bạn sở hữu, cung cấp đầy đủ mức giá & các dịch vụ của bạn. Khách hàng có thể search đối tác mà mình muốn cộng tác trên Fiver & đặt hàng theo yêu cầu.

Bạn có thể được trả tiền một khi hoàn thành công việc. Fiver nhận định người bán dựa trên hiệu năngbạn sẽ được thăng cấp nếu làm việc chất lượng, uy tín. Từ đấy nhận được nhiều công việc hơn.

Bạn có thể được thanh toán qua nhiều hình thức: PayPal, trả tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, hoặc thẻ Doanh thu Fiver (thẻ trả trước). Số tiền tối thiểu được rút là không giống nhau & cũng có thể bị tính phí rút tiền, dựa vào tùy chọn của bạn.

App Nielsen

App kiếm tiền nước ngoài
App Nielsen

Bạn sẽ có ngay 50$ mỗi năm dù không làm gì cả, nếu như có dùng thì càng nhiều tiền. App hỗ trợ kiếm tiền thông qua cách đọc & xem tin tức trên app.

Cách kiếm tiền từ app:

 • Mọi người chỉ cần tải app trên điện thoại  không cần làm gì cả cũng được trả tiền
 • App hoạt động là phần mềm thu thập số liệu thống kê về việc sử dụng internet của bạn 1 cách ẩn danh, thế nên bạn không bao giờ phải lo lắng về bất kỳ dữ liệu nào được liên kết với bạn.
 • Trường hợp mọi người xem tin tức, đọc báo hay tham gia các thăm dò sẽ được trả tiền riêng biệt

Golike

App kiếm tiền nước ngoài
Golike

Kiếm tiền với App Golike rất dễ dàng, bạn like bài viếtsẻ chia bài viết, like fanpage cho người khác bạn có thể nhận được số tiền tương ứng cho công việc của bạn.

Khi đạt đủ số tiền thanh toán ít nhất bạn sẽ rút tiền mặt về ví điện tử Momo, ngân hàng, đổi thẻ cào điện thoại, thẻ Game (Zing, Garena, Vcoin)

Ibotta

App kiếm tiền nước ngoài
Ibotta

Ibotta cho phép bạn hoạt động kiếm tiền bằng cách mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng hoặc mua hàng online trên Internet với hơn 1500 thương hiệu cùng các chuỗi bán lẻ. Trước đó, các sản phẩm chỉ gói gọn với các kiểu trong shop tạp hoá. Sau này, nó đã mở bao quát hơn nhiều với phong phú sản phẩm từ đồ thời trang quần áo, đồ thư giãn, đồ cho thú cưng & nhiều loại khác nữa.

Ưu đãi là những sản phẩm hoặc những loại khác theo quy định rõ ràng của thương hiệu hay cửa hàng, có vài nơi cũng áp dụng tự động. Ngoài những điều ấy ra, bạn cũng cần hoàn thành nhiệm vụ bổ sung như xem clip hoặc hoàn thành khảo sát.

Drop

App kiếm tiền nước ngoài
Drop

App này giúp bạn thực sự dễ dàng kiếm được phần thưởng mà không hẳn phải nghiền ngẫm nhiều . Bạn chỉ cần liên kết nó với thẻ tín dụng & thẻ ghi nợ của mình, chi tiêu như thông thường  sau đó kiếm điểm thưởng thông qua việc mua sắm với các nhà bán lẻ yêu thích của bạn. Bạn có thể đổi số điểm đã kiếm được để lấy thẻ quà tặng miễn phí.

Earny

App kiếm tiền nước ngoài
Earny

Nếu như bạn đang dùng thẻ tín dụng hoặc phần mềm của nhà bán lẻ, rất có thể một vài mặt hàng mà bạn mua phải tuân theo chính sách về bảo vệ giá. Điều này có nghĩa là nếu giá giảm trong một khoảng thời gian rõ ràng khi bạn mua hàng, bạn có thể được hoàn lại 1 phần tiền. Earny kết nối với thẻ tín dụng của bạn để tự động tìm kiếm các đợt giảm giá & các đợt hoàn tiền kế tiếpPhần mềm này nhận lại 25% số tiền hoàn mà bạn nhận được.

Xem thêm: 10+ Trang web làm khảo sát kiếm tiền online uy tín chất lượng

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 15 app kiếm tiền nước ngoài uy tín hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi