Top 8 app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Mục lục

App đi bộ kiếm tiền giúp bạn có thêm động lực để tập luyện thể dục, nâng cao sức khỏe mỗi ngày lại vừa có thể thời gian kiếm thêm nguồn thu nhậpBài viết dưới đâyKol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 8 app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết nhé!

App đi bộ kiếm tiền uy tín là gì?

App đi bộ kiếm tiền
App đi bộ kiếm tiền uy tín là gì?

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 vào thời điểm hiện tại, các ứng dụng kiếm tiền online đang trở nên “bùng cháy”. Nó đã thu hút khách hàng tham gia để thư giãnquảng bá thương hiệu  kiếm thêm nguồn thu cho người sử dụng.

App kiếm tiền đi bộ là ứng dụng được nghiên cứu trong những năm mới đây. Đa phần đều được cài đặt trên hai hệ điều hành iOS  Android. Mỗi app sẽ có các chính sách trả thưởng cho người sử dụng riêng. Thù lao nhận lại có thể sẽ được quy đổi ra tiền mặt hoặc thẻ cào tùy theo nhu cầu mỗi cá nhân.

Với phần mềm đi bộ, nhà phân phối không những hướng tới việc kiếm tiền cho người sử dụng. Mà qua đó còn giúp họ nâng cao sức khỏe bản thân với thói quen chạy bộ mỗi ngày.

Người chơi không cần đầu tư vốn, chỉ cần bỏ thời gian rèn luyện kiên trì & chăm chỉ sẽ nhận lại tiền thưởng xứng đáng. Đây là một hình thức kiếm tiền khá dễ dàngphù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi tham gia.

Xem thêm: Cách kiếm tiền online cho học sinh hiệu quả đơn giản nhất hiện nay

App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

App đi bộ kiếm tiền
App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

App đi bộ kiếm tiền Toss

Toss là app đi bộ kiếm tiền trên điện thoại iOS  Android, là một phần mềm nổi tiếng của Hàn Quốc với 20 triệu người dùng hằng ngày. Toss đã có trụ sở Việt Nam  đang rất phát triển ở các nước châu Á.

Chính sách trả tiền cho bạn khi đi đếm bước chân bằng ứng dụng Toss: 20 bước chân bạn được trả 1 vnđ, tối đa 10.000 bước/ ngày. Đối với những ai chăm rèn luyện, con số đó gần như là đơn giản. Những với những người mới bắt đầu thì việc cố gắng để đạt được nó cũng khá khó khăn. App giúp bạn có động lực để tiến tới thân hình đẹp, dáng đẹp, sức khỏe tốt nhất.

Yodo

Yodo là một ứng dụng quản lý thông tin sức khỏe & thể thao không lấy tiền, ghi lại chuẩn xác việc chạy, di chuyển, di chuyển đường trường. Quan trọng là việc thưởng tiền mặt mỗi lần bạn thực hiện xong mục đích rèn luyện thể lực hàng ngàygiúp cho bạn thành lập công việc hàng ngày tốt để yêu thể thao .

Hơn thế nữa nếu như bạn sẻ chia lịch sử thể thao của bản thân hoặc mời chiến hữu tải về yodo cũng sẽ nhận được phần thưởng. Yodo có xây dựng giao diện hiện đại đem tới những cảm nhận hay ho, có năng lực đăng nhập khẩu vào yodo bằng phone hoặc tài khoản cộng đồng như mạng xã hội, google.

Achievement

Bạn có thể kiếm được rất nhiều điểm thưởng với ứng dụng Achievement thông qua những hoạt động khác như như theo dõi giấc ngủ, theo dõi thực phẩm ăn uống hàng ngày, các bài tập thể dục khác ngoài đi bộ. Số điểm thưởng được phép quy đổi sang tiền mặt, cũng có thể lựa chọn quyên góp từ thiện. Mỗi 10.000 điểm sẽ ứng với $10. Tối đa bạn có thể kiếm được 80 điểm/ngày, một năm sẽ nhận được $30 từ app Achievement. Ngoài những điều ấy ra, bạn cũng sẽ được nhận thưởng từ việc giới thiệu bạn bè dùng hoặc hoàn thành thăm dò.

Achievement cũng khuyến khích người dùng liên kết ứng dụng với rất nhiều app khác như Fitbit, Garmin, MyFitnessPal, Google Fit, … để có thể tự theo dõi các bài tập của mình mỗi ngày.

StepBet

StepBet là ứng dụng chỉ dùng trên điện thoại hệ điều hành Android, app mang đến cho người dùng tiện ích thống kê quy trình chạy bộ & luyện tập. Thế nhưng, khác với những phần mềm trên, StepBet tổ chức cuộc thi thường niên & yêu cầu người tham dự phải chi số tiền ít nhấtbởi vậy số lượng người tham gia càng nhiều thì giải thường càng lớn.

Những người tham gia nếu vượt qua thử thách mà ứng dụng yêu cầu sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với nổi lực mình bỏ ra, còn nếu thua cuộc sẽ mất đi số tiền mình đã đánh cược. Cho dù chi ra số tiền tuy nhiên app này mang hình thức thể thao, luyện tập sức khoẻ nên cũng được rất nhiều người tín nhiệm.

Charity Miles

Khác hoàn toàn so sánh với các app kiếm tiền khác trên thị trường. Charity Miles với sự thiết kế vô cùng hơn thế nữa  mang thuộc tính nhân văn. Tất cả số tiền bạn kiếm được từ việc chạy bộ sẽ được dùng để quyên góp cho các hội từ thiện. Như vậy, đây là hình thức quyên góp rất tuyệt vời, giúp sức khoẻ của người sử dụng cũng được cải thiện hơn.

Ứng dụng này thiết lập GPS  bộ cảm biến chuyển động trên điện thoại. Mục tiêu để theo dõi hoạt động chạy bộ thường nhật của mỗi người. Tuỳ thuộc vào thông mà người sử dụng cung cấp, Charity Miles sẽ nói ra các chương trình rèn luyện thích hợp.

LivWell

LivWell ra đời không lâu thế nhưng nó đã trở nên rất thịnh hành với những người có sở thích luyên tập thể thao. Ứng dụng này đem tới cơ hội được nhận tiền vô cùng hấp dẫn cho người chơi một khi hoàn thành mục tiêu.

Khi người chơi tham gia LivWell cứ 100 bước chân sẽ được thưởng 1 xu LivWell. Mức thưởng sẽ không bị giới hạn, số bước chân càng nhiều thì xu nhận lại cũng sẽ tương ứng.

Sweatcoin

Đây chính là app đi bộ kiếm tiền quen thuộc & nhận được nhiều nhận định tốt của người sử dụng trên Appstore  Google Play. Người dùng dùng phần mềm này  sẽ được đổi những bước đi, bước chạy của mình sang đồng Sweatcoin.

Theo quy định của app, mỗi khi bạn đi được 1000 bước, bạn sẽ nhận được 0.95 Sweatcoin và đã được quy ra tiền mặt trả với Paypal. Ngoài ranếu bạn không muốn nhận tiền mặt, bạn có thể nhận phần thưởng là Apple Watch, Fitbit, thẻ quà tặng hay đồ thể dục,…

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được thêm mỗi 5 Sweatcoin cho 1 người bạn giới thiệu tải app thành công.

Khi bạn đăng ký gói miễn phí cơ bạn. Bạn được phép kiếm tối đa 5 sweatcoin mỗi ngày & 150 sweatcoin mỗi tháng. Nếu mong muốn kiếm nhiều sweatcoin hơn, bạn cần nâng cấp lên các gói thành viên khác. Các gói thành viên sẽ tính bằng sweatcoin mà bạn kiếm được chứ không phải trả thêm khoản tiền nào khác.

Pacer

Là ứng dụng ra đời với mục đích giúp người sử dụng đếm số lượng bước chân khi đi bộ đồng thời liên kết với tính năng theo dõi sức khoẻ: thống kế số bước chân, thời gian luyện tập, lên kế hoạch, lượng calo,…

Ứng dụng này sẽ tự động đếm số bước chân của bạn, có thể điều chỉnh độ nhạy của bộ đếm bước nếu cần để hoàn thiện độ chính xác của hoạt động đi bộ. Các kế hoạch tập thể dục hàng ngày được thiết kế bởi các đào tạo viên chuyên nghiệp để hoàn thiện sức khỏe, giảm cân & duy trì thể lực. Pacer còn tích hợp GPS để theo dõi chuẩn xác hành trình của bạn, các hoạt động thể dục ngoài trời trên bản đồ.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín nhất

Kiếm tiền từ các app đi bộ như thế nào?

App đi bộ kiếm tiền
Kiếm tiền từ các app đi bộ như thế nào?

Kiếm tiền trên các phần mềm chạy bộ được cho là dễ thực hiện  hoàn toàn có khả thi. Tất cả những việc bạn phải làm là thiết lập một trong số những ứng dụng có hỗ trợ “trả lương” cho việc chạy bộ của bạn về điện thoại hệ điều hành IOS hay Android đều được. Sau đódùng phần mềm đấy  tiến hành thực hiện hành trình chạy bộ của mình. Như vậy là bạn đã có thể vừa chạy bộ & vừa kiếm được tiền rồi đấy.

Mỗi phần mềm sẽ có hình thức thanh toán tiền công không giống nhauthường thì bạn sẽ nhận được thẻ cào, thẻ game hoặc có thể quy đổi thành tiền mặt & chuyển về tài khoản ngân hàng được liên kết với ứng dụng của bạn.

Thông qua việc kiếm tiền trên ứng dụng này, bạn có thể không phải đầu tư vốn, nó đơn giản  thích hợp với toàn bộ mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó thời gian bạn dành cho nó không hề vô nghĩa mà hoàn toàn hữu íchcó ích với sức khỏe & có lợi cho túi tiền tài bạn.

Lợi ích cho người dùng từ những app đi bộ kiếm tiền

App đi bộ kiếm tiền
Lợi ích cho người dùng từ những app đi bộ kiếm tiền

Những ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích thu hút khi mà bạn sẵn sàng tham gia 1 cách nghiêm túc.

  • Luôn theo dõi số bước chân của bạn khi mà bạn tập thể dục, hoạt động, kể cả khi đi lại thông thường.
  • Thống kê hiện trạng tập thể dục  nói ra lời khuyên giúp bạn phát triển bản thân.
  • Khuyến khích bạn chăm chỉ luyện tập & tham gia hoạt động thể dục thể thao.
  • Thu thập dữ liệu về việc rèn luyệnchỉ dẫn các bài tập bổ ích dựa vào thói quen rèn luyện của bạn.
  • Đặc biệtrèn luyện càng nhiều, số bước càng nhiều thì bạn có thể càng được nhiều tiền.

Với sự luyện tập hăng say mỗi ngày, bạn vừa có thời cơ nâng cao sức khỏe thể chất lại vừa kiếm được một khoản thu nhập. Đúng ra rất thú vị & có ích đúng không?

Xem thêm: Cách kiếm tiền nhanh nhất tại nhà thu nhập cao trong mùa dịch

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 8 app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi